Bảng giá xe Cub 50cc Mới Nhất Hiện Nay: Lựa chọn hoàn hảo cho học sinh và sinh viên

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy tiết kiệm, bền bỉ và phù hợp với túi tiền? Xe Cub 50cc chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Dòng xe này đã trở nên quen thuộc và được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn học sinh và sinh viên. Với thiết kế đơn giản, động cơ mạnh mẽ và mức giá phải chăng, xe Cub 50cc hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Ảnh minh họa: Bảng giá xe Cub 50cc

Xe Cub đã tồn tại trên thị trường từ lâu. Với hơn 50 triệu chiếc đã được bán ra trên toàn cầu, dòng xe này đã chiếm được lòng tin từ khách hàng. Đặc biệt, châu Á là thị trường tiêu thụ lớn nhất. Bạn đã sở hữu một chiếc xe Cub hay chưa? Nếu chưa, hãy cùng Thế giới xe điện khám phá Bảng giá xe Cub 50cc mới nhất hiện nay nhé!

Xe Máy 50cc Cub Japan 2020: Đơn giản và tiện dụng

Xe máy Cub Japan 2020 được thiết kế với tinh thần đơn giản và gọn nhẹ. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để làm quen với mẫu xe này. Với công tắc đề, việc khởi động xe trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ảnh minh họa: Xe máy 50cc Cub Japan

Xe máy 50cc Cub Japan 2020 được trang bị hệ thống đèn xe thông minh siêu sáng. Động cơ với hộp số 4 cấp giúp tiết kiệm nhiên liệu và linh hoạt điều chỉnh tốc độ. Với tốc độ tối đa lên đến 50 km/h và hệ thống giảm xóc ống lồng giảm chấn thủy lực, bạn có thể thoải mái di chuyển mà vẫn đảm bảo được sự êm ái và mượt mà.

Xe Máy 50cc Cub Hyosung Korea: Giá rẻ và chất lượng

Xe máy 50cc Cub Hyosung Korea là một mẫu xe hiếm có giá thành rẻ nhưng chất lượng vượt trội. Đến từ Hàn Quốc, mẫu xe này mang phong cách trẻ trung và năng động, với nhiều màu sắc bắt mắt để bạn lựa chọn. Hyosung Korea là thương hiệu nổi tiếng và được niêm yết trên xe để đảm bảo chất lượng và sự phân biệt với hàng giả và hàng nhái.

Ảnh minh họa: Xe máy 50cc Cub Hyosung Korea

Xe máy 50cc Cub Hyosung Korea có thiết kế khá giống với các dòng xe Cub khác, nhưng bộ khung xe được làm từ nhựa ABS cao cấp, với độ cứng và độ bền cao hơn. Hộp số 3 cấp giúp xe vận hành mượt mà. Đặc biệt, xe rất tiết kiệm năng lượng, chỉ tiêu thụ 1,3 lít xăng cho mỗi 100 km.

Xe Máy 50cc Cub Dealim Vành Nan Hoa: Phối hợp cổ điển và hiện đại

Xe máy 50cc Cub Dealim Vành Nan Hoa sở hữu thiết kế pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Với tốc độ tối đa lên đến 50 km/h, bạn có thể thoải mái di chuyển trên các nẻo đường. Mặc dù xe chỉ nặng 81kg nhưng có tải trọng lên đến 220kg. Với mức tiêu thụ xăng chỉ 1,8 lít cho mỗi 100 km, bạn thoải mái khám phá những chặng đường dài mà không lo hết xăng hoặc tốn tiền.

Ảnh minh họa: Xe máy 50cc Cub Dealim

Để sở hữu mẫu xe này, bạn chỉ cần trả 13.800.000 đồng. Đây thực sự là một mức giá hấp dẫn và phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh và sinh viên.

Xe Máy 50cc Cub NEW Ally Korea: Phong cách trẻ trung và năng động

Xe máy 50cc Cub NEW Ally Korea mang phong cách trẻ trung và nhẹ nhàng, kết hợp với gam màu tươi sáng. Thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại, viền kim loại xung quanh đèn LED là điểm nhấn độc đáo. Xe có hai yên tách rời với lớp đệm êm ái, mang đến sự thoải mái cho người dùng ngay cả trong những chặng đường dài. Với việc tiêu thụ năng lượng siêu tiết kiệm, chỉ 1,3 lít xăng cho mỗi 100 km, bạn có thể yên tâm lượn phố mà không lo hết xăng.

Ảnh minh họa: Xe Cub NEW Ally

Xe máy 50cc Cub NEW Ally Korea hiện đang được bán chính hãng tại Thế Giới Xe Điện với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 14.900.000 đồng. Đây thực sự là một lựa chọn đáng giá cho các bạn học sinh và sinh viên.

Thế Giới Xe Điện luôn cập nhật Bảng giá xe Cub 50cc mới nhất trong tháng 8/2020 này. Bạn cũng sẽ nhận được mức giảm thêm 500.000 đồng nếu đặt mua xe Cub online qua website hoặc fanpage của Thế Giới Xe Điện - Xe máy 50cc.

Hãy đến ngay Thế Giới Xe Điện để trải nghiệm những chiếc xe Cub 50cc tuyệt vời này. Với địa chỉ phân phối rộng khắp, bạn có thể tìm đến cửa hàng gần nhất để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay hotline để được tư vấn:

• Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887- 0352.088888
  • Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0968.674707

Hãy truy cập website của Thế Giới Xe Điện để biết thêm chi tiết và các địa chỉ cửa hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

• Hà Nội: 8 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Q. Phú Nhuận, HCM
  • Sơn Tây: 310 Phố Chùa Thông - Thị Xã Sơn Tây - Hà Nội
  • Thái Bình: 88 Thị trấn Vũ Quý - Kiến Xương - Thái Bình
  • Ninh Bình: 315 Trần Hưng Đạo - Đông Thành - Ninh Bình
  • Đắk Lắk: Chợ Ea Trul - Krông Bông - Đắk Lắk
  • Đà Nẵng: 15 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hãy đến và khám phá ngay những chiếc xe máy Cub 50cc xuất sắc tại Thế Giới Xe Điện!