Giá xe KIA Morning 2016 cũ tháng 02/2024

Trong thị trường ô tô cũ, Kia Morning Si 2016 là một trong những mẫu xe hạng A phổ biến nhất. Với giá bán khoảng 350 triệu đồng, đây là một chiếc xế hộp nhỏ gọn 5 chỗ ngồi mà nhiều người sử dụng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chiếc xe này.

Kia Morning Si 2016 - Một lựa chọn phù hợp

Kia Morning Si 2016 đã bán được 8.376 chiếc vào năm 2015 và nằm ở vị trí thứ 5 trong danh sách 10 xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Với giá chỉ dưới 350 triệu đồng trong phân khúc xe nhỏ và giá rẻ, mẫu xe này tiếp tục gây sốt trong thị trường ô tô cũ.

Nhờ sự điều chỉnh về thiết kế ngoại hình cùng với cải tiến về công nghệ, Kia Morning Si cũ đời 2016 đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một chiếc xe nhỏ gọn, tiện nghi và linh hoạt trong phố thị.

Tiếp nối thành công của các phiên bản trước, Morning Si 2016 đã được Kia cải tiến về kiểu dáng và tính năng, tạo nên sức hút đối với khách hàng muốn mua xe ô tô cũ. Hãy cùng khám phá chiếc Kia Morning Si 2016 tại Anycar.

Đánh giá ngoại thất Kia Morning Si cũ đời 2016

Kia Morning Si 2016 có thiết kế thể thao, trẻ trung và năng động hơn so với các phiên bản trước. Với thiết kế mới theo phong cách châu Âu, phần đầu xe của Morning Si cũ đời 2016 được cải tiến với lưới tản nhiệt dạng mũi hổ nhỏ, đèn pha và mặt ca-lăng được trau chuốt lại, mang đến diện mạo thể thao hiện đại hơn.

Thiết kế phần thân xe của Kia Morning Si 2016 không có nhiều điểm nổi bật so với phiên bản trước. Tuy nhiên, phần ốp hông phong cách và các chi tiết nhỏ trên thân xe đã làm nổi bật sự lịch lãm của chiếc xe.

Phần đuôi xe của Kia Morning Si cũ đời 2016 có thiết kế ấn tượng với ống xả kép và đèn phụ dạng tròn, viền đỏ nổi bật. Cùng với đèn hậu tích hợp LED, xe trông mạnh mẽ và ấn tượng. Tổng thể, ngoại thất của Kia Morning Si 2016 vượt trội trong phân khúc xe hạng A.

Đánh giá nội thất Kia Morning Si cũ đời 2016

Kia Morning Si 2016 mang đến không gian rộng rãi và sang trọng với chiều dài tổng thể 3.595 mm. Nội thất của xe được trang bị đầy đủ tiện nghi và bọc da, tạo nên vẻ sang trọng so với các đối thủ cùng phân khúc.

Vô lăng 2 chấu trên chiếc hatchback có thiết kế miệng cười thú vị. Hàng ghế sau có thể gập lại linh hoạt, giúp tăng thêm không gian cho khoang hành lý.

Trên bảng điều khiển, Kia Morning Si 2016 được trang bị hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng DVD, kết nối USB/Bluetooth, hệ thống dẫn đường GPS và cụm đồng hồ dạng ống phía sau vô lăng. Mặc dù không quá hiện đại như các mẫu xe mới, nhưng Kia Morning Si vẫn đáp ứng được nhu cầu giải trí và thông tin của người lái.

Ngoài ra, Kia Morning Si cũ đời 2016 còn trang bị hệ thống điều hòa tự động, kính cửa điều khiển điện và tự động cửa người lái.

Khả năng vận hành của Kia Morning Si cũ đời 2016

Động cơ của Kia Morning Si 2016 vẫn giữ nguyên động cơ Kappa 1.25 lít, 4 xi lanh và hộp số tự động 4 cấp. Với công suất cực đại 86 mã lực và momen xoắn cực đại 120 Nm, chiếc xe này có khả năng vận hành mạnh mẽ.

Với khả năng quay vòng bán kính tối đa 4.900 m và trọng lượng nhẹ, Kia Morning Si 2016 dễ dàng di chuyển trên các con đường chật hẹp trong đô thị. Tuy nhiên, việc sang số có chút trễ chân ga và mất cân bằng khi vào cua ở tốc độ cao có thể gây khó khăn cho người lái. Tuy nhiên, hệ thống phanh ABS và EBD của xe cho phản ứng phanh chính xác.

Với giá trị và khả năng vận hành tốt, Kia Morning Si cũ đời 2016 là một trong những chiếc xe hạng A cũ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Ảnh: Đánh giá xe Kia Morning Si cũ đời 2016 Đánh giá ngoại thất xe Kia Morning Si cũ đời 2016 Đánh giá phần thân xe Kia Morning Si cũ đời 2016 Đánh giá nội thất xe Kia Morning Si cũ đời 2016 Đánh giá động cơ và cảm giác lái xe Kia Morning Si cũ đời 2016

Ảnh được cung cấp bởi Anycar.vn