Mua bán xe ô tô Hyundai i30 cũ: Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Hyundai i30 là một mẫu xe gia đình đúng nghĩa, với thiết kế hoàn toàn mới và trang bị tiện nghi hiện đại. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, Hyundai i30 nổi bật với một phiên bản duy nhất.

Giá xe Hyundai i30 mới nhất hiện nay

• Giá xe Hyundai i30: 758 triệu đồng.

Giá xe Hyundai i30 cũ tại Oto.com.vn

• Hyundai i30 2011: từ 336 triệu đồng
  • Hyundai i30 2010: từ 355 triệu đồng
  • Hyundai i30 2009: từ 298 triệu đồng
  • Hyundai i30 2008: từ 290 triệu đồng

Đánh giá xe Hyundai i30

Ngoại thất

Hyundai i30 sở hữu nhiều thiết kế nổi bật. Đầu xe được thiết kế mới với cụm lưới tản nhiệt hình lục giác và đèn pha và đèn sương mù có thiết kế pha trộn với cụm đèn hậu. Đuôi xe có đèn hậu vát mỏng dần về phía trước và đèn phản quang được cách điệu nhiều hơn. Trang bị tiêu chuẩn trên xe là bộ la zăng hợp kim nhôm 5 chấu 16 inch.

Ngoài ra, Hyundai i30 còn được trang bị cảm biến gạt mưa tự động và đèn xinhan tích hợp đèn báo rẽ trên gương chiếu hậu.

Giá xe Hyundai i30 cũ Giá xe Hyundai i30 cũ

Nội thất

Không gian nội thất bên trong xe được làm mới và trau chuốt hơn, tạo thêm tính sang trọng cho xe. Bảng taplo xe có hai thanh viền kim loại chạy dài từ trên xuống và vô lăng gật gù 4 chấu, tạo điểm nhấn cho bảng điều khiển trung tâm. Xe được trang bị đầy đủ các hệ thống giải trí như hệ thống âm thanh CD/MP3/FM 6 loa, kết nối USB/AUX, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập và phanh tay kiểu truyền thống.

Trang bị an toàn trên xe đầy đủ với: Cảnh báo lùi, cảnh báo chống trộm, chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử EBD.

• Chiều dài: 4.455mm
  • Chiều cao: 1.425mm
  • Số ghế: 5
  • Số cửa: 5
  • Sức chứa hành lý (Khi ghế dựng): 450l
  • Trọng lượng gộp: 1.840kg
  • Chiều dài cơ sở: 2.650mm
  • Trọng lượng không tải tối thiểu: 1.255kg
  • Tải trọng mui tối đa: 80kg
  • Sức kéo tối đa có phanh: 1.200kg
  • Sức kéo tối đa không phanh: 600kg
  • Tải trọng tối đa: 585kg
  • Kích thước lốp sau: 225/45 R17
  • Loại vành: Hợp kim 17″

Đánh giá xe Hyundai i30

Ưu nhược điểm Hyundai i30

Ưu điểm xe Hyundai i30

• Thiết kế bằng ngôn ngữ điều khắc dòng chảy tạo nên cái nhìn lạ mắt, độc đáo.
  • Xe trang bị nhiều tiện nghi cao cấp, thu hút sự quan tâm của khách hàng.
  • Hệ thống an toàn đáng tin cậy: cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, kiểm soát hành trình thông minh.

Nhược điểm xe Hyundai i30

• Xe nhanh bị mất giá.
  • Một số trang bị tiện nghi chưa bằng đối thủ phân khúc.

Với những ưu điểm vượt trội và giá trị tin cậy, mua xe Hyundai i30 là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn.