Toyota Camry nhập Mỹ đời 2014: Lựa chọn hoàn hảo cho người yêu thích xe sang

Mới đây, chiếc Toyota Camry bản XLE đời 2014 nhập Mỹ đã trở thành sự lựa chọn đáng chú ý cho những khách hàng yêu thích Camry nhập Mỹ với giá khoảng 1 tỷ đồng. Bất chấp là một mẫu xe phổ thông, giá bán của Camry nhập Mỹ này ngang ngửa với một chiếc xe sang Mercedes-Benz E250 cùng đời. Điều này chứng tỏ sự hấp dẫn và giá trị của chiếc xe này trên thị trường.

Camry nhập Mỹ vs Camry Việt

Toyota Camry nhập Mỹ luôn là một lựa chọn độc đáo và khác biệt dành cho khách hàng Việt có ngân sách mua xe rộng rãi. Dẫu đã trải qua 7 năm sử dụng, Camry bản XLE đời 2014 này vẫn có giá bằng một chiếc Camry 2.0G mới (1,029 tỷ đồng). Điều đáng chú ý là không chỉ riêng xe cũ, ngay cả phiên bản mới như Toyota Camry bản XLE đời 2020 nhập Mỹ (nhập tư) cũng có giá cao hơn một chiếc xe sang như Mercedes-Benz E 200 Exclusive (2,31 tỷ đồng). Thậm chí, việc Camry có giá ngang với các dòng xe sang như RAV4 và E-Class cũng đã gây ra nhiều tranh cãi trên thị trường xe hơi Việt Nam.

Thiết kế ngoại thất và nội thất độc đáo

So với Camry Việt cùng đời, Camry XLE nhập Mỹ đời 2014 mang nhiều khác biệt về thiết kế ngoại thất. Bộ mâm 17 inch đa chấu, đèn pha góc cạnh hơn, đèn hậu theo thiết kế hình chữ “L” tạo nên nét đặc trưng. Đồng thời, xe cũng được trang bị nhiều tiện nghi và công nghệ hỗ trợ lái tương đương với những dòng xe mới nhất trên thị trường.

Nội thất của Toyota Camry XLE đời 2014 cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi như ghế bọc da 2 tông màu, ghế chỉnh điện có sưởi ghế, vô lăng tích hợp nút bấm. Màn hình DVD tích hợp định vị, hệ thống âm thanh 7 loa, cửa sổ trời và nhiều tính năng an toàn như phanh ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử và cảnh báo áp suất lốp.

Động cơ và hiệu suất lái

Toyota Camry nhập Mỹ bản XLE 2014 được trang bị khối động cơ xăng 4 xy lanh thẳng hàng dung tích 2.5L hút khí tự nhiên, mang lại công suất tối đa 178 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 230Nm tại 4.100 vòng/phút. Xe hoạt động với hệ dẫn động cầu trước (FWD) và hộp số tự động 6 cấp (6AT), mang đến trải nghiệm lái mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu.

Lựa chọn thông minh

Trên thị trường xe sedan trong tầm giá khoảng 1 tỷ đồng, người dùng hiện nay có rất nhiều lựa chọn mới như Camry 2.0G hoặc VinFast Lux A2.0. Tuy nhiên, những khách hàng yêu thích và quan tâm đến Toyota Camry nhập Mỹ vẫn sẵn lòng bỏ qua những lựa chọn mới này để sở hữu một chiếc xe nhập Mỹ độc đáo. Với sức hút của mình, Toyota Camry nhập Mỹ vẫn giữ vững vị trí trên thị trường với tiêu chuẩn sản xuất cao và nhiều trang bị an toàn và tiện nghi.

img Chiếc Toyota Camry bản XLE đời 2014 nhập Mỹ có giá ngang với xe sang Đức

img Toyota Camry XLE đời 2014 với ngoại thất độc đáo và trang bị tiện nghi

img Toyota Camry XLE đời 2014 với nội thất sang trọng và đầy đủ tiện nghi

img Toyota Camry nhập Mỹ với hiệu suất lái ấn tượng

Tóm lại, Toyota Camry nhập Mỹ đời 2014 trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu thích xe sang với giá bán khá cạnh tranh. Với thiết kế độc đáo, trang bị tiện nghi và hiệu suất lái ấn tượng, Camry nhập Mỹ vẫn là một trong những dòng xe được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.