Bảng giá xe Moto Yamaha mới nhất tháng 01/2024

Yamaha Motor Việt Nam vừa giới thiệu 8 mẫu xe phân khối lớn (PKL) mới nhất tại thị trường trong nước, tạo ra một cuộc đua cạnh tranh với Honda, Suzuki và Kawasaki. Với thị phần lớn trong phân khúc xe phổ thông, Yamaha đã chính thức gia nhập thị trường xe PKL với việc giới thiệu loạt xe mới cho khách hàng Việt Nam.

Yamaha MT-03

Yamaha MT-03 là xe rẻ nhất vừa ra mắt Việt Nam. Yamaha MT-03 là mẫu xe rẻ nhất trong loạt xe vừa ra mắt. Xe đã được trưng bày tại Việt Nam từ 1 năm trước, và giờ đây, nó đã chính thức được bán ra.

Thiết kế của Yamaha MT-03 mang lại vẻ ngoại hình thể thao với phần đầu hầm hố, đèn xe theo phong cách MT-Series gọn gàng và góc cạnh. Đèn chiếu sáng chính được trang bị công nghệ LED tiêu chuẩn và có gương cầu hỗ trợ.

Yamaha MT-03 được trang bị màn hình tốc độ loại điện tử hoàn toàn, nâng cao tiện ích cho người dùng. Chiều cao người lái cũng được điều chỉnh để phù hợp với người Việt.

"Tâm huyết" của Yamaha MT-03 là động cơ dung tích 321 cc, xy-lanh đôi với công suất 42 mã lực và mô-men xoắn cực đại 30 Nm. Xe được phân phối với 2 màu sơn là xám và xanh dương với mức giá cạnh tranh 129 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với Honda CB300R và Kawasaki Z400.

Yamaha MT-07

Yamaha MT-07 là mẫu xe thuộc phân khúc naked-bike cỡ trung. Xe sở hữu thiết kế thể thao với đèn pha LED Projector và hai bên là cặp đèn LED định vị.

MT-07 có thiết kế bình xăng mới với dung tích chứa tối đa 14 lít và ghi đông mới rộng hơn 32 mm. Xe cũng được trang bị bảng điều khiển kỹ thuật số LCD.

Để tăng cường tính an toàn, Yamaha MT-07 được trang bị cặp phanh đĩa trước 298 mm, phanh đĩa đơn 245 mm phía sau và hệ thống phanh ABS hai kênh.

MT-07 sử dụng động cơ Crossplane xy-lanh đôi dung tích 689cc, với công suất 72,3 mã lực và mô-men xoắn 67Nm. Giá của MT-07 là 259 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với Honda CB650R và Kawasaki Z650.

Yamaha MT-09 và MT-09 SP

Yamaha MT-09 là mẫu xe trong phân khúc Roadster tầm trung với thiết kế hiện đại, thể thao và đầy cá tính. Xe có 3 tùy chọn màu sắc gồm xám, xám đậm và xanh.

MT-09 có đèn pha LED Projector và đèn định vị LED tạo điểm nhấn riêng biệt. Xe cũng được trang bị hệ thống màn hình kỹ thuật số trung tâm giúp đem lại vẻ hiện đại cho mẫu xe.

Trên MT-09 SP, xe được trang bị phuộc trước KYB, giảm xóc Ohlins phía sau. Ngoài ra, xe còn có hệ thống kiểm soát hành trình, gắp sau nhôm xước và yên xe thêu chỉ đôi nổi bật. Giá bán của MT-09 là 345 triệu đồng, trong khi MT-09 SP là 369 triệu đồng.

Yamaha MT-10 và MT-10 SP

Yamaha MT-10 được biết đến với biệt danh "siêu xe đường phố" và là "anh cả" trong gia đình MT.

Xe vẫn giữ nguyên ADN mạnh mẽ của thế hệ trước, nhưng có những thay đổi nhỏ với chiều dài cơ sở tăng lên 1405mm. MT-10 có đèn chiếu sáng LED dạng bóng chiếu, đèn định vị và xi-nhan cũng sử dụng công nghệ LED.

MT-10 có giá 469 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 519 triệu đồng cho phiên bản MT-10 SP hiệu suất cao, cạnh tranh với Honda CB1000R và Kawasaki Z1000. Cả hai phiên bản đều sử dụng động cơ Crossplane 4 xy-lanh, công suất 160 mã lực và mô-men xoắn 112Nm.

Yamaha YZF-R3

Yamaha YZF-R3 là phiên bản Sport-bike của MT-03, với phần đầu xe được thiết kế bo tròn nổi bật bởi cặp đèn pha kép dạng LED lấy cảm hứng từ Yamaha R1.

Đèn pha của xe được thiết kế theo phong cách MotoGP. YZF-R3 sử dụng màn hình LCD hiện đại để hiển thị thông tin vòng tua máy, cấp số, hành trình, thời gian, lượng xăng, nhiệt độ máy và vận tốc.

Xe sử dụng động cơ 4 thì, xi-lanh đôi, dung tích 321 phân khối, làm mát bằng dung dịch, cho công suất 30.9 mã lực và mô-men xoắn cực đại 29,6 Nm. Giá bán của Yamaha YZF-R3 là 132 triệu đồng.

Yamaha YZF-R7

Yamaha YZF-R7 có hai tùy chọn màu sắc là xanh và đen. Xe sở hữu hệ thống đèn chiếu sáng LED và màn hình TFT 3.5 inch đôi.

Yamaha YZF-R7 sử dụng động cơ 2 xi-lanh, dung tích 700 phân khối, công suất 72.4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 67 Nm. Giá bán của xe là 269 triệu đồng.

Yamaha Tenere 700

Yamaha Tenere 700 là dòng xe adventure cạnh tranh với KTM 790 Adventure R và Triumph Tiger 660.

Xe có khung sườn ống thép đôi nhẹ, ốp bảo vệ tay lái và yên xe phẳng, mang lại sự thoải mái và linh hoạt cho người lái. Tenere 700 sử dụng giảm xóc trước hành trình ngược KYB tùy chỉnh độ nén và độ đàn hồi.

Động cơ 2 xi-lanh dung tích 700 phân khối của Yamaha Tenere 700 sản sinh công suất 73 mã lực và mô-men xoắn cực đại 67 Nm. Giá của xe là 399 triệu đồng.

Yamaha Tracer 9

Yamaha Tracer 9 đã là mẫu sport touring bán chạy nhất châu Âu suốt 7 năm qua của Yamaha. Xe được trang bị hệ thống treo điện tử, 2 chế độ treo và hệ thống sang số nhanh up and down.

Tracer 9 có đèn LED toàn phần và màn hình TFT 3.5 inch đôi. Công nghệ an toàn bao gồm hệ thống ABS, Brake Control (BC) và tay côn A&S. Xe sử dụng động cơ CP3, DOHC 3 xi-lanh, dung tích 890 cc, công suất 117 mã lực.

Yamaha Tracer 9 có giá 369 triệu đồng.

Qua việc giới thiệu các mẫu xe mới, Yamaha tiếp tục chứng tỏ sự đa dạng và sự phát triển của mình trên thị trường xe máy Việt Nam.

Tham khảo: Giá xe máy Yamaha 2023