Mua bán xe ô tô Kia Seltos 2021 cũ - Lựa chọn thông minh cho bạn

Bạn đang tìm kiếm thông tin về mua bán xe KIA Seltos 2021? Đây là mẫu SUV đô thị hạng B bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Tại Oto.com.vn, bạn không chỉ tìm thấy danh sách các tin rao bán xe KIA Seltos trên toàn quốc mà còn được hỗ trợ nhiều tiện ích giúp lựa chọn chiếc xe phù hợp với mong muốn của bạn.

Giới thiệu xe KIA Seltos 2021

Xe KIA Seltos đã chính thức ra mắt từ tháng 7/2020 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường Việt Nam. Doanh số bán hàng không ngừng tăng cao là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của mẫu xe này.

Đặc biệt, năm 2021 được xem là thời điểm đạt được nhiều thành công nhất với KIA Seltos tại thị trường Việt Nam. Điều này đã khiến các đối thủ trong phân khúc SUV hạng B phải chú ý và cạnh tranh mạnh mẽ.

Giá xe KIA Seltos 2021 tại Oto.com.vn

Hiện nay, KIA Seltos đang có 7 phiên bản được phân phối trên thị trường Việt Nam, với mức giá dao động từ 649 - 769 triệu đồng. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc xe mới, giá bán có thể lên tới 717 - 883 triệu đồng.

Tuy nhiên, thông qua khảo sát trên hệ thống tin rao Oto.com.vn, phiên bản cũ của KIA Seltos 2021 đang được rao bán với giá từ 648 - 730 triệu đồng. Trong thời điểm năm 2021, giá của 4 phiên bản KIA Seltos dao động từ 589 - 719 triệu đồng.

So sánh với giá xe mới, việc mua KIA Seltos cũ bản 2021 giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Đồng thời, giá trị khấu hao sau khoảng 2 năm sử dụng không đáng kể so với giá xe trong cùng thời điểm.

Tổng quan xe KIA Seltos 2021

KIA Seltos bản 2021 không có nhiều khác biệt so với phiên bản hiện tại. Mẫu xe vẫn giữ được thiết kế năng động và gây ấn tượng mạnh với bên ngoài. Xe có kiểu dáng hộp vuông vắn, tạo vẻ nổi bật và chất SUV cao hơn so với các đối thủ.

Kích thước của KIA Seltos 2021 là 4.315 x 1.800 x 1.645, kèm theo chiều dài cơ sở 2.610mm và chiều cao gầm xe 190mm. Nội thất của xe mang đến cảm giác hiện đại với màn hình cảm ứng, các chi tiết bọc da, sơn giả kim loại và không gian rộng rãi, tạo nên điểm mạnh ấn tượng cho KIA Seltos 2021.

So với các đối thủ cùng phân khúc, KIA Seltos 2021 được trang bị tiện nghi và giải trí cao hơn. Hệ thống giải trí trung tâm bao gồm màn hình cảm ứng 8 - 10,25 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Về động cơ, KIA Seltos 2021 chỉ sử dụng một động cơ xăng Kappa 1.4 T-GDi, 4 xi lanh tăng áp. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 138 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 242 Nm, kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Có nên mua xe KIA Seltos 2021 cũ?

Mua một chiếc xe KIA Seltos 2021 cũ đem lại nhiều lợi ích, bởi bạn có thể sở hữu một chiếc xe với giá rẻ hơn so với xe mới, thiết kế năng động và vẫn giữ được nét đặc trưng của phiên bản hiện tại. Ngoài ra, xe cũng được đánh giá cao về độ bền bỉ và ít gặp sự cố.

Khi mua Xe cũ , đặc biệt là KIA Seltos 2021, hãy lưu ý chọn xe kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng. Kiểm tra kỹ từ ngoại thất, nội thất đến động cơ. Hãy tìm hiểu về nguồn gốc và lịch sử bảo dưỡng của chiếc xe để có sự tự tin hơn trong quyết định mua.

Nếu cần thêm hỗ trợ hoặc có nhu cầu bán xe KIA, bạn có thể liên hệ Oto.com.vn để được tư vấn ngay.

Có nên mua xe KIA Seltos 2021 cũ? Hình ảnh: Có nên mua xe KIA Seltos 2021 cũ?

Lưu ý khi mua xe KIA Seltos 2021 cũ Lưu ý khi mua xe KIA Seltos 2021 cũ

Với những ưu điểm vượt trội, mua xe KIA Seltos 2021 cũ là một lựa chọn đáng xem xét. Hãy tỉnh táo và lựa chọn một chiếc xe chất lượng.