BẢNG GIÁ XE TẢI THACO TRƯỜNG HẢI 2023 | GIÁ XE TẢI, GIÁ XE KHÁCH

Xe tải Thaco là một trong những dòng xe tải phổ biến và tin cậy tại Việt Nam. Hãng xe hợp tác với Thaco Trường Hải (Thaco) để sản xuất và phân phối các dòng xe tải đa dạng, từ xe tải nhẹ cho đến xe tải nặng. Bảng giá xe tải Thaco Trường Hải 2023 mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với chất lượng và giá cả phải chăng.

BẢNG GIÁ XE TẢI THACO TOWNER

BẢNG GIÁ XE TẢI THACO TRƯỜNG HẢI 2023 | GIÁ XE TẢI, GIÁ XE KHÁCH Cùng đến với dòng xe tải Thaco Towner - dòng xe tải nhẹ máy xăng, năng động trên mọi tuyến đường nhỏ hẹp. Với tải trọng từ 750 kg đến 990kg, dòng xe này bao gồm Thaco Towner 800, Thaco Towner 990 và xe tải ben Thaco Towner 800TB. Được trang bị động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4, công nghệ Nhật Bản, xe Towner vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Hiện dòng xe Thaco Towner đang có thị phần cao nhất trong phân khúc xe tải nhẹ máy xăng.

BẢNG GIÁ XE TẢI KIA FRONTIER

BẢNG GIÁ XE TẢI THACO TRƯỜNG HẢI 2023 | GIÁ XE TẢI, GIÁ XE KHÁCH Dòng xe tải Kia là một trong những dòng xe tải Thaco được khách hàng tin dùng hơn 13 năm qua. Với chất lượng bền bỉ và hiệu quả kinh tế cao, dòng xe tải Kia chiếm doanh số và thị phần cao nhất trong các dòng xe tải Thaco sản xuất và phân phối. Line-up sản phẩm Kia New Frontier thế hệ mới tiêu chuẩn khí thải Euro 4 có nhiều phiên bản và tải trọng khác nhau. Xe tải Kia New Frontier trang bị động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4, thiết kế hiện đại và sang trọng.

BẢNG GIÁ XE TẢI MITSUBISHI FUSO

BẢNG GIÁ XE TẢI THACO TRƯỜNG HẢI 2023 | GIÁ XE TẢI, GIÁ XE KHÁCH Các sản phẩm xe tải, bus thương hiệu Fuso được Thaco sản xuất lắp ráp và phân phối đa dạng về chủng loại. Thaco Fuso bao gồm dòng tải trung Fuso Canter và dòng tải nặng. Tất cả sản phẩm đều được trang bị động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4 của Mitsubishi và Daimler, đảm bảo bền bỉ và thân thiện với môi trường.

BẢNG GIÁ XE TẢI THACO OLLIN

BẢNG GIÁ XE TẢI THACO TRƯỜNG HẢI 2023 | GIÁ XE TẢI, GIÁ XE KHÁCH Thaco Ollin là dòng xe tải Thaco cao cấp với tải trọng từ 2,4 tấn đến 7,5 tấn. Các phiên bản của dòng xe Ollin được trang bị các tính năng mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Xe tải Thaco Ollin có linh kiện đồng bộ và hệ thống khung gầm được tối ưu hóa bởi công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng ổn định, độ bền và khả năng khai thác cao.

BẢNG GIÁ XE TẢI FOTON M4

BẢNG GIÁ XE TẢI THACO TRƯỜNG HẢI 2023 | GIÁ XE TẢI, GIÁ XE KHÁCH Fonton M4 là dòng xe tải Thaco cao cấp với thiết kế đột phá bởi tập đoàn Daimler - Đức. Xe tải Foton M4 được trang bị động cơ Cummins tiêu chuẩn khí thải Euro 4, hộp số ZF của Đức và nhiều công nghệ hiện đại khác. Xe tải Foton M4 không chỉ tiết kiệm nhiên liệu mà còn vận hành an toàn trên mọi điều kiện địa hình.

BẢNG GIÁ XE TẢI THACO AUMAN

BẢNG GIÁ XE TẢI THACO TRƯỜNG HẢI 2023 | GIÁ XE TẢI, GIÁ XE KHÁCH Foton Auman là dòng sản phẩm xe tải Thaco cao cấp mới của Daimler - Foton. Xe tải Foton Auman được trang bị động cơ Cummins công nghệ mới, tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Xe tải Foton Auman vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Điều đặc biệt, các phiên bản xe tải nặng Auman mới được thiết kế sử dụng cabin hiện đại với chất lượng vượt trội.

BẢNG GIÁ XE BEN THACO FORLAND

BẢNG GIÁ XE TẢI THACO TRƯỜNG HẢI 2023 | GIÁ XE TẢI, GIÁ XE KHÁCH Thaco Forland là dòng xe ben Thaco mới với nhiều tính năng vượt trội. Xe ben Forland có tải trọng từ 2,5 tấn đến 8,5 tấn và được trang bị động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Xe ben Thaco Forland vận hành linh hoạt trên mọi địa hình và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

BẢNG GIÁ XE KHÁCH THACO

BẢNG GIÁ XE TẢI THACO TRƯỜNG HẢI 2023 | GIÁ XE TẢI, GIÁ XE KHÁCH Các sản phẩm xe khách hoàn toàn mới của Thaco được thiết kế, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Bus Thaco. Dòng xe khách Thaco bao gồm chuỗi sản phẩm xe bus và bus cao cấp thương hiệu Việt Nam. Xe khách Thaco đáp ứng đầy đủ các phân khúc từ xe mini bus đến xe bus lớn, đảm bảo tuân thủ các quy định về vận tải và tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Với tỷ lệ nội địa hóa cao, xe khách Thaco thể hiện cam kết của hãng đối với thị trường nội địa và xuất khẩu ra các nước Asean.

BẢNG GIÁ XE KHÁCH IVECO DAILY

BẢNG GIÁ XE TẢI THACO TRƯỜNG HẢI 2023 | GIÁ XE TẢI, GIÁ XE KHÁCH Mini Bus Iveco Daily là dòng xe khách cao cấp với thiết kế hiện đại và phong cách Châu Âu. Xe khách Iveco Daily có không gian nội thất rộng rãi, sang trọng và tiện nghi. Với công nghệ kết nối cảm xúc và các công nghệ tiên tiến khác, xe khách Iveco Daily mang lại trải nghiệm vận hành mạnh mẽ và an toàn trên mọi cung đường.

Bảng giá xe tải Thaco Trường Hải 2023 mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn từ các dòng xe tải nhẹ đến xe tải nặng, đảm bảo chất lượng, hiệu suất và giá cả phải chăng. Hãy xem bảng giá để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn.