Dịch vụ thay lốp ô tô tại Thanh Xuân - Hà Nội: Uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng

Minh Phát Hà Nội là trung tâm hàng đầu về dịch vụ thay lốp xe ô tô tại khu vực quận Thanh Xuân - Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và các dịch vụ chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Thay lốp ô tô tại Thanh Xuân - Trung tâm lốp xe uy tín, giá bán tốt Hà Nội.

Minh Phát Hà Nội hiện có mặt trên thị trường từ năm 2015, và đã nhanh chóng trở thành địa chỉ thay lốp xe uy tín và chất lượng đáng tin cậy nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm lốp ô tô chính hãng mới 100% với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bảng giá công khai.

THÔNG TIN CÁC CƠ SỞ CỦA MINH PHÁT HÀ NỘI:

• Cở sở: 295 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. (Đối diện trụ T151 đường cao tốc trên cao) Hotline: 0944.95.2266 - 0944.94.2266 Tell: 0243.991.3399
  • Chi nhánh: Số 88 ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. (Đối diện cổng phụ trường THCS Dịch Vọng Hậu) Hotline: 0944.97.2266 - 0901.64.3366

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng lốp của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm lốp ô tô chính hãng mọi kích thước, mẫu mã, và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

A. Các lợi thế của Minh Phát với dịch vụ thay lốp xe tại Thanh Xuân - Hà Nội

1. Sản phẩm đa dạng: Chúng tôi cung cấp các loại lốp ô tô hiếm và theo xe, đáp ứng mọi kích thước và nhu cầu của bạn.
  2. Giá bán tốt: Chúng tôi cung cấp các loại lốp ô tô với giá cả cạnh tranh và hợp lý.
  3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nhiệt tình, luôn tận tâm với công việc của mình.
  4. Phòng chờ sang trọng: Phòng chờ của chúng tôi được trang bị tiện nghi như TV giải trí, mạng không dây mạnh mẽ, và đồ uống miễn phí. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt.
  5. Dịch vụ cứu hộ: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu hộ lốp ô tô tại Thanh Xuân với giá cả hợp lý và đảm bảo an toàn.
  6. Dịch vụ chăm sóc nội thất: Ngoài dịch vụ thay lốp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc nội thất như dọn nội thất, thay dầu, lắp camera hành trình, đầu đĩa ô tô, van cảm biến áp suất lốp.

B. Các dịch vụ, ưu đãi hấp dẫn.

Chúng tôi có gói dịch vụ cơ bản miễn phí cho lốp thay mới. Bạn sẽ được thực hiện các công việc như thay và đảo vị trí bánh xe, vệ sinh lazang, cân bằng động và kẹp chì lazang, kiểm tra và bảo dưỡng ắc quy trên xe, và vệ sinh lọc gió máy và lọc gió điều hòa trên xe.

Ngoài ra, khi bạn đến thay lốp tại chúng tôi, bạn sẽ được hưởng chương trình khuyến mại hấp dẫn.

C. Các dịch vụ chăm sóc lốp xe ô tô bao gồm:

1. Cân chỉnh độ chụm và thước lái cho bánh ô tô: Cân chỉnh bánh giúp tăng độ bám đường và đảm bảo an toàn khi lái xe.
  2. Cân bằng động và kẹp-dán chì cho lazang: Giúp giảm thiểu rung giật của xe khi đi tốc độ cao.
  3. Bơm khí nito cho lốp: Khí nito giúp tăng tuổi thọ của lốp và giảm nguy cơ nổ lốp.
  4. Thay van cao su: Thay van cao su giúp tránh mất lái khi xe đi tốc độ cao.
  5. Kiểm tra và bảo dưỡng ắc quy ô tô: Kiểm tra chất lượng và tư vấn sử dụng ắc quy hợp lý.
  6. Vệ sinh lọc gió trên ô tô: Vệ sinh lọc gió để máy và điều hòa trên xe hoạt động hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu.

Trung tâm lốp ô tô Minh Phát Hà Nội tự hào là địa chỉ uy tín và tin cậy hàng đầu về lốp chính hãng và dịch vụ thay lốp ô tô tại Thanh Xuân - Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và an tâm về lốp xe của bạn.

Hân hạnh được phục vụ bạn thay lốp ô tô vào tất cả các ngày trong tuần!