Bảng giá xe Ford: Thông tin mới nhất tháng 10/2022

Mô tả: Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá bảng giá xe Ford mới nhất tháng 10/2022 tại thị trường Việt Nam. Cùng tìm hiểu về sức mạnh của Ford Territory thế hệ mới và mức tăng trưởng ấn tượng của Ford Ranger. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu những chi phí lăn bánh khi mua xe Ford. Hãy cùng khám phá ngay!

Ford Territory thế hệ mới: Mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Ford Territory thế hệ mới là một trong những mẫu xe đáng chú ý nhất của Ford. Với động cơ Ecoboost 1.5L, xe mang lại một sức mạnh đáng kinh ngạc. Với mô men xoắn cực đại 248Nm ở dải vòng tua 1.500 - 3.500 vòng/phút và công suất tối đa 160 mã lực, tương đương với công suất động cơ 2.0 thông thường của Ford.

Đặc biệt, xe đi kèm với hộp số tự động 7 cấp, có tính năng tự động dừng - nổ máy. Điều này giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng tính tiện nghi khi di chuyển. Ford Territory Thế Hệ Mới có 3 phiên bản khác nhau, bao gồm Territory Trend giá 822 triệu, Territory Titanium giá 899 triệu và Territory Titanium X có giá bán là 935 triệu đồng.

Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 10/2022 - Ảnh 1 Ảnh 1: Ford Territory - Mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu và mạnh mẽ.

Ford Ranger: Quá "vua bán tải"

Trong tháng 9 vừa qua, Ford Ranger đã ghi nhận một mức tăng trưởng ấn tượng, vượt trội so với tháng 8. Lượng xe bán tăng tới 876,7%, "đè bẹp" doanh số của 4 đối thủ còn lại. Điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của mẫu xe này và sự tin tưởng của khách hàng đối với Ford Ranger.

Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 10/2022

Dưới đây là bảng giá xe Ford tại thị trường Việt Nam mới nhất trong tháng 10/2022:

• Ford Territory Trend: 822 triệu đồng
  • Ford Territory Titanium: 899 triệu đồng
  • Ford Territory Titanium X: 935 triệu đồng

Lưu ý: Giá bán trên đã bao gồm VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ, lệ phí đăng ký, đăng kiểm. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có thể đến đại lý gần nhất để có giá chính xác nhất.

Phí đăng kiểm, phí trước bạ, phí lấy biển số, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và phí bảo trì đường bộ là những chi phí lăn bánh khi mua xe mới. Dưới đây là mức phí tham khảo:

• Phí đăng kiểm: Tùy thuộc vào khu vực và loại xe, phí đăng kiểm có thể dao động từ 250.000 VNĐ đến 570.000 VNĐ.
  • Phí trước bạ: Tương đương với 12% hoặc 10% giá trị xe, tùy thuộc vào địa điểm đăng ký.
  • Phí lấy biển số: Phí biển số xe mới cũng khác nhau theo khu vực, từ 200.000 VNĐ đến 20 triệu VNĐ.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Mức đóng bảo hiểm phụ thuộc vào loại xe, từ 480.000 VNĐ đến 873.000 VNĐ.
  • Phí bảo trì đường bộ: Mức phí này đóng theo năm và tùy thuộc vào loại xe, từ 1.560.000 VNĐ đến 2.160.000 VNĐ.

Tổng kết

Trong bài viết này, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về bảng giá xe Ford mới nhất tháng 10/2022 tại thị trường Việt Nam. Ford Territory thế hệ mới với sức mạnh và tính tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc, cùng với sự thành công của Ford Ranger, được chứng minh bằng mức tăng trưởng vượt trội. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi mua xe Ford.