Tổng hợp các voucher xe điện VinFast và lý do nên mua xe điện

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay! Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các voucher xe điện VinFast đang rất hot và lý do tại sao bạn nên mua xe điện thay vì xe xăng. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có những quyết định thông minh và hợp lý về phương tiện di chuyển trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Các voucher xe điện VinFast

VinFast, sản phẩm của tập đoàn Vingroup, hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường với dòng xe điện của mình. Cư dân Vinhomes thường được tặng voucher mua xe điện, và giá trị của voucher phụ thuộc vào giá căn hộ. Hiện tại, hai loại voucher xe điện VinFast phổ biến nhất là voucher xe máy điện VinFast và voucher ô tô điện VinFast.

Voucher xe máy điện VinFast

Voucher xe máy điện VinFast Voucher xe máy điện VinFast

VinFast đã thông báo cho các showroom phân phối xe máy điện về chương trình áp dụng voucher Vinhomes khi mua xe. Cư dân Vinhomes được tặng voucher để mua xe máy điện VinFast và có thể thanh toán tại các showroom.

Voucher này áp dụng cho các dòng xe điện của VinFast như Feliz S, EVO 200, Klara 2022, Theon S và Vento S. Mệnh giá chung của voucher là 10 triệu đồng và có hiệu lực đến ngày 30/09/2023. Đây là thông tin hấp dẫn đối với những khách hàng có nhu cầu mua xe máy điện VinFast. Nếu bạn đang quan tâm, có thể tham gia các hội nhóm chuyển nhượng voucher xe điện VinFast từ người sở hữu căn hộ Vinhomes. Giá voucher chuyển nhượng dao động khoảng vài triệu đồng.

Ngoài ra, VinFast cũng áp dụng khuyến mãi giảm 1 triệu đồng cho tất cả các dòng xe máy điện. Điều này giúp các khách hàng sở hữu Vinhomes có thể mua xe điện với mức giá ưu đãi, chỉ bằng một nửa so với giá ban đầu.

Voucher ô tô điện VinFast

Các loại voucher ô tô điện VinFast Các loại voucher ô tô điện VinFast

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều voucher xe điện VinFast, đặc biệt là các voucher dành cho ô tô điện. Ngay từ khi ra mắt, VinFast đã thu hút sự chú ý của người dùng. Đồng thời, cùng với việc tặng voucher mua xe cho khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes, VinFast còn kích cầu người mua.

Mỗi dòng ô tô điện sẽ có một mệnh giá voucher riêng, phụ thuộc vào giá trị căn hộ mà khách hàng mua. Giá trị căn hộ càng lớn, voucher xe điện VinFast càng cao. Những voucher này cũng có thể chuyển nhượng lại cho người khác nếu không có nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là bảng giá voucher ô tô điện VinFast:

1. Voucher VF e3: 490.000.000 đ
  2. Voucher VF 8: 120.000.000 đ
  3. Voucher VF 9: 250.000.000 đ

Hiện nay, thị trường mua bán voucher xe điện VinFast đang rất sôi động. Tuy nhiên, điều này cũng hoàn toàn có thể tạo điều kiện cho việc lừa đảo và gian lận. Vì giá trị của voucher ô tô điện VinFast rất lớn, nếu bạn có nhu cầu mua, hãy cẩn thận tìm hiểu và lựa chọn địa điểm uy tín.

Nếu bạn mua voucher xe điện VinFast trực tuyến, hãy đến địa điểm để kiểm tra và thực hiện giao dịch trực tiếp để tránh rủi ro về tiền bạc. Đặc biệt, tại showroom của VinFast còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes. Điều này chắc chắn là điều mà rất nhiều người mơ ước.

Lý do nên mua xe điện VinFast

Xe điện VinFast là sản phẩm của tập đoàn Vingroup - một tập đoàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng đảm bảo từ tập đoàn hàng đầu, các dòng xe điện VinFast không thể khiến khách hàng thất vọng. Đồng thời, có nhiều lý do khiến người dùng lựa chọn mua xe điện của VinFast.

Xe điện VinFast thực sự đáng mua Xe điện VinFast thực sự đáng mua

Đa dạng phân khúc

Xe điện VinFast đa dạng về phân khúc và có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm dòng xe phổ thông, trung cấp và cao cấp tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Một số dòng xe máy điện VinFast có thể kể đến như Impes, Ludo, Feliz, Klara S và Theon.

Thiết kế thời trang

Ngoài việc đa dạng về phân khúc, VinFast còn nổi tiếng với thiết kế cực kỳ thời trang và thời thượng. Các dòng xe máy điện và ô tô điện đều được chú trọng thiết kế bên ngoài. Mỗi chiếc xe ra mắt đều mang phong cách trendy và thời thượng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

VinFast hợp tác với các công ty thiết kế thời trang nổi tiếng như Ital Design và Torino Design từ Italy để mang đến những mẫu xe độc đáo và phù hợp với người Việt Nam. Điều này giúp VinFast tạo được ấn tượng lớn với khách hàng.

Công nghệ hiện đại

Các dòng xe điện VinFast sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu, không kém phần tiên tiến so với xe xăng. Xe điện VinFast mang đến những tiện ích tuyệt vời và đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

VinFast sử dụng pin Lithium từ LG Chem của Hàn Quốc - một loại pin có công nghệ tiên tiến và tuổi thọ cao. Công nghệ động cơ Bosch của Đức và khung gầm chắc chắn được xử lý theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Tất cả linh kiện của xe được nhập khẩu từ các đơn vị hàng đầu trên thế giới để tạo ra một chiếc xe chất lượng cao phục vụ người Việt.

Thân thiện với môi trường

Chạy bằng động cơ điện, xe VinFast rất thân thiện với môi trường và đây cũng là xu hướng của tương lai. Rất nhiều nước phát triển trên thế giới đang chuyển dần sang sử dụng phương tiện điện để bảo vệ môi trường từ năm 2035 - 2040.

Xe điện VinFast rất thân thiện với môi trường Xe điện VinFast rất thân thiện với môi trường

Chính sách bán hàng vượt trội

Xe điện VinFast ngày càng được sử dụng phổ biến và được khách hàng yêu thích nhờ vào chính sách bán hàng vượt trội. Một số chính sách đáng chú ý bao gồm:

• Chính sách mua hàng với nhiều voucher xe điện VinFast mệnh giá cao.
  • Chính sách Showroom 3S với bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ (Sale - Services - Support).
  • Chính sách cho thuê pin và trạm sạc, đặc biệt pin xe điện được bảo hành trọn đời, khách hàng có thể đổi pin thông qua ứng dụng thông minh và chi phí thuê pin cũng rất hợp lý.

Trên đây là những thông tin về voucher xe điện VinFast và lý do bạn nên mua xe điện để phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng xe này và lựa chọn mua voucher xe điện VinFast từ các địa chỉ uy tín.

(Theo Truyền Thông VINFAST)