Giá Lốp Xe Tải – Bảng giá lốp xe tải (Vỏ xe tải) | Free Ship

Giá Lốp Xe Tải luôn là một chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Trên thị trường có đa dạng các thương hiệu lốp xe tải với đủ loại, kích cỡ và mức giá. Vậy làm thế nào để chọn được một mẫu lốp xe tải chính hãng, giá tốt? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng đi tìm câu trả lời và hiểu rõ hơn về giá lốp xe tải tại Việt Nam.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá lốp xe tải

Lốp xe tải có nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới. Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá lốp xe tải như công nghệ sản xuất, chất liệu, thương hiệu, chính sách bán hàng và chi phí vận chuyển.

1.1 Giá lốp xe tải ảnh hưởng bởi công nghệ sản xuất và chất liệu

Trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá lốp xe tải, công nghệ sản xuất và chất liệu là những yếu tố quan trọng nhất. Các thương hiệu lớn có dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô và tốc độ sản xuất vượt trội sẽ tạo ra những dòng lốp xe với chất lượng đồng đều và giá thành cũng rẻ hơn đáng kể.

Chất liệu và công nghệ sản xuất cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành và chất lượng của lốp xe tải. Một chiếc lốp xe tải tốt là loại lốp có độ bền cơ học cao, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chất hóa học, chống mài mòn tốt. Những loại lốp xe tải được làm từ chất liệu cao cấp như cao su thiên nhiên, cao su tổng hợp thường có giá thành cao hơn so với các loại lốp xe tải khác.

1.2 Giá lốp xe tải ảnh hưởng bởi thương hiệu

Để có thương hiệu và uy tín trên thị trường, các công ty sản xuất lốp phải không ngừng nỗ lực và cải tiến công nghệ, quy trình sản xuất và vật liệu. Giá lốp xe tải từ những nhà sản xuất có thương hiệu cũng cao hơn đáng kể so với các dòng lốp xe trôi nổi trên thị trường. Những thương hiệu lốp xe tải uy tín và chất lượng có thể kể đến như Bridgestone, Michelin, Goodyear, Dunlop, Yokohama, Hankook, Kumho. Việc lựa chọn một thương hiệu lốp xe tải chất lượng sẽ mang lại sự an toàn khi vận hành các dòng xe tải trọng lớn và tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

1.3 Giá lốp xe tải ảnh hưởng bởi chính sách bán hàng

Ngoài kích cỡ và kiểu dáng của lốp xe tải, thương hiệu, chính sách bán hàng của các đơn vị phân phối cũng ảnh hưởng trực tiếp tới giá lốp xe tải. Những đơn vị phân phối là đại lý uỷ quyền chính hãng của các công ty sản xuất sẽ có giá lốp xe tải thấp hơn đáng kể so với các đơn vị nhỏ lẻ.

Ngoài ra, những đơn vị có tiềm lực tài chính, cơ sở vật chất và nhân sự hùng hậu như Xe Chính Hãng cũng thường có chính sách bán hàng tốt hơn cho các đối tác và khách hàng thân thiết. Để biết chính xác giá lốp xe tải tại các chi nhánh của chúng tôi và có được ưu đãi về giá bán lốp xe tải, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0368085093 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá lốp xe tải của một số thương hiệu

Nhằm giúp cho các chủ xe có thể lựa chọn được lốp xe tải phù hợp với nhu cầu của mình với mức giá hợp lý nhất, dưới đây là bảng so sánh giá lốp xe tải của một số hãng lốp nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

2.1 Bảng giá lốp xe tải CHAOYANG

Tại Xe Chính Hãng, lốp xe tải CHAOYANG là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Được thiết kế để trang bị trên các dòng xe tải hạng nặng và phù hợp với môi trường làm việc khắc nhiệt (nóng ẩm, mưa nhiều) tại các nước Đông Á và Đông Nam Á. Giá bán lốp xe tải CHAOYANG tại Việt Nam dao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng mỗi chiếc.

2.2 Bảng giá lốp xe tải CHENGSHIN

Dòng lốp xe tải ChengShin là một trong những dòng sản phẩm do ChengShin Rubber Industry Co. sản xuất. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi độ bền và giá cả vô cùng hợp lý, đặc biệt là dòng lốp xe tải cỡ lớn xe bus.

2.3 Bảng giá lốp xe tải BRIDGESTONE

Lốp xe tải Bridgestone là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn trang bị lốp ôtô từ thương hiệu Nhật Bản. Với lịch sử phát triển hơn 100 năm, dòng lốp xe này được chứng minh là một trong những lựa chọn tốt nhất với chất lượng cao và độ bền đáng tin cậy.

2.4 Bảng giá lốp xe tải một số thương hiệu khác

Ngoài các thương hiệu lốp xe tải đã được đề cập, chúng tôi cung cấp cả các loại dòng lốp xe tải khác như Maxxis, MICHELIN, Casumina, Lốp xe DRC, Hankook, DOUBLECOIN. Mỗi dòng lốp xe tải lại có những ưu và nhược điểm riêng, cũng như giá bán khác nhau.

Cách chọn mua lốp xe tải phù hợp

Khi chọn mua các dòng lốp xe tải, quý khách hàng cần xem xét và thu thập thông tin về khối lượng vận chuyển tối đa của xe tải, loại đường di chuyển và địa hình vận hành, môi trường làm việc của xe tải.

Việc chọn đúng dòng lốp phù hợp sẽ đảm bảo hiệu suất làm việc cao của xe và độ bền của lốp trong thời gian dài. Đồng thời, việc xác định thương hiệu lốp cũng hết sức quan trọng để đảm bảo chất lượng và an toàn khi vận hành xe tải.

Chú ý: Bảng giá và thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết giá lốp xe tải chính xác và được tư vấn tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0368085093.