Xe Máy Điện Vinfast Evo 200 - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Môi Trường

Ảnh: Xe Máy Điện Vinfast Evo 200 màu xanh - Thegioixedien.com Sáng nay, 26/4/2022, Vinfast đã chính thức ra mắt mẫu xe máy điện hoàn toàn mới mang tên Evo 200. Với khả năng hoạt...

Xe Máy Điện Vinfast Evo 200 Ảnh: Xe Máy Điện Vinfast Evo 200 màu xanh - Thegioixedien.com

Sáng nay, 26/4/2022, Vinfast đã chính thức ra mắt mẫu xe máy điện hoàn toàn mới mang tên Evo 200. Với khả năng hoạt động 200 km sau mỗi lần sạc đầy, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai quan tâm đến môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Công Nghệ Pin LFP - Tiện Ích Vượt Trội

Xe máy điện VinFast Evo 200 được trang bị công nghệ pin LFP, kết quả hợp tác giữa VinFast và đối tác Gotion High-Tech. Công nghệ này đã được kiểm nghiệm sau hơn 2.000 lần sạc/xả, vẫn giữ được 70% năng lượng và đảm bảo an toàn chống cháy nổ. Đáng chú ý, pin LFP không chứa các thành phần kim loại hiếm, giúp giảm tác động tới môi trường.

Công Nghệ Pin LFP Ảnh: Công Nghệ Pin LFP của VinFast Evo 200

Thời Gian Vận Hành Linh Hoạt

Thời gian sạc tiêu chuẩn (sạc 400W) của VinFast Evo 200 khoảng 10 giờ từ 0-100%, trong khi thời gian sạc nhanh (sạc 1000W) chỉ khoảng 4 giờ từ 0-100%. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc sử dụng xe và tiết kiệm thời gian.

Thời Gian Vận Hành Ảnh: Thời Gian Vận Hành của VinFast Evo 200

Bảo Quản Thông Minh - Sử Dụng Lâu Dài

VinFast Evo 200 được thiết kế thông minh để sử dụng lâu dài. Bạn cần duy trì dung lượng pin trên 20% trong quá trình sử dụng và hạn chế sạc khi nhiệt độ pin cao hơn 45°C. Nhờ tính năng này, xe máy điện của bạn sẽ luôn ổn định và an toàn.

Bảo Quản Thông Minh Ảnh: Bảo Quản Thông Minh của VinFast Evo 200

VinFast Evo 200 - Sự Lựa Chọn Thông Minh

VinFast Evo 200

VinFast Evo 200 không chỉ vượt trội về công nghệ pin mà còn được trang bị bộ sạc công suất 400W. Ngoài ra, xe còn hỗ trợ kết nối và điều khiển thông minh qua ứng dụng VinFast E-Scooter trên điện thoại, mang đến cho bạn nhiều tiện ích hơn.

VinFast Evo 200 - Lựa chọn thông minh cho bạn và môi trường sống lanh mạnh!

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập https://thegioixedien.com