Bảng giá xe Tesla mới nhất tháng 01/2024

Xe điện Tesla đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu với các mẫu xe uyển chuyển, mạnh mẽ và tiện nghi. Tuy nhiên, tại Việt Nam, xe Tesla vẫn chỉ có sẵn thông qua nhập khẩu không chính hãng và thị trường xe điện tại đây chưa đủ tiềm năng để xe này trở nên phổ biến.

Giá xe điện Tesla Model 3

• Giá xe điện Tesla Model 3 tiêu chuẩn: $36,000
  • Giá xe điện Tesla Model 3 (Long Range): $45,000

Giá xe điện Tesla Model 3 Giá xe điện Tesla Model 3

Tesla Model 3 là mẫu xe điện nổi tiếng tại thị trường Mỹ với kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng. Xe sở hữu nhiều tính năng độc đáo và thiết kế hiện đại, không thua kém các mẫu xe sang trọng khác trên thế giới.

Giá xe điện Tesla Model S

• Giá xe điện Tesla Model S: $69,200 - $135,700

Giá xe điện Tesla Model S Giá xe điện Tesla Model S

Tesla Model S có kiểu dáng đẹp, thanh lịch và thời thượng. Bên trong xe, chất liệu cao cấp như da và ốp gỗ kết hợp tạo nên không gian sang trọng và ấn tượng. Xe được trang bị nhiều tính năng tiện ích như màn hình cảm ứng lớn, kết nối Bluetooth và hệ thống âm thanh chất lượng cao.

Giá xe điện Tesla Model X

• Giá xe điện Tesla Model X: $86,700 - $106,700

Giá xe điện Tesla Model X Giá xe điện Tesla Model X

Tesla Model X là mẫu xe SUV điện đẳng cấp nhất thế giới. Với thiết kế hiện đại và mạnh mẽ, chiếc xe này thu hút ánh nhìn với các chi tiết độc đáo như hốc hút gió và đường gân trên thân xe. Nội thất xe cao cấp và tiện nghi, với màn hình cảm ứng lớn, kết nối Wifi và hệ thống âm thanh sống động.

Giá xe điện Tesla Semi

Giá xe điện Tesla Semi: đang cập nhật

Giá xe điện Tesla Semi Giá xe điện Tesla Semi

Tesla Semi là mẫu xe tải điện đột phá của Tesla. Với thiết kế độc đáo, nội thất tiện nghi và khả năng vận hành mạnh mẽ, Tesla Semi mang đến sự tiện lợi và bền bỉ trong công việc vận chuyển hàng hóa.

Giá xe điện Tesla Roadster

• Giá xe điện Tesla Roadster: $200,000

Giá xe điện Tesla Roadster Giá xe điện Tesla Roadster

Tesla Roadster là mẫu siêu xe điện với thiết kế hiện đại, mạnh mẽ và nổi bật. Xe sở hữu khối động cơ mạnh mẽ và tốc độ vượt trội, đặc biệt với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 1.9 giây.

Dù việc sử dụng xe Tesla vẫn còn hạn chế tại Việt Nam, nhưng những mẫu xe điện này không ngừng cạnh tranh với các đối thủ danh tiếng trên thị trường toàn cầu.

» Tham khảo: bảng giá xe oto điện Vinfast