Xe Máy Điện Vinfast Klara A1 (Pin Lithium)

VinFast Klara - Xe máy điện đầu tiên của Việt Nam Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường, hệ thống bán lẻ Xe Bảo Nam đã phân...

VinFast Klara - Xe máy điện đầu tiên của Việt Nam

Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường, hệ thống bán lẻ Xe Bảo Nam đã phân phối thành công các dòng xe máy phổ thông, xe điện và xe đạp thể thao chính hãng nhập khẩu. Trong đó, VinFast Klara là một trong những mẫu xe máy điện trung cấp đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam.

Thiết kế hấp dẫn

VinFast Klara được thiết kế bởi Torino Design, mang trong mình nét đẹp và sự cuốn hút của thiết kế Ý. Với những đường cong mềm mại, Klara đã chinh phục người dùng Việt bằng vẻ ngoài quyến rũ, khiến bạn không thể rời mắt.

Xe máy điện Vinfast Klara Pinlithum

Đèn pha LED và thiết kế thân xe

VinFast Klara được trang bị đèn pha LED hình ngũ giác ba góc, kết hợp đèn Halogen và đèn LED. Với đèn xinhan dạng LED và logo hình chữ V của thương hiệu VinFast, chiếc xe trở nên ấn tượng và đẹp mắt.

Phần thân xe được thiết kế bầu bĩnh và thuôn về sau, tương tự như mẫu xe Vespa. Phần yên xe có độ dốc phù hợp, không làm người ngồi sau bị trượt khi phanh gấp.

Logo xe máy điện Vinfast Klara Pinlithum

Động cơ và trải nghiệm vận hành

Một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng quan tâm đối với xe máy điện là chất lượng động cơ và trải nghiệm vận hành. VinFast Klara sử dụng khối động cơ điện của BOSCH, đạt tiêu chuẩn chống nước tốt và đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường ngập nước.

Màn hình đồng hồ kỹ thuật hiện đại trên Klara cho phép hiển thị rõ ràng các thông số, đồng thời tích hợp nhiều tính năng thông minh.

Mặt đồng hồ xe máy điện Vinfast Klara Pinlithum

Cốp xe rộng rãi

VinFast Klara có khả năng chứa đồ lớn với cốp xe dung tích lên tới 21L cho bản cao cấp A1 và 22L cho bản tiêu chuẩn A2. Bạn có thể dễ dàng đựng mũ bảo hiểm, laptop, áo khoác và đồ dùng cá nhân.

Đặc biệt, tính năng tự động bật/tắt đèn pha của Klara giúp xe sáng tự động dưới ánh sáng yếu và tắt khi không cần thiết. Đây là tính năng thường chỉ có trên các chiếc xe hạng sang.

Cốp xe máy điện Vinfast Klara Pinlithum

Đuôi xe sang trọng

Đuôi xe của VinFast Klara được thiết kế góc cạnh, mang lại vẻ cứng cáp và mạnh mẽ. Cụm đèn hậu bóng LED hình vòng cung và logo VinFast mạ crom sáng bóng tạo điểm nhấn cho phần sau của chiếc xe.

Đuôi xe máy điện Vinfast Klara Pinlithum

Với thiết kế cao cấp và những tính năng thông minh, VinFast Klara cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Bảo hành lên đến 3 năm và không giới hạn số km.

Xe Bảo Nam - Hệ thống bán xe 50cc, xe điện, xe đạp thể thao hàng đầu Việt Nam.