Xe Máy 50cc Chaly 82 Đời Mới: Lựa Chọn Tối Ưu cho Quý Khách Hàng

Mở đầu Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy nhỏ gọn, tiện lợi và hiệu suất tốt? Xe máy 50cc Chaly 82 đời mới chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với...

Mở đầu

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy nhỏ gọn, tiện lợi và hiệu suất tốt? Xe máy 50cc Chaly 82 đời mới chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thiết kế đẹp mắt, chất lượng đáng tin cậy và khả năng sử dụng nhiên liệu hiệu quả, chiếc xe này sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng tôi khám phá chi tiết về Chaly 82 trong bài viết dưới đây.

Mô tả chi tiết

Lựa chọn sản phẩm chính hãng tại Xe Điện Bảo Nam

Xe Điện Bảo Nam là địa chỉ tin cậy cho việc mua sắm các dòng xe máy chất lượng, bao gồm cả xe máy học sinh 50cc. Đến với Xe Điện Bảo Nam, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao và tốt nhất từ các thương hiệu hàng đầu như Honda, Yamaha, Sym, Kymco, Nioshima, Giant, Detech, Hyosung... Với nguyên tắc kinh doanh không bán hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng, Xe Điện Bảo Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Uy tín và kinh nghiệm dẫn đầu

Xe Điện Bảo Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp xe máy, xe điện và xe đạp thể thao chính hãng nhập khẩu. Chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm và cung cấp dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tại mọi cửa hàng. Khách hàng mua xe tại Xe Điện Bảo Nam có thể bảo hành tại bất kỳ điểm dịch vụ trên toàn quốc, sử dụng dịch vụ cứu hộ miễn phí và thay thế linh kiện với giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo sự thuận tiện và an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe.

Chi tiết về Chaly 82

Chiếc Honda Chaly 50cc được ra mắt vào đầu năm 1972 với động cơ cam đơn công suất 3,5 mã lực và trọng lượng 72 kg. Chaly 82 có thiết kế với vành ba nan đặc trưng, ly hợp tự động và hộp số 3 cấp.

Chaly 82 Hình ảnh: Honda Chaly 82

Kích thước của Chaly 82 là 1.665 mm (dài) x 645 mm (rộng) x 985 mm (cao), với chiều dài trục cơ sở 1.100 mm, chiều cao yên 710 mm và khoảng sáng gầm 125 mm.

Mẫu xe này được trang bị động cơ 4 thì dung tích 49 phân khối, bình xăng con và khởi động bằng cần đạp. Xe Chaly có mức tiêu thụ nhiên liệu rất thấp, chỉ khoảng 0,87 lít/100km, cùng với bình xăng dung tích 2,8 lít. Chaly cũng được trang bị hệ thống thắng đùm cả phía trước và phía sau.

Chaly 82 Hình ảnh: Chaly 82

Không chỉ có hiệu suất đáng tin cậy, Chaly còn có thiết kế sang trọng và bền bỉ không thua kém những dòng xe hiện đại khác.

Chaly 82 Hình ảnh: Chaly 82

Kết luận

Đối với những ai yêu thích sự nhỏ gọn, hiệu suất tốt và tiết kiệm nhiên liệu, Chaly 82 là một lựa chọn tuyệt vời. Với chất lượng và khả năng vận hành ổn định, Chaly 82 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi chuyến đi của bạn. Hãy đến với Xe Điện Bảo Nam để trải nghiệm Chaly 82 và tham khảo thêm các dòng xe 50cc khác như Chaly, Cub, Scoopy, Today, Giorno, S7, S9, Elite Sym... Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn mức giá tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ mua trả góp thuận tiện và nhanh chóng.

Xe Điện Bảo Nam - Hệ thống bán xe 50cc, xe điện học sinh giá tốt nhất Việt Nam. Hotline: 0979662288 Tư vấn mua hàng: 0979662288 - 0949662288 - 0848662288 - 0339662288 - 0977663311 Website