Các mẫu xe Toyota 5 chỗ gầm cao và bảng giá mới nhất (07/2023)

Mang đến trải nghiệm tuyệt vời với Toyota Corolla Cross và Toyota Raize Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe 5 chỗ gầm cao phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình? Hãy...

Mang đến trải nghiệm tuyệt vời với Toyota Corolla Cross và Toyota Raize

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe 5 chỗ gầm cao phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình? Hãy tham khảo các mẫu xe Toyota Corolla Cross và Toyota Raize, hai lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc này.

Toyota Corolla Cross - Sự trẻ trung và tiện ích tuyệt vời

Toyota Corolla Cross đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam từ tháng 8 năm 2020. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, đây là một mẫu xe SUV 5 chỗ gầm cao được ưa chuộng bởi giá trị vượt trội và tính năng nổi bật. Với ngoại hình trẻ trung, Corolla Cross trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng cá nhân và gia đình.

Toyota Corolla Cross Hình ảnh: Toyota Corolla Cross - Một sự lựa chọn tốt trong phân khúc xe gầm cao 5 chỗ

Vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Toyota Corolla Cross trang bị động cơ xăng 1.8L CVT với công suất tối đa lên đến 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 172Nm. Riêng bản hybrid, sử dụng động cơ 1.8L kết hợp với mô-tơ điện, mang lại tổng công suất lên đến 170 mã lực và mô-men xoắn đến 305 Nm. Công nghệ hybrid giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải ra môi trường.

Thiết kế ngoại thất và nội thất tinh tế

Với thiết kế ngoại thất đẹp mắt, Toyota Corolla Cross thu hút sự chú ý từ cái nhìn đầu tiên. Với lòng người, đầu xe liền mạch với các đường gân kéo dài từ hai bên hông đến chắn bùn phía trước. Lưới tản nhiệt lớn hình thang úp ngược bắt mắt tạo điểm nhấn.

Phần đuôi xe thiết kế loe ra tạo cảm giác cứng cáp, trong khi phần thân xe thon gọn và các chi tiết như cánh mũi tên nổi và đèn hậu LED thiết kế chữ L ngược mang đến vẻ mạnh mẽ và sự phân biệt so với các dòng xe khác. Xe còn được trang bị mâm xe 18 inch với viền đen thu hút ánh nhìn.

Thiết kế ngoại thất của xe Toyota Corolla Cross Hình ảnh: Thiết kế ngoại thất của xe Toyota Corolla Cross - Một sự kết hợp hoàn hảo giữa thể thao và sang trọng

Bên trong, Toyota Corolla Cross mang đến không gian rộng rãi và sang trọng. Nội thất được bọc da, ghế có khả năng chỉnh điện 8 hướng và ghế sau có thể gập 60/40, tạo sự linh hoạt cho việc chứa đồ trong khoang xe. Màn hình bảng đồng hồ hiển thị 7 inch và màn hình giải trí 9 inch kết nối với Apple CarPlay, cùng hệ thống âm thanh 6 loa để người dùng có những phút giây thư giãn trên xe.

An toàn và đáng tin cậy

Toyota Corolla Cross được trang bị các tính năng an toàn hàng đầu như hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống cân bằng điện tử (VSC) và 07 túi khí. Ngoài ra, phiên bản cao cấp còn được trang bị hệ thống an toàn Toyota Safety Sense bao gồm cảnh báo tiền va chạm, cảnh báo chệch làn đường và điều khiển hành trình chủ động.

Toyota Raize - Sự kết hợp hoàn hảo giữa ngoại hình và tiện ích

Toyota Raize là một mẫu xe SUV 5 chỗ gầm cao ra mắt từ năm 2019 tại Nhật Bản và đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 11/2021. Với ngoại hình ấn tượng, không gian rộng rãi và trang bị tối ưu, Raize đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng.

Xe Toyota Raize - Toyota 5 chỗ gầm cao Hình ảnh: Xe Toyota Raize - Một sự lựa chọn thú vị trong phân khúc xe gầm cao 5 chỗ

Hiệu suất vận hành và tiết kiệm nhiên liệu

Toyota Raize sử dụng động cơ 1.0 Turbo, mang đến sức mạnh và hiệu suất vận hành tuyệt vời. Đặc biệt, động cơ này cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu và phát thải khí thải thấp. Với công suất cực đại 98Hp và mô-men xoắn cực đại 140Nm, Raize thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Thiết kế ngoại thất và nội thất ấn tượng

Với thiết kế ngoại thất thể thao, Toyota Raize mang đến vẻ đẹp và cá tính riêng cho người sở hữu. Đầu xe có các đường nét góc cạnh, kết hợp với các chi tiết sơn đen và hoạ tiết đường gân dập, tạo nên sự thể thao và cuốn hút.

Toyota 5 chỗ gầm cao Raize Hình ảnh: Toyota 5 chỗ gầm cao Raize - Sự lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc xe gầm cao 5 chỗ

Nội thất tiện nghi và rộng rãi

Toyota Raize mang đến không gian nội thất rộng rãi và hiện đại. Ghế bọc da có khả năng điều chỉnh tay 6 hướng cho ghế lái và 4 hướng cho ghế hành khách. Hàng ghế sau có thể gập xuống tạo thêm không gian lưu trữ lên đến 1.133L, thích hợp cho các chuyến đi dài.

Màn hình trung tâm kích thước 9 inch kết nối với Apple CarPlay/Android Auto, cùng với các trang thiết bị như điều hòa tự động, cốc cắm USB và hệ thống âm thanh 6 loa, mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho hành khách.

Bảng giá xe Toyota 5 chỗ gầm cao mới nhất (07/2023)

Dưới đây là bảng giá xe Toyota 5 chỗ gầm cao mới nhất (07/2023) cho các mẫu Corolla Cross và Raize:

Toyota Corolla Cross:

• 1.8G: 755.000.000 VNĐ
  • 1.8V: 860.000.000 VNĐ
  • 1.8HEV: 955.000.000 VNĐ

Toyota Raize:

• 552.000.000 VNĐ

Thông tin giá niêm yết có thể thay đổi, vui lòng liên hệ nhà phân phối Toyota để biết thông tin cụ thể.

Toyota Corolla Cross và Toyota Raize đều là những mẫu xe 5 chỗ gầm cao đáng xem xét. Với mức giá phù hợp và các tính năng hiện đại, chúng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và gia đình trong mọi cuộc hành trình.

Hãy ghé thăm trang web https://www.toyota.com.vn để đăng ký lái thử và đặt mua xe ngay hôm nay! Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn: 0916 001 524 hoặc qua email: [email protected].

Tags: toyota 5 chỗ, toyota suv, Toyota Yaris, Toyota Camry, Toyota Corolla Altis, Toyota Corolla Cross, Toyota Wigo, toyota fortuner , Toyota Land Cruiser, Toyota Alphard, Toyota Innova, Toyota Avanza Premio, Toyota Veloz Cross, Toyota Hilux

Hãy khám phá thêm thông tin về Toyota trên các trang mạng xã hội: Facebook, Youtube, Instagram, Pinterest, Twitter.