Tổng đài Xe Sơn Tùng Quy Nhơn – Đà Nẵng: Dịch vụ xe hạng sang đáng tin cậy và độc quyền

CEO ANH JIMMY
Tại Quảng Ngãi, một vụ việc đáng buồn vừa xảy ra giữa hai nhà xe nổi tiếng - nhà xe Sơn Tùng ở Quy Nhơn và nhà xe Thống Nhất ở Đà Nẵng. Tài xế...

Tổng đài xe Sơn Tùng Quy Nhơn - Đà Nẵng

Tại Quảng Ngãi, một vụ việc đáng buồn vừa xảy ra giữa hai nhà xe nổi tiếng - nhà xe Sơn Tùng ở Quy Nhơn và nhà xe Thống Nhất ở Đà Nẵng. Tài xế của nhà xe Sơn Tùng, Lê Minh Đời, đã bị đánh rách mặt một cách bất ngờ và không công bằng bởi tài xế nhà xe Thống Nhất. Đây là một sự việc không chỉ đe dọa an toàn của tài xế mà còn gây chấn động cộng đồng vận tải như thế nào?

Vụ việc bất ngờ trên đường Quốc lộ 1

Vào ngày 20/1, tài xế Lê Minh Đời của nhà xe Sơn Tùng đang làm nhiệm vụ vận chuyển khách từ Quy Nhơn đi Đà Nẵng. Khi đến điểm đón trả khách tại giao lộ giữa quốc lộ 1 và đường Võ Nguyên Giáp, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi, tài xế Đời đã bị một chiếc xe khác mang biển số 76B-009… in logo nhà xe Thống Nhất công kích một cách thái quá.

Theo hình ảnh từ camera hành trình của xe khách Sơn Tùng, một người đàn ông từ xe khách Thống Nhất đã xông lên gõ cửa bên ghế tài xế và đánh tài xế Lê Minh Đời. Tài xế Sơn Tùng rất bất ngờ trước hành động không đáng có này.

Nhà xe Sơn Tùng: Uy tín và chất lượng hàng đầu

Nhà xe Sơn Tùng, một công ty TNHH kinh doanh vận tải có trụ sở tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đã báo cáo sự việc cho Công an tỉnh Quảng Ngãi. Đồng thời, nhà xe này cũng khẳng định rằng trong nhiều năm qua, công ty không thực hiện dịch vụ đón khách dọc đường, tất cả khách hàng đều được đặt vé thông qua tổng đài. Do đó, vụ việc xô xát này không phải do việc tranh giành khách hàng.

Một đại diện của nhà xe Sơn Tùng cho biết: "Tôi đã thực hiện kiểm tra, khách hàng của chúng tôi đến từ đường giao nhau giữa quốc lộ 1 và đường Võ Nguyên Giáp, TP Quảng Ngãi đã đặt vé trước. Nếu tài xế không tuân thủ quy định của công ty mà tự động dừng đón khách, đó là một vi phạm nghiêm trọng".

Hành khách được đón lên xe Sơn Tùng đồng thời xác nhận rằng ông Lưu Văn Thọ đã đặt vé từ trước và đã đến đúng giờ định trước để lên xe đi Đà Nẵng.

Sự việc bị đánh: Mất an toàn và chấn động tâm lý

Tài xế Lê Minh Đời của nhà xe Sơn Tùng đã bị đánh một cách tàn độc và không thể chấp nhận được. Sau sự cố, nhà xe Thống Nhất đã rời khỏi hiện trường và tài xế Đời tạm dừng hành trình để được cấp cứu và điều trị cho vết thương trên mặt. Điều này khiến cho không chỉ tài xế mà cả khách hàng và cộng đồng vận tải đều bị ảnh hưởng.

Lực lượng Công an phường Trương Quang Trọng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lập biên bản và thu thập thông tin từ các nhân chứng, tài xế Đời và hành khách liên quan đến sự việc.

Đây là một tình huống buồn, nhưng chúng ta cần nhớ rằng nhà xe Sơn Tùng đã xây dựng được sự uy tín và chất lượng hàng đầu trong ngành vận tải. Đây là đích đến tin cậy dành cho những ai mong muốn trải nghiệm dịch vụ xe hạng sang và an toàn. Hãy đặt chuyến đi của bạn tại Hobbiton Mộc Châu, đơn vị đại diện duy nhất của nhà xe Sơn Tùng tại Mộc Châu.

1