Giá Xe Ford Mustang tháng 1/2024: Coupe thể thao bán chạy nhất toàn cầu

Giá xe Ford Mustang.

Ford Mustang là một trong những dòng xe coupe thể thao được ưa chuộng nhất thế giới. Ngay từ khi ra mắt vào năm 1964, Mustang đã nhanh chóng trở thành mẫu xe bán chạy nhất lịch sử, với hơn 1 triệu chiếc bàn giao đến khách hàng trong 18 tháng đầu tiên. Hiện nay, Ford Mustang đang ở vòng đời thứ 6 và tiếp tục nhận được sự ủng hộ lớn từ người tiêu dùng toàn cầu, với hơn 10,2 triệu chiếc được bán ra tính đến hết năm 2021.

Khác biệt và sức hút mãnh liệt của Ford Mustang đã giúp mẫu xe này được Ford giữ lại sau khi loại bỏ dòng xe sedan và nhỏ gọn. Ông Jason Mase, giám đốc tiếp thị của Ford, còn nhận định rằng Ford Mustang "giống như linh hồn của công ty vậy".

Ford Mustang còn có tên gọi khác là Ford T5, nhưng cái tên này chỉ dành riêng cho thị trường Đức, để tránh tranh chấp bản quyền tên gọi với một hãng xe máy tại nước này. Đây cũng là một trong số 10 mẫu xe tồn tại và sản xuất liên tục trong hơn 50 năm, với mỗi năm đều có mô hình mới có điểm nhấn khác biệt so với năm trước.

Ford Mustang không chỉ được yêu thích trên đường phố, mà còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh rộng và các chương trình truyền hình toàn cầu, chứng tỏ sức hút to lớn của nó.

Tại Việt Nam, Ford Mustang cũng đang được lòng giới chơi xe thể thao nhờ khác biệt, khả năng vận hành mạnh mẽ và giá cả phải chăng. Hiện xe chưa được phân phối chính hãng, khách hàng phải đặt hàng qua đơn vị nhập khẩu tư nhân với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào phiên bản và các tùy chọn thêm.

Giá xe Ford Mustang 2023

Giá xe Ford Mustang 2022.

Tại thị trường Mỹ, giá bán Ford Mustang dao động từ 27,205 - 77,155 USD (tương đương từ 622 triệu - 1,764 tỷ đồng) cho 10 phiên bản, bao gồm: Ecoboots Fastback, Ecoboots Premium Fastback, Ecoboots Convertible, GT Fastback, EcoBoost Premium Convertible, GT Premium Fastback, GT Premium Convertible, Mach 1, Mach 1 Premium và Shelby GT 500.

Còn ở Việt Nam, giá xe Ford Mustang 2023 chưa có mức niêm yết cụ thể do chưa được phân phối chính hãng. Giá xe phụ thuộc vào tùy chọn của khách hàng và các khoản phí nhập khẩu, vận chuyển, bảo hiểm vận chuyển. Tuy nhiên, theo thông tin từ giới thạo tin, giá xe Mustang nhập khẩu vào Việt Nam dao động từ 2,9 - 4,5 tỷ đồng, tùy thuộc vào phiên bản và các lựa chọn của khách hàng.

Ford Mustang 2023 có khuyến mại gì không?

Ford Mustang 2022 có khuyến mãi gì không?

Thông thường, các đại lý tư nhân sẽ có những phần quà đặc biệt hoặc các ưu đãi khác nhau nhằm tri ân và thu hút người tiêu dùng. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu mua xe Ford Mustang vui lòng liên hệ với đại lý để nhận báo giá chi tiết cũng như chương trình khuyến mại.

Giá lăn bánh xe Ford Mustang 2023

Giá lăn bánh xe Ford Mustang 2022.

Để sở hữu chiếc coupe thể thao nguồn gốc Mỹ trên các cung đường Việt Nam, ngoài giá xe, khách hàng cần chi thêm một số khoản thuế và phí liên quan như phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo trì đường bộ, phí đăng kiểm, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, và các khoản phí khác.

Thông tin xe Ford Mustang 2024

Thông tin xe Ford Mustang 2022.

Ford Mustang không chỉ có thiết kế bắt mắt mà còn sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ. Kích thước xe là 4.831 x 1.948 x 1.397 (mm), với chiều dài cơ sở là 2.717 (mm). Xe có nhiều gam màu đa dạng để phù hợp với sở thích cá nhân của khách hàng.

Ngoại thất của Ford Mustang thiết kế cơ bắp và độc đáo. Đầu xe có nắp ca-pô với đường dập nổi lớn và lưới tản nhiệt mở rộng có họa tiết tổ ong đen bóng. Đèn pha LED tạo hình móng vuốt hổ mạnh mẽ, cùng với các đèn báo rẽ và đèn sương mù thiết kế gọn gàng.

Phần thân xe Ford Mustang có các đường gân dập nổi và đường uốn lượn tinh tế. La-zăng có nhiều kích cỡ và họa tiết khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn cá nhân của khách hàng. Logo ngựa hoang án ngữ được đặt ngay trung tâm lưới tản nhiệt, gia tăng vẻ đẹp hoang dã và phóng khoáng của chiếc xe.

Nội thất của Ford Mustang được thiết kế gọn gàng, trực quan và thân thiện người dùng. Táp-lô có thiết kế đối xứng và các vật liệu nhựa cứng tối màu, tạo ra vẻ mạnh mẽ và nam tính cho xe. Đồng hồ kỹ thuật số kích thước 12 inch và màn hình trung tâm 8 inch kết nối Apple CarPlay, cùng với vô-lăng thể thao tích hợp các phím chức năng tiện dụng.

Ford Mustang được trang bị động cơ khác nhau, bao gồm khối động cơ 2.3L và khối động cơ 5.2L V8. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-96km/h trong thời gian rất ngắn, chỉ từ 4,7 giây. Đồng thời, Ford Mustang cũng nổi tiếng với hệ thống an toàn 5 sao, bao gồm nhiều tính năng an toàn như chống bó cứng phanh, cảnh báo va chạm, camera lùi và hệ thống túi khí.

Ford Mustang không chỉ là một chiếc xe thể thao, mà còn là biểu tượng nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới. Với kết hợp giữa thiết kế hoàn hảo, hiệu suất vượt trội và giá cả hợp lý, Ford Mustang là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích xe thể thao.