Giá xe Hyundai County 2024: Duy nhất tháng 2 giảm giá sốc

Nhắc đến Hyundai County, chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ với dòng xe khách cao cấp này. Với chất lượng vượt trội, khả năng vận hành linh hoạt và bền bỉ, Hyundai County đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Mới đây, Hyundai đã cho ra mắt phiên bản New County 2024 với thiết kế hiện đại và nhiều trang bị tiện nghi. Vậy, mẫu xe này có đáng giá với số tiền bỏ ra? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về giá xe, ưu đãi và các thông số kỹ thuật của Hyundai County 2024.

Giá xe Hyundai County 2024

Phiên bản New County 2024 hiện đang được bán thương mại tại thị trường Việt Nam với giá niêm yết 1,395 tỷ đồng (đã bao gồm thuế VAT). Tuy nhiên, để lăn bánh bạn cần phải chi trả thêm lệ phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí biển số, bảo hiểm bắt buộc và các khoản phí bắt buộc khác.

Khuyến mãi xe Hyundai County 2024

HTV đang triển khai chương trình "Đón năm mới, rước xe hời" áp dụng cho khách hàng đến hết ngày 31/1/2024 tại tất cả các đại lý ủy quyền Hyundai trên toàn quốc. Bên cạnh đó, còn có nhiều mẫu xe khác cũng có các gói ưu đãi riêng từ HTV và Đại lý.

Đánh giá xe Hyundai County 2024

Hyundai County 2024 mang thiết kế động lực học, hiện đại và sang trọng hơn so với các phiên bản trước đó. Kích thước tổng thể của xe là 7,620 x 2,090 x 2,855mm và chiều dài cơ sở 4,085mm.

Về ngoại thất

Thiết kế đầu xe của Hyundai County 2024 khá ấn tượng với hệ thống lưới tản nhiệt mạ crom sáng bóng giúp giảm ma sát và tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống đèn xe sử dụng công nghệ đèn Halogen kết hợp với cụm đèn pha sương giúp lái xe có tầm nhìn tốt hơn trong điều kiện thời tiết xấu.

Về nội thất

Nội thất của Hyundai County 2024 được thiết kế rộng rãi, tinh tế và tiện nghi. Ghế ngồi được sắp xếp đối cứng nhau và chia đều sang hai bên, tạo không gian lối đi tiện lợi. Vô lăng và ghế lái có khả năng điều chỉnh, bảng điều khiển trung tâm có thiết kế cong và ốp vân gỗ sang trọng.

Về tiện nghi và giải trí

Hyundai County 2024 được trang bị điều hòa không khí kết hợp với máy sưởi, đầu CD, kết nối Radio/AUX, hệ thống quạt và loa tiêu chuẩn, cửa mở tự động.

Về động cơ và vận hành

Hyundai County sử dụng động cơ D4GA sản sinh công suất tối đa 140 mã lực và momen xoắn cực đại 372 Nm tại vòng tua máy 1400 vòng/phút.

Đánh giá ưu nhược điểm xe Hyundai County 2024

Ưu điểm:

• Thiết kế mới mẻ, hiện đại
  • Nội thất rộng rãi và tinh tế
  • Khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu
  • Đạt tiêu chuẩn về khí thải EURO 4, an toàn với môi trường

Nhược điểm:

• Không được giá cao khi bán lại

Hyundai County 2024 là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe thương mại với mức giá hợp lý. Nếu bạn còn phân vân, hãy đến ngay đại lý Hyundai để được tư vấn và trải nghiệm xe thực tế.

Hyundai County 2024 Hyundai County 2024

Thân Xe Hyundai County 29 chỗ Thân Xe Hyundai County 29 chỗ