Mitsubishi Outlander - Lựa chọn bình ắc quy thay thế phù hợp nhất

Mitsubishi Outlander là một trong những mẫu xe Crossover 7 chỗ phổ biến trên thị trường hiện nay. Với thiết kế hiện đại, nội thất rộng rãi và khả năng vận hành mạnh mẽ, Mitsubishi Outlander đang ngày càng được ưa chuộng bởi người dùng. Tuy nhiên, để duy trì hoạt động ổn định của xe, việc lựa chọn một bình ắc quy thay thế phù hợp là rất quan trọng.

Ắc quy phù hợp cho Mitsubishi Outlander

Mitsubishi Outlander sử dụng ắc quy dung lượng 12V - 70Ah hoặc 12V - 75Ah, mã bình D26L. Nhưng để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của ắc quy, cần chú ý đến các yếu tố sau:

• Điện áp: 12V
  • Dung lượng: 60Ah
  • Kí hiệu: 55D23L
  • Đặc điểm: Là ắc quy nước, cần bảo dưỡng trong quá trình sử dụng
  • Kích thước (dài x rộng x cao): 230 x 175 x 225mm
  • Loại cọc: Cọc Trái (L), cọc cao hơn mặt bình ắc quy

Các hãng bình ắc quy tốt cho Mitsubishi Outlander

• EmTrac PLUS: Đây là thương hiệu ắc quy của Mỹ tốt nhất trên thị trường và có nhà máy sản xuất tại Ấn Độ. Thời gian bảo hành từ 15 đến 18 tháng.

• Amaron: Được sản xuất tại Ấn Độ, Amaron cũng là một thương hiệu ắc quy hàng đầu trên thị trường. Thời gian bảo hành từ 15 đến 24 tháng.

• Varta: Là một thương hiệu ắc quy của Đức có hơn 125 năm lịch sử. Varta có nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

• Delkor: Được coi là thương hiệu số 1 của Hàn Quốc, Delkor cũng là một lựa chọn tốt cho Mitsubishi Outlander. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

• Rocket: Đây là thương hiệu ắc quy Hàn Quốc, có thời gian bảo hành 9 tháng.

Hướng dẫn thay thế bình ắc quy cho Mitsubishi Outlander

Để thay thế bình ắc quy cho Mitsubishi Outlander, bạn có thể tuân thủ các bước sau đây:

1. Tháo cực âm (-) ra khỏi bình ắc quy trước, sau đó tháo cực dương (+).
  2. Dùng công cụ phù hợp để tháo ốc bắt gông chân bình ắc quy.
  3. Tháo chân giữ bình ra khỏi khay đựng.
  4. Nhấc bình ắc quy cũ ra khỏi khay đựng và vệ sinh sạch khay đựng cùng các đầu cực.
  5. Đặt bình ắc quy mới vào khay đựng, đảm bảo đúng hướng và chiều các đầu cọc của bình.
  6. Lắp gông giữ chân bình, siết chặt ốc giữ gông và kiểm tra lại xem bình có chắc chắn không.
  7. Lắp cực âm (-) và cực dương (+) vào bình ắc quy mới, siết chặt các ốc hãm đầu bọp.
  8. Kiểm tra kỹ lưỡng các kết nối và đảm bảo chắc chắn.
  9. Sử dụng cờ lê hoặc công cụ phù hợp để siết chặt các ốc hãm đầu bọp.

Lưu ý: Trong quá trình tháo lắp và sử dụng, cần tuân thủ đúng quy trình và các yêu cầu bảo quản để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ của bình ắc quy.

Thông tin thêm về ắc quy và dịch vụ của HD Việt

HD Việt là công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm ắc quy trên toàn quốc với giá cả ưu đãi nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, HD Việt cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn tận tình và lựa chọn phương án thay thế ắc quy phù hợp nhất cho xe Mitsubishi Outlander của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về kỹ thuật hoặc cần tư vấn thay thế ắc quy, hãy liên hệ với HD Việt qua hotline 0969.705.828. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Địa chỉ HD Việt tại Hà Nội:

1. 45C - Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội.
  2. 200 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội.
  3. 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội.
  4. 66 Vũ Trọng Khánh - Hà Đông - Hà Nội.
  5. 1119 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội.

HD Việt cũng có địa chỉ tại các thành phố khác như Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Hãy để HD Việt giúp bạn lựa chọn và thay thế bình ắc quy phù hợp cho xe Mitsubishi Outlander của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.