Xem thêm

Những Mẫu Ô tô Giảm Giá Mạnh Trong Tháng 8

CEO ANH JIMMY
Tháng 8 là thời điểm lý tưởng để mua ô tô với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các nhà sản xuất hàng đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua những mẫu...

Tháng 8 là thời điểm lý tưởng để mua ô tô với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các nhà sản xuất hàng đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua những mẫu xe đáng chú ý đang được giảm giá mạnh trong tháng này.

Honda CR-V - Mẫu Xe Nhận Được Ưu Đãi Lớn

Nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh trong tháng 8 ảnh 1 honda cr-v là mẫu xe nhận được ưu đãi nhiều nhất từ hãng sản xuất trong năm 2023. Để chuẩn bị đón phiên bản mới sắp ra mắt, Honda đã đưa ra mức giá rất hấp dẫn cho phiên bản CR-V hiện tại. Tháng 8 này, khách hàng mua CR-V được giảm trực tiếp 150 triệu đồng tiền mặt. Điều này giúp giá xe dao động từ 848 - 988 triệu đồng chỉ sau khi giảm giá. Cộng thêm hỗ trợ 50% phí trước bạ với xe lắp ráp trong nước, giá lăn bánh CR-V giảm từ 50-68 triệu đồng tùy nơi đăng ký. Tính tổng ưu đãi, khách mua CR-V tiết kiệm được 200-218 triệu đồng.

Các Sản Phẩm Của Mitsubishi - Đáng Chú Ý Trong Tháng 8

Nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh trong tháng 8 ảnh 2 Trong tháng 8, Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục thực hiện các chính sách hỗ trợ dành cho toàn bộ các phiên bản sản xuất năm 2022 trong danh mục sản phẩm của mình. Một số mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc như Attrage, Xpander và Xpander Cross được hưởng ưu đãi mạnh lên tới 100% phí trước bạ. Với giá bán hợp lí, mẫu xe Xpander tiếp tục dẫn đầu phân khúc MPV khi sở hữu doanh số bán cao hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh.

Suzuki Ertiga - Giảm Giá Lớn Nhất

Nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh trong tháng 8 ảnh 3 Suzuki Ertiga Hybrid được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản MT và AT. Trong tháng 8, Suzuki Ertiga Hybrid AT (VIN 2022) được hỗ trợ lệ phí trước bạ với mức 100% cùng lãi suất 0% trong 12 tháng và phiêu nhiên liệu 500 lít, tương đương giá trị 100 triệu đồng. Phiên bản MT được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ với mức ưu đãi 54 triệu đồng. Đây là đợt giảm giá lớn nhất từ khi mở bán đến nay của Suzuki Ertiga.

Ford Territory - Giảm Giá Cao Nhất Tới 73 Triệu Đồng

Nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh trong tháng 8 ảnh 4 Theo chương trình từ đại lý chính hãng, Ford Territory đang được giảm giá cao nhất tới 73 triệu đồng cho phiên bản 1.5 Titanium. Hai phiên bản Trend và Titanium X có ưu đãi thấp hơn, lần lượt là 50 và 65 triệu đồng. Sau khi giảm giá, Ford Territory có giá bán thực tế từ 772-889 triệu đồng. Mức giá này chỉ nhỉnh hơn đối thủ cạnh tranh chính trong phân khúc là Mazda CX-5. Do lắp ráp trong nước, hiện Ford Territory cũng sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ khi làm thủ tục lăn bánh.

Mercedes-AMG G63 - Ưu Đãi Lớn Từ Mercedes-Benz

Nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh trong tháng 8 ảnh 5 Mercedes-Benz Việt Nam tung khuyến mại lớn dành cho mẫu xe Mercedes-AMG G63, với ưu đãi lên tới 534,6 triệu đồng. Mức giảm này đủ để mua một chiếc SUV như Kia Sonet hay Toyota Raize. Đáng chú ý, Mercedes-AMG G63 được phân phối chính hãng với giá niêm yết 11,750 tỷ đồng.

Audi - Giảm Giá Hàng Trăm Triệu

Nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh trong tháng 8 ảnh 6 Các đại lý chính hãng của Audi vẫn đang áp dụng các chương trình giảm giá hàng trăm triệu đồng từ tháng 6 và kéo dài đến tháng 9. Ngoài việc giảm tiền mặt 300 triệu đồng cho các mẫu xe A4, A6, A8L, Q2, Q3, Q5, Q5 Sportback, Q7, A7 Sportback, Q8, nhà phân phối hãng xe Đức còn tặng gói bảo hiểm vật chất hai năm hoặc quy đổi thành tiền từ 35-141 triệu đồng. Như vậy, mức giảm cao nhất khách hàng có thể nhận được lên tới 441 triệu đồng.

Subaru Outback - Mức Ưu Đãi Lên Tới 367 Triệu Đồng

Nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh trong tháng 8 ảnh 7 Các đại lý Subaru Việt Nam đang áp dụng mức ưu đãi lên tới 367 triệu đồng đối với mẫu xe Outback, đẩy giá bán của xe từ 2,099 tỷ đồng xuống còn 1,732 tỷ đồng. Lô xe được giảm giá mạnh thuộc phiên bản facelift mới nhất vừa ra mắt hồi tháng 4 vừa qua chứ không phải bản cũ.

Việc mua ô tô đắt tiền luôn là quyết định quan trọng, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội mua xe với giá ưu đãi trong tháng 8 này. Hãy nhanh chân tới các đại lý để được tư vấn và mua xe với giá tốt nhất.

1