Đánh giá xe máy điện Yadea BUYE - Sự sang trọng và đẳng cấp

Xe máy điện ngày càng trở nên phổ biến bởi tính ổn định, dễ dàng sử dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi với mức giá phải chăng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá chiếc xe máy điện yadea BUYE - một chiếc xe sang trọng và đẳng cấp.

Xe máy điện Yadea BUYE - sang trọng, đẳng cấp

Xe máy điện Yadea BUYE đã tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt Nam khi ra mắt vào hè năm 2020. Xe mang ngoại hình mới lạ, đẳng cấp và đậm chất châu Âu. Thiết kế khoẻ khoắn với các đường nét mềm mại khẳng định sự cao cấp của xe. Công nghệ sơn Beger từ Thuỵ Điển mang đến cho xe màu sắc sáng bóng, nổi bật và toả sáng ở mọi điều kiện thời tiết. Xe có khả năng giữ màu sơn lâu dài trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

• Chiều dài x rộng x cao: 1850 x 740 x 1130mm
  • Đường kính vành trước / sau: 12 / 12 inches
  • Thông số lốp trước / sau: trước 90 / 80 - 12 / sau 90 / 80 -12

Ưu điểm nổi bật xe máy điện Yadea BUYE

• Khung xe chắc chắn: Khung xe được làm từ thép cán nguội và vành sau được đúc nguyên khối hợp kim nhôm cao cấp giúp xe chắc chắn và chịu được mọi tác động bên ngoài.
  • Đèn pha chiếu sáng lớn: Đèn pha xe máy điện Yadea BUYE có công suất chiếu sáng lớn, giúp người lái nhìn rõ đường đi vào ban đêm.
  • Đèn hậu kiểu mới, hiện đại: Đèn hậu của Yadea BUYE với kiểu dáng phá cách và độc đáo, cùng với đèn xi nhan hình chữ nhật, tạo nên sự hiện đại.
  • Đồng hồ hiển thị: Đồng hồ điện tử thiết kế nhỏ gọn, hiển thị chính xác các thông số như vận tốc, mức xăng và quãng đường. Đặc biệt, đồng hồ có khả năng hiển thị rõ ràng vào ban đêm.
  • Động cơ công suất 1200W mạnh mẽ: Với công suất 1200W, xe máy điện Yadea BUYE có thể di chuyển với tốc độ 50 km/h và đạt được quãng đường 90-100km chỉ trong một lần sạc.
  • Phanh trước và phanh sau hoạt động ổn định: Xe được trang bị 2 phanh đĩa ở bánh trước và bánh sau, giúp người lái dễ kiểm soát các tình huống bất ngờ khi điều khiển xe.

Ngoài ra, xe còn có sàn để chân rộng rãi, diện tích cốp xe lớn và đầu cắm USB tiện lợi.

Báo giá xe máy điện Yadea BUYE mới nhất

Giá xe máy điện Yadea BUYE đảm bảo rẻ nhất trên thị trường hiện nay: 21.990.000 VNĐ.

Tìm mua xe máy điện Yadea BUYE ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua xe máy điện Yadea BUYE chất lượng và giá cả phải chăng, thì Phố Xe Điện chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Phố Xe Điện - cửa hàng xe máy điện uy tín hàng đầu Việt Nam

Phố Xe Điện là đơn vị phân phối xe máy điện và xe đạp điện Yadea chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và sẵn sàng làm hài lòng bất kỳ ai đến với chúng tôi. Bên cạnh Yadea, chúng tôi còn cung cấp nhiều thương hiệu xe máy điện nổi tiếng khác như DK Bike, JVC Eco, Osakar, Pega - HKBike... Chúng tôi cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn để mang xe máy điện đến gần hơn với mọi người.