Học sinh nên mua xe máy điện hãng nào chất lượng và trẻ trung nhất

Nhu cầu sử dụng xe máy điện ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong lứa tuổi học sinh. Xe máy điện không chỉ là phương tiện an toàn mà còn giúp phụ huynh yên tâm cho con em mình. Hiểu được điều này, các hãng xe nổi tiếng cũng đã cho ra đời những mẫu xe máy điện chất lượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu về những hãng xe này.

Honda Mono - Mẫu Xe Máy Điện Honda

Honda không xa lạ với người sử dụng xe máy trên toàn cầu. Hãy cùng khám phá mẫu xe máy điện Honda Mono - một trong những mẫu xe máy điện tiện lợi nhất trên thị trường.

Mẫu xe này được nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng không thể bàn cãi. Mặc dù giá hơi cao hơn các dòng xe khác, nhưng mức giá của Honda Mono vẫn phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Xe sử dụng khung sắt không rỉ và yên xe cao 668mm phù hợp với học sinh cỡ nhỏ. Phần đèn xe và xi nhan được thiết kế tách biệt hoàn toàn, tạo nên sự hoài niệm với đèn xe truyền thống.

Động cơ có công suất lên đến 1200W, giúp xe leo dốc mượt mà mà không rung lắc. Vận tốc ổn định với hai chế độ Eco và Sport tùy theo mục đích sử dụng. Mỗi lần sạc đầy, bạn có thể đi từ 80 - 100km, và xe còn có hệ thống chống nước để đối phó với trời mưa.

Ngoài ra, xe còn có gác chân rộng rãi và chiếc thảm chống trơn trượt khi trời mưa. Hệ thống cốp xe rộng rãi giúp bạn đựng được nhiều vật dụng. Xe cũng được trang bị baga đằng sau, giúp bạn vận chuyển những vật nhẹ mà không gặp khó khăn.

Ally Autosun A1 - Mẫu Xe Máy Điện Ally

Hãng xe Ally cũng không thể bỏ qua thị trường xe máy điện và đã ra mắt mẫu xe máy điện Ally Autosun A1. Với thiết kế sang trọng dựa trên xe máy Vespa, mẫu xe này trở thành lựa chọn ưu tú cho nhiều người.

Xe đạt chiều cao 1120mm phù hợp với các bạn học sinh và hệ thống đèn xe full LED chiếu sáng mọi ngóc ngách mà không ố vàng sau thời gian sử dụng. Động cơ có công suất định mức là 1000W và tối đa lên đến 1500W, vận tốc tối đa đạt từ 50 - 55km/h. Xe được trang bị bộ 5 bình acquy đạt 20Ah, giúp bạn di chuyển từ 60 - 90km mỗi lần sạc pin đầy.

Ưu điểm của xe là hệ thống sạc có thể ngắt tự động khi pin đầy, giúp bảo vệ tuổi thọ pin. Động cơ kháng nước giúp xe di chuyển dễ dàng trong thời tiết mưa. Bộ phanh đĩa và lốp xe to giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Vespa Pansy S2 - Xe Máy Điện Dibao

Không thể không nhắc đến Dibao khi nhắc đến dòng xe cho học sinh. Mẫu xe máy điện Vespa Pansy S2 của hãng là một trong những mẫu xe máy điện Dibao nổi bật hiện nay.

Thiết kế của Vespa Pansy S2 bao gồm vỏ nhựa ABS 100%, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và sơn xe sử dụng công nghệ tiên tiến giúp bền màu theo thời gian. Cốp xe rộng rãi để bạn đựng nón bảo hiểm và những vật dụng khác.

Động cơ 1500W giúp xe đạt tốc độ tối đa 55km/h và di chuyển khoảng 80km sau mỗi lần sạc pin đầy. Lốp xe 10 inch giúp bám đường tốt trong mọi thời tiết. Hệ thống phanh đĩa trước và phanh cơ sâu giúp xử lý tình huống giao thông một cách nhanh chóng.

Xe được trang bị đèn LED cao cấp, yên xe bọc da êm ái và cốp xe có thiết bị tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra. Còn nhiều màu sắc để bạn lựa chọn theo sở thích.

Có cần bằng lái khi điều khiển xe máy điện?

Xe máy điện có thể sử dụng cho người không có bằng lái, đặc biệt phù hợp với học sinh và sinh viên. Tuy nhiên, việc sở hữu xe máy điện vẫn phải tuân thủ quy định của pháp luật về đăng ký xe. Việc không đăng ký xe có thể bị phạt theo quy định.

Thế Giới Xe Điện - Địa chỉ phân phối xe máy điện chính hãng

Thế Giới Xe Điện là đơn vị phân phối xe điện lớn nhất thị trường và là đại lý ủy quyền của các thương hiệu lớn. Đảm bảo sản phẩm nhập chính hãng và có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Với các sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp, Thế Giới Xe Điện là địa chỉ tin cậy cho việc mua xe máy điện.

Mỗi hãng xe có những ưu điểm riêng, bài viết này giúp bạn phân biệt rõ và lựa chọn hãng xe phù hợp. Chúc bạn có được sự lựa chọn như mong đợi.