Đánh giá chi tiết Hyundai Elantra Sport 2018

Giới thiệu chung Hyundai Elantra Sport 2018 là một trong những mẫu xe sedan hạng C đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Với những thay đổi đáng kể về ngoại thất, nội thất...

Giới thiệu chung

Hyundai Elantra Sport 2018 là một trong những mẫu xe sedan hạng C đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Với những thay đổi đáng kể về ngoại thất, nội thất và động cơ mới mạnh mẽ, Elantra Sport đã tạo được sức hút lớn và tạo áp lực cạnh tranh cho các đối thủ trực tiếp như Honda Civic, Ford Focus và Mazda 3.

Ngoại thất

Với kích thước lớn hơn so với thế hệ trước, Hyundai Elantra Sport 2018 trông thể thao và bắt mắt hơn. Cụm đèn trước được thiết kế sắc xảo, cùng với dải chrome bao quanh cụm đèn pha tạo nét thanh lịch. Lưới tản nhiệt 6 thanh ngang với dòng chữ Turbo bên góc phải tạo sự khác biệt và độc đáo. Phần hông xe nổi bật với bộ la-zăng hợp kim cắt kim cương 17 inch, tạo nên vẻ thể thao và mạnh mẽ. Đuôi xe cũng mang phong cách thể thao với cụm đèn hậu kiểu C dạng LED và cụm cản sau được thiết kế hầm hố hơn.

Nội thất

Khoang lái Elantra Sport được thiết kế bắt mắt với tone màu đen chủ đạo, tạo ra vẻ mạnh mẽ và sang trọng. Ghế lái và ghế phụ trước được bọc da cao cấp và có khâu chỉ đỏ, mang lại cảm giác thể thao và thoải mái. Cụm đồng hồ hiển thị đã được thiết kế lại sắc nét và thông minh, và vô lăng được thiết kế thể thao hơn. Không gian hàng ghế trước và sau khá thoải mái, đặc biệt là ngồi ở vị trí ghế lái tầm nhìn rõ ràng và góc chữ A nhỏ.

Trang bị tiện nghi

Hyundai Elantra Sport 2018 được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại và cao cấp. Bảng taplo xe có màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp camera lùi và bản đồ dẫn đường. Hệ thống âm thanh với 6 loa mang lại chất lượng âm thanh tốt. Các tính năng khác bao gồm chìa khóa thông minh, ghế lái chỉnh điện, vô lăng điều chỉnh, điều hòa tự động, cảm biến đèn và gạt mưa tự động, điều khiển hành trình và hệ thống đỗ xe với cảm biến trước và sau.

Trang bị động cơ và an toàn

Hyundai Elantra Sport 2018 được trang bị động cơ Gamma 1.6L T-GDi mới mạnh mẽ. Động cơ này mang lại công suất 204 mã lực và mô-men xoắn cực đại 265Nm. Kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp, Elantra Sport có khả năng sang số mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu. Điều này giúp người lái có được trải nghiệm lái thú vị và phấn khích. Đối với an toàn, Elantra Sport có hệ thống an toàn đầy đủ với các tính năng như ABS, EBD, ESC, cảm biến áp suất lốp và túi khí.

Đánh giá chung

Hyundai Elantra Sport 2018 là một mẫu sedan hạng C đáng cân nhắc cho những khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe tầm trung với thiết kế thể thao và nổi bật. Với ngoại hình cuốn hút, nội thất sang trọng, tiện nghi đầy đủ và an toàn tốt, Elantra Sport 2018 là một lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc.