Pega SH Mới nhất 2020 - Xe Máy Điện Vượt Trội

Ảnh minh họa Khám phá mẫu xe điện Pega SH mới nhất 2020 Mới đây, Pega đã chính thức trình làng mẫu xe điện mới mang tên Pega eSH. Được so sánh với "ông hoàng"...

Xe Máy Điện Pega SH Mới nhất 2020 Ảnh minh họa

Khám phá mẫu xe điện Pega SH mới nhất 2020

Mới đây, Pega đã chính thức trình làng mẫu xe điện mới mang tên Pega eSH. Được so sánh với "ông hoàng" Honda SH, Pega eSH tự tin khẳng định độc quyền chất lượng hơn. Hãy cùng khám phá chi tiết về mẫu xe máy điện này.

Thiết kế độc đáo và bền bỉ

Thiết kế Pega eSH

Với kích thước (dài x cao x rộng) 2230x1150x750mm và chiều cao yên xe 780mm, Pega eSH có trọng lượng 155kg, vượt trội hơn cả Honda SH và phù hợp với cả nam giới. Khung xe bền bỉ và chắc chắn mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị khoang chứa rộng rãi có thể đựng 2 mũ bảo hiểm cùng nhiều vật dụng cá nhân khác. Sàn xe có thiết kế rộng rãi và được trang bị công nghệ chống trơn trượt G, giúp tăng thêm sự an toàn khi di chuyển.

Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng

Động cơ Pega eSH

Pega eSH sở hữu động cơ PMSM với công suất cực đại 4.000W và mô-men xoắn 140Nm. Xe có thể đạt tốc độ tối đa 65km/h chỉ trong 3 giây.

Điểm đáng chú ý là Pega eSH vẫn sử dụng hệ thống ắc quy axit chì, với thời gian sạc đầy khoảng 8 tiếng và khả năng di chuyển lên đến 120km sau mỗi lần sạc. Điều này mang lại sự tiện ích và đáng tin cậy cho người dùng.

Công nghệ và trang bị hiện đại

Công nghệ mới trên Pega eSH

Pega eSH được trang bị công nghệ tiên tiến như khóa thông minh Smartkey, hệ thống chiếu sáng Full LED cả phía trước và sau, khả năng chống nước IP67 phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu của thị trường Việt Nam.

Dù có vẻ ngoài và tên gọi đạo nhái SH mode, Pega eSH với vẻ bề ngoài bề thế, vận tốc và các trang bị vượt trội, đang được đánh giá cao hơn nhiều so với các mẫu xe điện khác trên thị trường.

Lựa chọn chính hãng tại Xe Bảo Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối xe máy, xe điện, xe đạp chính hãng nhập khẩu, Xe Bảo Nam là địa chỉ tin cậy để lựa chọn mua Pega eSH. Hệ thống garantie hàng đầu đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Đến với Xe Bảo Nam, bạn còn được hỗ trợ mua trả góp thủ tục nhanh gọn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng chất lượng.

XE BẢO NAM - HỆ THỐNG BÁN XE MÁY - XE ĐIỆN - XE ĐẠP - PHỤ KIỆN GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM Hotline: 1900636359 Tư vấn Mua hàng: 0979662288 - 0949662288 - 0848662288 - 0339662288 - 0977663311 Website: xebaonam.com

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: xe cub, xe crea 50, ducati mini, wave 50cc, xe ga 50cc, xe máy 50cc, xe máy sym, xe chaly

Đọc thêm về các sản phẩm xe máy điện tại Xe Bảo Nam để tìm kiếm lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy khám phá những tiện ích và trải nghiệm đột phá cùng Pega eSH 2020!