Bảng giá các dòng xe Hyundai mới nhất 01/2024 - Đánh giá chi tiết

Hyundai là nhà sản xuất ô tô lớn nhất tại Hàn Quốc và đang tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường ô tô Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về bảng giá các dòng xe Hyundai mới nhất và đánh giá các ưu điểm và nhược điểm của từng dòng xe.

Giá niêm yết và lăn bánh mới nhất Hyundai 2023 (Đơn vị: Việt Nam Đồng)

1. Giá xe Hyundai Grand i10 mới nhất

Hyundai Grand i10 là mẫu xe hạng A đã liên tục giữ vững vị trí là một trong những phương tiện bán chạy của thương hiệu ô tô Hàn Quốc tại Việt Nam trong nhiều năm. Mẫu xe này đang thống trị phân khúc xe đô thị hạng A.

Giá của Hyundai Grand i10 dao động từ 360 triệu đồng đến 455 triệu đồng, áp dụng cho 6 phiên bản khác nhau, bao gồm cả dạng sedan và hatchback. Xe có giá cả hợp lý và thiết kế thể thao, nổi bật, là lựa chọn phổ biến cho người tiêu dùng.

1.