Xe Máy Điện Dibao Gogo Cross 2022: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Công Nghệ Và Thời Trang

Ảnh minh họa: Xe máy điện Dibao Gogo Cross Xe máy điện Dibao Gogo Cross - Đỉnh cao công nghệ Hiện nay, giới trẻ đang đổ dồn sự quan tâm vào những mẫu xe có...

xe máy điện Dibao Gogo Cross Ảnh minh họa: Xe máy điện Dibao Gogo Cross

Xe máy điện Dibao Gogo Cross - Đỉnh cao công nghệ

Hiện nay, giới trẻ đang đổ dồn sự quan tâm vào những mẫu xe có thiết kế thời trang hiện đại và sở hữu những công nghệ mới. Và chiếc xe Dibao Gogo Cross đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này của bạn trẻ.

Xe được thiết kế vừa vặn, kích thước nhỏ gọn (1730mm x 730mm x 1040mm) và trọng lượng chỉ khoảng 93kg, việc di chuyển và dẫn dắt xe trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Khung xe được làm từ thép không gỉ chắc chắn và cứng cáp, cho phép xe chịu tải trọng lên đến 140kg và vận hành 2 người trên xe một cách linh hoạt.

Thiết kế liền khối của xe với các linh kiện phụ tùng được lắp ráp tỉ mỉ và chuẩn xác, phần trước và sau xe được bo tròn độc đáo, tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn cho chiếc xe.

Màu sắc xe Gogo Cross Dibao khá đa dạng và bắt mắt, sử dụng công nghệ phun sơn phủ bóng của Nhật Bản. Ngoài ra, hãng còn áp dụng công nghệ sơn nhám, tăng thêm tính mạnh mẽ và cá tính cho xe.

xe điện Dibao Gogo Cross Ảnh minh họa: Xe điện Dibao Gogo Cross

Hệ thống đèn ấn tượng hiện đại

Bộ đèn pha của xe có thiết kế to bản hình khối, nằm ngay mặt nạ trước. Bên trong là 4 mắt đèn LED bi cầu cực kỳ ấn tượng, có khả năng chiếu sáng vượt trội và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống đèn màu ở phần đầu và mặt nạ trước của xe càng làm tăng sự nổi bật và độc đáo của nó.

Hệ thống đèn xi nhan và đèn hậu cũng áp dụng công nghệ LED cao cấp, giúp tăng khả năng nhận diện và tiết kiệm năng lượng. Đèn LED có tuổi thọ lâu hơn và ít hỏng hóc hơn so với đèn truyền thống.

Mặt đồng hồ điện tử thông tin chuẩn xác

Xe máy điện Dibao Gogo Cross sở hữu màn hình điện tử full LED kích thước lớn, là điểm nhấn của dòng Gogo Cross. Các thông số hiển thị rõ ràng và dễ quan sát.

Các nút bấm bố trí hợp lý hai bên tay lái, tương tự như các dòng xe tay ga cao cấp. Các công tắc điều khiển nằm bên trái dùng để bật pha/cos, xi nhan và còi báo động. Còn bên phải có công tắc bật tắt đèn, chế độ điều tốc và chế độ Parking để dừng xe bãi đỗ.

Động cơ siêu khỏe chống nước tốt

Xe điện Dibao không chỉ sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ mà còn rất bền bỉ, ít hỏng vặt và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người lái. Với động cơ điện có công suất 1000W, xe có thể đạt tốc độ 50km/h và đi lên dốc một cách dễ dàng.

Hệ thống giảm xóc siêu êm nhờ vào công nghệ giảm chấn thuỷ lực, giúp xe luôn vững vàng trên mọi hành trình. Bộ phanh đĩa cả trước và sau được nâng cấp, đảm bảo an toàn cho người lái.

xe điện gogo cross Ảnh minh họa: Xe điện Gogo Cross Dibao

Những tính năng nổi bật khác của dòng Dibao Gogo Cross

Xe điện Dibao Gogo Cross không chỉ có vẻ ngoài đẳng cấp và động cơ mạnh mẽ, mà còn có nhiều tính năng đáng chú ý khác:

• Yên xe rộng rãi, bọc đệm da nhân tạo cao cấp, ngồi rất êm.
  • Cốp xe dung tích lớn, tha hồ chứa đồ đạc.
  • Xe tích hợp giắc cắm sạc điện thoại, rất tiện lợi khi điện thoại hết pin giữa đường.
  • Cặp càng sau của xe được đúc nguyên khối từ thép không gỉ, bảo vệ động cơ trước những va đập và đổ ngã xe.
  • Acquy sử dụng công nghệ tiết kiệm 30% so với các loại acquy truyền thống, đảm bảo quãng đường đi được trên một lần sạc khoảng 70-80km.
  • Bộ khoá điện tử đa năng hỗ trợ khởi động từ xa và chống trộm an toàn.

Dibao Gogo Cross Ảnh minh họa: Dibao Gogo Cross

Với những ưu điểm vượt trội về thiết kế và công nghệ, xe máy điện Dibao Gogo Cross là lựa chọn hàng đầu trên thị trường với cùng một khúc giá.

Chi phí đăng ký xe máy điện Dibao Gogo Cross

• Tại Hà Nội: Trước bạ 660.000 VNĐ và biển số 500.000 VNĐ.
  • Tại TPHCM: Trước bạ 450.000 VNĐ và biển số 1.000.000 VNĐ.

Đó là chi phí đăng ký xe máy điện Dibao Gogo Cross tại hai thành phố lớn Hà Nội và TPHCM.

THẾ GIỚI XE ĐIỆN - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM XE ĐIỆN DIBAO TẠI VIỆT NAM Ảnh minh họa: THẾ GIỚI XE ĐIỆN - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM XE ĐIỆN DIBAO TẠI VIỆT NAM

Xe máy điện Dibao Gogo Cross không chỉ là một mẫu xe điện đẳng cấp, mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thời trang. Với những công nghệ tiên tiến và thiết kế đẹp mắt, chiếc xe này chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường trong thời gian tới.