Honda Air Blade 125 2019: Sự lựa chọn hoàn hảo cho phân khúc nam giới

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, Honda Air Blade luôn khẳng định vị thế số 1 trong phân khúc xe tay ga. Được xem là mẫu xe tay ga dành cho nam giới bán chạy nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Phiên bản mới đầy hấp dẫn

Nhân dịp cuối năm và chào đón Tết Nguyên Đán 2019, Honda Việt Nam đã giới thiệu phiên bản mới của Honda Air Blade 125. Mục tiêu của phiên bản mới này là tăng thêm sức hấp dẫn và đa dạng hóa sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Thiết kế độc đáo

Hình khối của Honda Air Blade 125 phiên bản mới được khắc họa trên tem xe với nhiều biến thể độc đáo. Họa tiết logo 3D nổi bật với chất liệu chrome sang trọng, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung.

Tiện ích tiên tiến

Honda Air Blade 125cc phiên bản mới tiếp tục được trang bị những tiện ích tiên tiến như hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key. Đây được coi là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên xe máy hiện nay tại Việt Nam, mang lại sự an tâm và tiện ích cao cho người dùng so với hệ thống khóa thông thường.

Động cơ mạnh mẽ

Mẫu xe Honda Air Blade 125 tem mới tiếp tục sử dụng động cơ eSP-125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Động cơ này tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, Hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn hảo. Nhờ vào những công nghệ này, mẫu xe đạt hiệu suất tiêu hao nhiên liệu ấn tượng, trở thành một trong những dòng xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trong phân khúc xe ga thể thao tầm trung.

Các phiên bản và giá bán

Honda Air Blade 125 được cung cấp với các phiên bản và màu sắc khác nhau. Dưới đây là danh sách giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm thuế GTGT) của từng phiên bản:

1. Phiên bản Đen mờ, màu sắc: Đen, Đỏ. Trang bị SMART Key. Giá: 41.790.000 VND.
  2. Phiên bản Sơn Từ tính Cao cấp, màu sắc: Xám, Đen. Trang bị SMART Key. Giá: 41.590.000 VND.
  3. Phiên bản Cao cấp, màu sắc: Đen Bạc, Bạc Đen, Xanh Bạc Đen, Đỏ Bạc Đen. Trang bị SMART Key. Giá: 40.590.000 VND.
  4. Phiên bản Tiêu chuẩn, màu sắc: Xanh Đen Trắng, Bạc Đen Trắng, Trắng Đen Đỏ, Đỏ Đen Trắng. Không trang bị SMART Key. Giá: 37.990.000 VND.

Đánh giá tổng quan

Honda Air Blade 125 2019 vẫn giữ phong cách thiết kế thể thao mạnh mẽ đầy nam tính. Với cụm đèn pha đôi FULL LED và đèn hậu nhỏ nhắn, thiết kế góc cạnh, mẫu xe này thực sự tạo nên một điểm nhấn trong phân khúc xe tay ga.

Tự hào sở hữu công nghệ phanh Combi Brake cùng hệ thống đèn báo dễ nhìn và cụm công tắc thông minh, Honda Air Blade 125 2019 không chỉ mạnh mẽ về cảm giác lái mà còn đáng tin cậy về tính năng an toàn.

Đặc biệt, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của mẫu xe này còn là một ưu điểm nổi bật, đặc biệt khi được trang bị động cơ eSP danh tiếng.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hấp dẫn, tính năng tiên tiến và khả năng tiết kiệm nhiên liệu, Honda Air Blade 125 2019 chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh và đáng giá trong phân khúc xe tay ga dành cho nam giới.