Ford Tourneo - Sự khác biệt của dòng xe MPV 7 chỗ

Ford Tourneo - Dòng MPV 7 chỗ đẳng cấp Dòng xe MPV gia đình Ford Tourneo đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10/2019 với sự khác biệt đáng chú ý....

Ford Tourneo - Dòng MPV 7 chỗ đẳng cấp Ford Tourneo - Dòng MPV 7 chỗ đẳng cấp

Dòng xe MPV gia đình Ford Tourneo đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10/2019 với sự khác biệt đáng chú ý. Xe đã đáp ứng được sự hài lòng của nhiều khách hàng gia đình bởi khả năng mang lại trải nghiệm hoàn hảo với thương hiệu Ford và những nâng cấp đáng giá trong khoang nội thất. Ford Tourneo thích hợp cho mọi gia đình sử dụng xe.

Ford Tourneo - Tiện nghi trang bị

Ford Tourneo tiện nghi trang bị Ford Tourneo tiện nghi trang bị

So với các đối thủ trong cùng phân khúc, hệ thống điều hòa trên xe Ford Tourneo đa dạng và tiện lợi. Xe được trang bị hệ thống điều hòa tự động với 2 vùng khí hậu, giúp tạo ra không gian mát lạnh thoải mái cho hành khách.

Cùng với đó, hành khách còn được thưởng thức các tính năng thông tin giải trí cao cấp trên Ford Tourneo như DAB Radio, đầu CD và điều khiển bằng giọng nói Ford SYNCIII, kết nối Bluetooth và dàn âm thanh 6 loa, mang đến những âm thanh chân thật và sống động.

Ngoài ra, xe còn được trang bị các tính năng tiện ích như chìa khóa thông minh, ổ điện 12V và cửa tự động khóa, từ đó mang lại sự tiện lợi và an toàn cho hành khách.

Đặc điểm kỹ thuật của Ford Tourneo

• Danh mục: Tourneo Titanium, Tourneo Trend
  • Kích thước tổng thể: 4.976 x 2.095 x 1.990
  • Chiều dài cơ sở: 2.933mm
  • Khoảng sáng gầm xe sau: 149mm
  • Lốp xe: 215/65R16
  • Động cơ: 2.0L Ecoboost
  • Công suất cực đại: 198 Hp / 5500 vp
  • Mômen xoắn cực đại: 300 Nm / 3000vp
  • Hộp số: Tự động 6 cấp (Thủy lực biến mô)
  • Hệ thống trợ lực lái: Trợ lực thủy lực
  • Hệ thống treo sau: Khí nén điện tử
  • Đèn phía trước: Halogen / thấu kính
  • Đèn sương mù trước: Có
  • Điều chỉnh góc chiếu sáng: Chỉnh tay
  • Ghế lái chỉnh điện: Có
  • Gương chiếu hậu ngoài chỉnh điện: Có + Gập điện
  • Gương chiếu hậu trong xe: Tự động chống chói
  • Nội thất ghế 7 chỗ: Da cao cấp
  • Điều hòa tự động: Có
  • Ga tự động: Có
  • Cửa sổ trời: Có
  • Màn hình: 7 inch + Video + Ảnh
  • Kết nối Bluetooth: Có + 6 load
  • Phanh trước/sau: Đĩa / Đĩa
  • Hệ thống an toàn: ABS, EBD, ESP, TCS
  • Hỗ trợ khởi hành ngang dốc: Có
  • Hệ thống túi khí: 6 túi khí
  • Cảm biến hỗ trợ đỗ xe: Trước / Sau
  • Camera lùi: Có

Thông tin chi tiết về các phiên bản Tourneo có thể tải tại đây.

Đánh giá tổng quan

Ford Tourneo thế hệ mới đã được đầu tư kỹ lưỡng từ ngoại nội thất và những công nghệ mới, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Xe cũng được trang bị những tính năng an toàn hàng đầu trong phân khúc, đem lại sự an tâm mà không phải mẫu xe nào cũng có được.

Hãy trải nghiệm Ford Tourneo ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt của dòng xe MPV 7 chỗ này.