Giá ô tô tháng 9: Giảm cao nhất 90 triệu đồng

Giá xe ô tô tháng 9: Những thay đổi đáng chú ý Trong tháng 9/2019, thị trường ô tô Việt Nam đã chứng kiến nhiều thay đổi về giá cả. Các hãng xe đã điều...

Giá xe ô tô tháng 9: Những thay đổi đáng chú ý

Trong tháng 9/2019, thị trường ô tô Việt Nam đã chứng kiến nhiều thay đổi về giá cả. Các hãng xe đã điều chỉnh giá niêm yết, giảm giá và áp dụng nhiều ưu đãi để kích cầu tiêu dùng. Trong số đó, một số mẫu xe như Toyota Fortuner, Innova, Nissan X Trail, và Terra đã nhận được ưu đãi lớn lên đến 90 triệu đồng.

Giá xe Toyota

Toyota Việt Nam đã triển khai chương trình khuyến mãi cho 3 mẫu xe là Innova, Fortuner và Corolla Altis. Khách hàng khi mua Toyota Corolla Altis hoặc phiên bản E của Innova sẽ được hỗ trợ 50% tiền lệ phí trước bạ (tương đương 40 triệu đồng). Còn khách mua Fortuner phiên bản 2.4G máy dầu 4x2 AT sẽ được hỗ trợ 50% tiền lệ phí trước bạ (tương đương 60 triệu đồng); và Fortuner phiên bản 2.4G máy dầu 4x2 MT sẽ được hỗ trợ 50% tiền lệ phí trước bạ (tương đương 54 triệu đồng) cùng 1 thẻ xăng dầu trị giá 10 triệu đồng.

Giá xe Nissan

Nissan tiếp tục áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cho các mẫu xe trong tháng 9. Đáng chú ý, Nissan Terra và X-Trail được giảm giá tiền mặt lên đến 90 triệu đồng. Nissan X-Trail thậm chí từng được giảm kỷ lục lên tới 135 triệu đồng. Trong đợt giảm giá tháng 9 này, các mẫu xe còn lại của Nissan như Nissan Navara và Sunny chỉ được giảm 30 triệu đồng.

Giá xe Honda

Trong tháng 9, Honda không có nhiều thay đổi về giá cả so với tháng trước. Chỉ duy nhất mẫu Honda Brio được các đại lý ở Hà Nội áp dụng khuyến mãi 10 triệu đồng. Giá xe Honda CR-V tháng 9 cụ thể là 1,093 tỷ đồng cho phiên bản 1.5L, 1,023 tỷ đồng cho phiên bản 1.5G, và 983 triệu đồng cho phiên bản 1.5E.

Giá xe Hyundai

Trong tháng 9, giá xe ô tô Hyundai vẫn giữ mức niêm yết như tháng 8. Hyundai Elantra có giá từ 580 đến 769 triệu đồng cho 4 phiên bản. Hyundai SantaFe 2019 có giá từ 995 triệu đồng đến 1,245 tỷ đồng. Hyundai Grand i10 giữ nguyên giá từ 315 triệu đồng đến 415 triệu đồng. Giá xe Hyundai Accent và Hyundai City cũng không có nhiều thay đổi so với tháng trước.

Giá xe Vinfast

VinFast đã công bố giữ nguyên giá bán cho tất cả các mẫu xe của mình. VinFast Fadil, Lux A2.0 và SA2.0 vẫn giữ nguyên giá bán niêm yết từ tháng 9. Cụ thể, VinFast Fadil có giá 395 triệu đồng, Lux A2.0 có giá 990 triệu đồng và Lux SA2.0 có giá 1,415 tỷ đồng.

Dù trong tháng 9 có nhiều thay đổi về giá cả, việc điều chỉnh này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng mua xe ô tô. Các ưu đãi và khuyến mãi giúp giảm giá và tiết kiệm chi phí. Mọi người có thể tận hưởng mua xe với giá ưu đãi trong tháng 9 này.