Mua bán xe ô tô Mazda CX-5 2017 cũ - Chất lượng và giá trị hoàn hảo của Mazda CX-5 cũ

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe ô tô Mazda CX-5 2017 cũ? Hãy để Oto.com.vn - trang tin mua bán xe uy tín hàng đầu - giúp bạn tìm kiếm các thông tin cần thiết. Với cam kết mang đến nguồn tin rao đa dạng và chất lượng từ các nguồn tin cậy trên toàn quốc, Oto.com.vn không chỉ đảm bảo uy tín mà còn mang đến rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Giới thiệu xe Mazda CX-5 2017 - Hoàng kim của Mazda

Mazda CX-5 đã trải qua nhiều nâng cấp và bổ sung mới kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2012. Tuy nhiên, phiên bản Mazda CX-5 2017 vẫn là thời kỳ hoàng kim của dòng xe này, mang đến nhiều thành công lớn cho hãng xe Nhật Bản.

Trên thị trường Châu Âu, Mazda CX-5 2017 đã có mức tăng trưởng ấn tượng lên đến 17%, đồng thời là mẫu xe được ưa chuộng tại châu Á và nhiều khu vực khác. Tại Việt Nam, Mazda CX-5 2017 cũng đã vượt xa các đối thủ trong phân khúc như Nissan X-Trail và honda cr-v để đạt doanh số ấn tượng.

Giá xe Mazda CX-5 2017 hiện nay tại Oto.com.vn - Sự lựa chọn hấp dẫn

Giá bán là yếu tố quan trọng nhất khi quyết định mua một chiếc xe ô tô. Với Mazda CX-5 2017, nếu bạn không có ngân sách dư dả hoặc chỉ cần một chiếc xe tốt với giá cả hợp lý, các phiên bản Mazda CX-5 cũ chính là sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là phiên bản năm 2017.

Theo khảo sát tại Oto.com.vn, thị trường mua bán xe Mazda CX-5 2017 đang sôi động. Giá của các phiên bản động cơ 2.0L thường dao động từ 610 - 745 triệu đồng, trong khi các phiên bản 2.5L có giá từ 659 - 760 triệu đồng.

So với giá xe Mazda CX-5 2017 mới (từ 879 triệu đồng cho phiên bản 2.0 2WD, 939 triệu đồng cho phiên bản 2.5 2WD và 989 triệu đồng cho phiên bản 2.5 AWD), giá xe Mazda CX-5 cũ bản 2017 rẻ hơn đáng kể sau hơn 5 năm sử dụng.

Giới thiệu xe Mazda CX-5 2017

Tìm hiểu về Mazda CX-5 2017 - Sự kết hợp hoàn hảo của sức mạnh và tiện nghi

Mazda CX-5 2017 được đánh giá là dòng CUV gầm cao rất được ưa chuộng không chỉ vì diện mạo mạnh mẽ, thể thao mà còn nhờ sở hữu những tính năng và công nghệ vượt trội. Với ngoại thất ấn tượng và không gian nội thất hướng tới sự tiện nghi cho người lái, Mazda CX-5 2017 mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Giá xe Mazda CX-5 2017 hiện nay tại Oto.com.vn

Khoang nội thất của Mazda CX-5 được thiết kế hướng tới sự thoải mái cho người lái. Xe đi kèm với đầy đủ tiện nghi như màn hình DVD 7 inch, tích hợp điều khiển hành trình, kết nối Bluetooth, hệ thống âm thanh 10 loa Bose và Mazda Connect. So với phiên bản 2016, Mazda CX-5 2017 đã được cải tiến rất nhiều.

Tìm hiểu về Mazda CX-5 2017

Mazda CX-5 2017 cung cấp 3 tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ dầu Diesel 2.2L loại SkyActiv-D, động cơ xăng 2.0L và động cơ xăng 2.5L. Tất cả đi kèm với hộp số sàn 6 cấp.

Trên thực tế, Mazda CX-5 2017 được trang bị đầy đủ các tiện nghi và trải nghiệm đủ dùng. Dù ngoại thất không hiện đại bằng một số đối thủ cùng tầm giá, Mazda CX-5 2017 vẫn được đánh giá cao về tích hợp trang bị tiện nghi và trải nghiệm lái xe.

Nên chọn Mazda CX-5 2017 phiên bản nào? - Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn

Việc chọn mua Mazda CX-5 2017 phiên bản nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu trải nghiệm của từng người. Giá xe của các phiên bản gần như tương đương nhau, vì vậy bạn có thể chọn bản động cơ 2.5L với các trang bị vượt trội để đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của bạn.

Nên chọn Mazda CX-5 2017 phiên bản nào?

Tuy nhiên, bản 2.0L cũng là một lựa chọn tốt. Nếu có giá bán hợp lý, đây cũng là sự lựa chọn thông minh.

Có nên mua Mazda CX-5 2017 cũ không? - Hãy cân nhắc

Thương hiệu xe Mazda luôn được đánh giá cao về chất lượng vượt trội. Mặc dù giá xe mới có thể cao hơn so với các đối thủ, nhưng trang bị tiện nghi và công nghệ trên các mẫu xe Mazda CX-5 được đánh giá rất cao.

Đặc biệt, dù là bản năm 2017, nhưng Mazda CX-5 vẫn giữ được chất lượng và không bị lỗi thời về ngoại nội thất. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể cân nhắc mua xe Mazda CX-5 cũ.

Có nên mua Mazda CX-5 2017 cũ không?

Nếu bạn đang có ý định bán xe Mazda hoặc CX-5 đã qua sử dụng, Oto.com.vn luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể rao bán chiếc xe một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.