Mua lốp xe tải - xe ben - container cũ ở đâu uy tín - giá rẻ

Mua lốp xe cũ: Những điều cần lưu ý Bạn đang tìm mua lốp xe tải, xe ben, hay container cũ? Trên thị trường lốp xe tại Việt Nam, có rất nhiều cơ sở kinh...

Mua lốp xe cũ: Những điều cần lưu ý

Bạn đang tìm mua lốp xe tải, xe ben, hay container cũ? Trên thị trường lốp xe tại Việt Nam, có rất nhiều cơ sở kinh doanh lốp Xe cũ với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, mua lốp xe cũ cũng đòi hỏi bạn phải lưu ý một số vấn đề để đảm bảo chất lượng và an toàn. Hãy cùng tôi tìm hiểu những điều cần nhớ khi mua lốp xe cũ.

Lốp xe cũ Đừng bỏ qua hình ảnh này!

1. Xác định năm sản xuất của lốp xe

Khi bạn mua lốp xe cũ, hãy tìm hiểu thời gian sản xuất lốp thông qua mã số trên bề mặt lốp. Thông thường, mã số này có 4 chữ số, được dập nổi bên hông lốp và bắt đầu bằng chữ DOT. Ví dụ, mã số "DOT W8N0 00NX 1119" cho thấy lốp được sản xuất vào tuần thứ 11 của năm 2019, tức là khoảng tháng 03/2019.

2. Chú ý độ dài gai lốp

Gai lốp là một phần quan trọng giúp xe bám đường và đảm bảo an toàn khi di chuyển. Độ dài gai lốp mới thường là 8mm và sẽ mòn dần theo thời gian sử dụng. Chủ xe nên thay lốp khi gai lốp bị mòn không đồng đều hoặc chỉ còn khoảng 3mm để đảm bảo an toàn.

Gai lốp Đừng bỏ qua hình ảnh này!

3. Không mua lốp đã từng qua sửa chữa

Lốp xe cũ thường trải qua sửa chữa khi bị hỏng do va phải đinh hay các vật nhọn khác. Tuy nhiên, lốp sau sửa chữa có thể không đạt chất lượng và an toàn như lốp ban đầu. Nên kiểm tra kỹ bên trong thành lốp để đảm bảo lốp không có dấu hiệu từng được sửa chữa.

4. Quan sát thành lốp xe

Thành lốp xe cũ sẽ có những vết rạn và sáng màu hơn so với lốp mới. Nếu phát hiện vết rạn khi ấn xuống lốp, đó là dấu hiệu lốp đã trải qua sử dụng và có thể gặp vấn đề về chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Thành lốp xe Đừng bỏ qua hình ảnh này!

5. Xác định lốp phù hợp với xe

Việc chọn lốp phù hợp với xe cực kỳ quan trọng. Hãy tìm hiểu loại lốp nào được sử dụng trên xe của bạn thông qua mã số dập nổi trên xe. Nếu không rõ, hãy đến các cơ sở kinh doanh lốp uy tín để được tư vấn chọn lốp phù hợp.

Đại lý Lốp Dán ASEAN là địa chỉ uy tín, chất lượng và giá rẻ để mua lốp xe tải, xe ben, hay container cũ. Chúng tôi cung cấp lốp dán bố thép, lốp dán bố vải, lốp không săm, và lốp mới từ các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có dịch vụ vá vỏ và thay lốp lưu động tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai và các vùng lân cận.

Lốp Dán ASEAN Đừng bỏ qua hình ảnh này!

Nếu bạn cần tư vấn, báo giá hoặc đặt lốp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

• Website: http://lopdangiare.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/banlopdanxetaigiaretaibinhduong
  • Hotline + Zalo: 0901.029.650 (Ms My), 0903.903.860 (Mr Khang)
  • Địa chỉ:
    • Cơ sở 1: Kho/Xưởng - Mỏ Đá Hoá An Biên Hoà (Cạnh KCN Tân Đông Hiệp B Dĩ An).
    • Cơ sở 2: Cửa Hàng - 462 Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn - Dĩ An - Bình Dương (Cách QL 1K 100m).
    • Cơ sở 3: 305 đường ống nước thô 2400, KP Nội Hóa 2, P.Bình An, TX.Dĩ An, Bình Dương.

Đừng quên truy cập website và fanpage của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm lốp mới, dịch vụ và ưu đãi đặc biệt.

Chúng tôi cam kết cung cấp lốp xe tải uy tín, chất lượng và giá rẻ. Lốp Dán ASEAN luôn sẵn lòng hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng ở các tỉnh lân cận và trên toàn quốc. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Tham khảo: Các sản phẩm lốp mới - lốp dán - lốp phần trăm tại Lốp Dán Asean