Xe Máy Điện Honda Joker - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo cho Đô Thị

Ưu đãi cực khủng giảm ngay 1.500.000 VNĐ xả hàng cuối năm! Xe máy điện Honda Joker đang trở thành một trong những mẫu xe được săn đón trong thời gian gần đây. Với chất...

Ưu đãi cực khủng giảm ngay 1.500.000 VNĐ xả hàng cuối năm!

Xe máy điện Honda Joker đang trở thành một trong những mẫu xe được săn đón trong thời gian gần đây. Với chất lượng đảm bảo và đánh giá cao, đây là phiên bản xe máy điện nhập khẩu chính hãng Honda. Hãy cùng Thế Giới Xe Điện khám phá từng chi tiết tuyệt vời của chiếc Honda Joker này.

Đánh giá thiết kế xe máy điện Honda Joker chính hãng

Xe máy điện Honda Joker được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các bạn có chiều cao khiêm tốn. Với chiều cao trung bình chỉ 710mm, ngay cả những bạn cao 1m4 cũng có thể ngồi chống chân thoải mái. Việc ngồi thoải mái là một yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn khi lái xe. Yên xe được bọc đệm cao su cao cấp và phủ bằng lớp da nhân tạo, tăng tính thẩm mỹ cho xe. Yên rộng có thể ngồi được 2 người và phần baga sau có gắn một chiếc cốp lớn, an toàn và thoải mái để chứa đồ.

Dưới yên xe còn trang bị một chiếc cốp nhỏ, chỉ đủ chứa áo mưa hoặc bộ sạc. Bạn có thể mở cốp yên bằng cách cắm chìa khóa vào ổ bên hông thân xe. Ngoài ra, cốp yên còn có một cái Aptomat tổng, nếu xe gặp vấn đề về động cơ hoặc chở quá tải trọng cho phép, Aptomat này sẽ tự động nhảy để bảo vệ xe và giảm thiểu thiệt hại ở mức thấp nhất trong trường hợp có sự cố chập cháy mạch điện.

Hệ thống đèn LED hiện đại

Xe điện Honda Joker được trang bị hệ thống đèn LED hiện đại với đèn pha thiết kế tròn độc đáo. Đèn pha của Honda Joker được tạo nên bởi một bóng đèn bi cầu cho ánh sáng trắng kết hợp với dải đèn LED xung quanh, giúp tăng khả năng chiếu sáng và tạo nét độc đáo cho xe.

Hệ thống xi nhan trước và sau đều được trang bị đầy đủ. Xi nhan trước được thiết kế cứng cáp và chắc chắn với mạ inox cao cấp, tăng tính thẩm mỹ cho xe. Còn chuôi đèn được làm bằng cao su dẻo, hạn chế tình trạng gãy đèn do các tác động từ môi trường hoặc bị đổ ngã xe. Thiết kế xi nhan cả trước và sau giống nhau, tạo sự đồng nhất trên xe và đảm bảo an toàn khi xin đường.

Mặt nạ trước của xe điện Honda Joker có thiết kế độc đáo với hai tấm lọc chắn gió đối xứng hai bên, thêm các miếng ốp nhựa Decal sáng bóng, tạo vẻ ngoại hình thời trang. Viền quanh hai miếng lọc gió được mạ crom, mang đến sự tỏa sáng và cuốn hút.

Hệ thống bảng đồng hồ điện tử, điều khiển

Phần đầu xe là một bộ đồng hồ Analog với kim chỉ báo hiện đại và bảng điện tử Led bắt mắt. Đồng hồ xe điện Honda Joker có thiết kế bo tròn các cạnh viền, được mạ crom sáng bóng. Bảng đồng hồ điện tử hiển thị các thông số cần thiết như tốc độ, quãng đường, và đèn xi nhan.

Cụm công tắc trên xe rất đơn giản với các tính năng quen thuộc và đã được ký hiệu trên từng nút. Nút bấm được thiết kế khoa học và dễ sử dụng, giúp bạn điều khiển xe an toàn và dễ dàng.

Với cụm công tắc bên tay phải, bạn có thể điều chỉnh pha cos và đẩy thêm lực cho xe di chuyển trong trường hợp cần thiết. Cụm công tắc bên tay trái bao gồm công tắc xi nhan trái phải đồng bộ, công tắc còi báo động, và công tắc điều chỉnh tốc độ Eco và Power.

Với bộ công tắc này, bạn có thể dễ dàng điều khiển xe trong mọi tình huống. Tất cả chức năng giúp xe di chuyển an toàn trên đường đều đã được tích hợp đầy đủ. Bạn chỉ cần quen thuộc và lái xe thôi.

Đánh giá về khả năng vận hành của xe điện Honda Joker

Với ưu điểm về thiết kế và chiều cao yên xe thấp, sàn để chân bằng phẳng và cụm tay lái vừa tầm, Honda Joker mang lại tư thế ngồi cực kỳ thoải mái, và đảm bảo xe sẽ không xuống cấp trong vòng 5-10 năm.

Khung xe được làm từ hợp kim thép cao cấp, dàn áo được làm từ nhựa ABS-PP với độ bền cao. Các linh kiện phụ tùng trên xe đều được nhập khẩu, tạo sự đồng bộ và đảm bảo chất lượng của hệ thống.

Phiên bản Honda Joker trang bị động cơ 500W, cho phép xe đi với tốc độ 40-45km/h. Động cơ của xe có khả năng đi mưa lội nước, giúp đảm bảo xe không bị hỏng mỗi khi đi mưa.

Linh hoạt với sạc đa năng

Xe máy điện Honda Joker trang bị 4 bình 20Ah - 48V, cho phép xe đi 60 cây số sau mỗi lần sạc. Bạn cũng có thể lắp thêm một bình acquy 20Ah nữa thành 5 bình 60V, giúp xe chạy xa hơn. Bộ sạc của xe đa năng, cho phép bạn sạc đủ điện dễ dàng và an toàn cho acquy, dù bạn sử dụng 4 hoặc 5 bình 20Ah.

Di chuyển êm, an toàn trên mọi nẻo đường

Hệ thống phanh cơ áp dụng công nghệ CBS cao cấp, giúp cả hai bánh xe phanh cùng một lúc, tăng hiệu suất phanh của xe. Vành xe được đúc đa chấu cao cấp, phối màu đen - bạc, tạo nét nổi bật. Lốp xe không ruột với diện tích lớn giúp xe bám đường tốt.

Hệ thống giảm xóc được áp dụng công nghệ giảm chấn thuỷ lực cao cấp. Phuộc trước là dạng ống lồng giảm chấn, giảm tác động từ mặt đất lên tay lái. Phuộc sau là cặp lò xo trụ đặt đối xứng hai bên, giúp xe vận hành êm ái và ổn định.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy điện nhỏ gọn, thời thượng, và chất lượng cao, Honda Joker là sự lựa chọn tuyệt vời. Đảm bảo sản phẩm chính hãng Honda, không nhái hay hàng giả. Bạn có thể lựa chọn đăng ký biển số hoặc không đăng ký biển số tuỳ theo nhu cầu cá nhân. Chiếc xe máy điện Honda Joker cũng có phần gác chân tự động, giúp việc dừng xe trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Những Khách Hàng Đã Mua Tại Thế Giới Xe Điện