Giá lăn bánh xe Suzuki Celerio 2019: Bảng giá mới nhất và những khoản chi phí

Suzuki Celerio - đối thủ không thể xem nhẹ trong phân khúc xe hạng A. Với cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ như Kia Morning, Hyundai Grand i10 và VinFast Fadil, Suzuki Celerio đã chứng minh được sự tự tin của mình trước khách hàng. Mẫu xe này đã từng trải qua những khó khăn trong khâu nhập khẩu, nhưng vẫn giữ vững vị trí của mình trên thị trường Việt Nam.

Giá lăn bánh xe Suzuki Celerio 2019 mới nhất. Giá lăn bánh xe Suzuki Celerio 2019 mới nhất.

Suzuki Celerio đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào cuối năm 2017 và chính thức được bán ra đầu năm 2018. Trước đó, Celerio chưa được miễn thuế nhập khẩu. Đến tháng 7/2018, khách hàng Việt mới có cơ hội sở hữu một chiếc Celerio 0% thuế.

So với các đối thủ trong phân khúc, Suzuki Celerio sở hữu những điểm mạnh đáng chú ý. Đầu tiên, kích thước nhỏ gọn, phù hợp với việc di chuyển trong nội đô hoặc trong những không gian chật hẹp. Thứ hai, nội thất rộng rãi hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Thứ ba, Celerio kế thừa nhiều công nghệ từ ngành sản xuất ô tô Nhật Bản, nổi tiếng về chất lượng. Cuối cùng, giá bán cạnh tranh.

Tuy nhiên, Celerio cũng có nhược điểm cần được cân nhắc, như trang bị tiện nghi chưa phong phú hoặc gương chiếu hậu không tích hợp đèn báo rẽ. Nhưng nếu bạn đã yêu thích mẫu xe này, những "thiếu sót" này không đáng để quá bận tâm.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu giá bán và các khoản chi phí khi mua xe Suzuki Celerio 2019 để đánh giá xem chiếc xe này phù hợp với nguồn tài chính của bạn hay không.

Bảng giá xe Suzuki Celerio 2019 mới nhất

Suzuki Celerio 2019 được trang bị động cơ phun xăng trực tiếp 1.0 lít, công suất tối đa 67 mã lực và mô men xoắn cực đại 90 Nm. Hiện xe có 2 phiên bản: số sàn và số tự động, với giá niêm yết lần lượt là 329 và 359 triệu đồng.

BẢNG GIÁ SUZUKI CELERIO 2019

• Suzuki Celerio 1.0 CVT: 359 triệu đồng
  • Suzuki Celerio 1.0 MT: 329 triệu đồng

Giá lăn bánh xe Suzuki Celerio 2019 mới nhất - Ảnh 1.

Tuy nhiên, để có thể sở hữu một chiếc Celerio, bạn cần thanh toán thêm một số khoản thuế và phí như sau:

• Phí trước bạ: 12% ở Hà Nội, 10% ở TP. HCM và 10% ở các tỉnh thành khác.
  • Phí đăng kiểm: 350.000 đồng.
  • Phí bảo trì đường bộ 01 năm: 2.160.000 đồng.
  • Phí biển số: 500.000 đồng.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: 1.026.000 đồng.

Oto.com.vn ước tính giá lăn bánh xe Suzuki Celerio 1.0 CVT 2019 như sau:

Oto.com.vn ước tính giá lăn bánh xe Suzuki Celerio 1.0 MT 2019 như sau:

Nếu bạn đang tìm một chiếc xe phù hợp với nguồn tài chính của gia đình, hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá bán của Suzuki Celerio 2019 và sử dụng chúng để thương lượng giá khi mua xe cũ hoặc tìm một mẫu xe phù hợp.

Nguồn ảnh: Internet