Mua bán xe ô tô Suzuki Swift cũ: Tìm hiểu về mẫu xe đáng chú ý

Bạn đang quan tâm đến việc mua bán xe ô tô Suzuki Swift cũ ở Việt Nam? Đừng bỏ qua thông tin hữu ích dưới đây về mẫu xe này. Suzuki Swift, một mẫu xe hạng B thể thao và năng động, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng kể từ khi ra mắt vào năm 2006. Với tổng doanh số tích lũy vượt qua 7 triệu chiếc trên toàn cầu, đây là một trong những mẫu xe đáng mua nhất thế giới.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, Suzuki Swift thường không nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Mặc dù doanh số bán ra từ năm 2019 đạt gần 2000 chiếc, đứng thứ 2 trong phân khúc hatchback hạng B, nhưng năm 2020, doanh số giảm sút chỉ còn 648 xe. Tuy nhiên, năm 2021, phiên bản nâng cấp Suzuki Swift mới đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Một số thông tin về giá xe Suzuki Swift cũ và mới

Giá xe Suzuki Swift cũ hien nay dao động từ 330 - 575 triệu đồng, phụ thuộc vào năm sản xuất và đời xe. Đối với xe Suzuki Swift mới, hiện chỉ có một phiên bản GLX với giá 549,9 triệu đồng, đi kèm với chương trình bảo hành động cơ và hộp số kéo dài trong 05 năm hoặc 150.000 km.

Các ưu nhược điểm của xe Suzuki Swift

Suzuki Swift có thiết kế thể thao và nội thất rộng rãi, với giá bán hợp lý so với các đối thủ cùng phân khúc. Ngoài ra, xe cũng tiết kiệm nhiên liệu và có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với việc di chuyển trong đô thị chật hẹp.

Tuy nhiên, có một số điểm cần lưu ý. Thương hiệu Suzuki ở Việt Nam không được ưa chuộng bằng các thương hiệu khác. Động cơ của xe chưa đủ mạnh so với các đối thủ cùng phân khúc, và ghế bọc nỉ có thể gây cảm giác nóng bức vào mùa hè.

Kinh nghiệm mua xe Suzuki Swift cũ

Nếu bạn quan tâm đến việc mua xe Suzuki Swift cũ, hãy lưu ý rằng chất lượng của xe là rất quan trọng. Hãy kiểm tra kỹ thông tin về xuất xứ và lịch sử bảo dưỡng của xe trước khi quyết định mua. Bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về các chiếc xe Suzuki Swift cũ đang được bán trên Oto.com.vn - một kênh thông tin mua bán ô tô uy tín tại Việt Nam.

Oto.com.vn không chỉ cung cấp dịch vụ kết nối mua bán ô tô mà còn cập nhật những bài viết chuyên sâu về thị trường ô tô, đánh giá xe, kinh nghiệm mua bán và sử dụng ô tô. Với lượng độc giả đông đảo trên toàn quốc, Oto.com.vn là một sàn giao dịch ô tô trực tuyến hiệu quả và hữu ích.

Với Suzuki Swift cũ, bạn có thể sở hữu một chiếc xe tiện ích và phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn một chiếc xe chất lượng và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua. Hãy tham khảo Oto.com.vn để tìm hiểu thêm về giá cả và chất lượng xe Suzuki Swift cũ.