Xe Máy Điện Gogo SS Dibao 2021 - Mẫu Xe Độc Đáo và Tiện Nghi

xe-dien-gogolo-dibao

Hiện nay trên thị trường, dòng Gogolo đã trở nên rất phổ biến và mẫu xe Gogolo đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chiếc xe điện Gogolo Dibao S phanh đĩa, một mẫu xe đặc biệt mà bạn sẽ không thể rời mắt.

Thiết kế độc đáo và thời thượng

Mẫu xe Gogolo Dibao nổi bật với thiết kế độc đáo, thời thượng và đầy cuốn hút. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn, chiếc xe Gogolo Dibao chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho những ai đam mê một chiếc xe trong mơ.

Đèn Led siêu sáng và tiết kiệm

Chiếc xe này được trang bị đèn Led siêu sáng giúp chiếu sáng rộng hơn và tiết kiệm năng lượng. Đèn trước được tăng kích thước, cùng với đèn xinhan và đèn hậu sau, tạo nên một chiếc xe máy độc đáo và nổi bật.

Đồng hồ điện tử thông minh

Chiếc xe được trang bị đồng hồ điện tử hiện đại, tích hợp đầy đủ các thông số như xinhan, còi,... giúp người lái dễ dàng điều khiển chiếc xe một cách thuận tiện và an toàn.

Nút bấm dễ sử dụng

Thiết kế nút bấm đơn giản nhưng tiện lợi, giúp người lái dễ dàng điều khiển chiếc xe một cách linh hoạt và an toàn.

Chỗ để chân rộng rãi và thoải mái

Xe Gogolo Dibao cung cấp không gian chỗ để chân rộng rãi và thoải mái, phù hợp để bạn chở thú cưng hoặc đồ nặng.

xe-dien-gogolo-dibao

Yên xe thoải mái và cao cấp

Yên xe được thiết kế rộng rãi và thoải mái, mang lại cảm giác thoải mái tuyệt đối khi ngồi lên. Chất liệu cao cấp của yên xe cũng đem lại sự êm ái và thoải mái tối đa.

Cốp trước và cốp sau tiện lợi

Chiếc xe được trang bị cốp trước nhỏ gọn, tiện lợi để đựng các vật dụng cá nhân như ví tiền, khẩu trang, kính,... Ngoài ra, cốp sau có thiết kế sâu và rộng, đủ để chứa mũ bảo hiểm và áo mưa.

Sạc điện thoại tiện lợi

Tính năng nổi bật của chiếc Gogolo Dibao là khả năng sạc điện thoại ngay trên xe một cách đơn giản. Chỉ cần nối giây từ nguồn đến điện thoại và để nó vào cốp trước, bạn có thể yên tâm điều khiển chiếc xe mà không lo điện thoại hết pin.

Phanh đĩa an toàn và hiệu quả

Chiếc xe được trang bị hệ thống phanh đĩa cả ở phía trước và phía sau, mang đến sự an toàn tuyệt đối trên mọi chặng đường.

Bánh xe không xăm và giảm xóc êm ái

Bánh xe của Gogolo Dibao được trang bị lốp không xăm, giúp xe dễ dàng di chuyển trong mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, hệ thống giảm xóc hai cái ở bánh sau mang đến sự êm ái và ổn định cho chiếc xe.

Giá cả cạnh tranh

Với chỉ 17,000,000 VND, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc Gogolo Dibao S phanh đĩa với những tính năng siêu việt. Đây thực sự là một giá trị không thể tin được.

Đừng chần chừ nữa, hãy khám phá ngay mẫu xe điện Gogolo Dibao S phanh đĩa và trải nghiệm những tiện nghi tuyệt vời của nó.

Ảnh: sourcesource