Xe Điện 3 Bánh Drift New 2018 Gratify | Mã DP-01

Xe điện 3 bánh Drift đã trở thành một hiện tượng trên thị trường với sự phát triển không ngừng. Không chỉ ở sự yêu thích của trẻ em mà ngay cả người lớn cũng không thể cầm lòng trước vẻ đẹp và sự hấp dẫn của chiếc xe này. Với dòng xe Drift New 2018 Gratify Mã DP-01, chúng ta được chứng kiến một sự cải tiến đáng kể về thiết kế và tính năng.

Mô tả

Chiếc xe Drift New 2018 Gratify Mã DP-01 là dòng xe thứ 5 của Drift 360. Với nhu cầu cho thuê ngày càng tăng cao, xe điện 3 bánh Drift đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho trẻ em ở mọi vùng miền. Thiết kế mới của xe mang đến nhiều tính năng hấp dẫn như đèn phía trước có thể nhấp nháy 7 màu và chỗ thay pin phía sau. Đèn phía trước được cải tiến với 7 màu sắc giống như xe điện cân bằng 2 bánh, mang đến một trải nghiệm thú vị hơn. Chỗ thay pin phía sau được cải tiến để đáp ứng nhu cầu cho thuê, giúp chiếc xe có thể chạy liên tục trong thời gian dài.

Giá Siêu Hấp Dẫn

• Pin 1 tiếng giá 3.200.000 đồng.
  • Pin 3 tiếng giá 3.500.000 đồng.
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của xe Drift New 2018 Gratify Mã DP-01 không có nhiều khác biệt so với dòng xe Drift 3 bánh trước đây. Tuy nhiên, xe được trang bị tính năng kết nối Bluetooth để nghe nhạc thông qua điện thoại, mang đến một trải nghiệm thú vị và tiện ích hơn.

• Động cơ điện không chổi than 350W
  • Tải động cơ tối đa 4.5A
  • Bộ điều khiển làm mát không khí, không thấm nước, phanh điện
  • Dung lượng pin Li-ion 36V4.4AH * 1pc
  • Thời gian sạc 2 giờ
  • Tốc độ tối đa 20km/h
  • Phạm vi tối đa 15km
  • Thắng trước
  • Tải tối đa 100kg
  • Bánh trước cao su 200x50mm 8 Inch
  • Bánh sau nhấp nháy đèn
  • Ba tốc độ biến đổi
  • Sức chứa 1 người
  • Kích thước xấp xỉ 95x60x60cm
  • Khối lượng tịnh 13kg
  • Tổng trọng lượng 15kg

Hình ảnh xe điện 3 bánh Drift Scooter Gratify 2018:

xe điện 3 bánh trẻ em drift scooter 36v lửa cháy Xe điện 3 bánh trẻ em drift scooter 36v lửa cháy

xe điện 3 bánh trẻ em drift scooter 36v vân trắng Màu lửa luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ yêu thích xe điện drift scooter

xe điện 3 bánh trẻ em drift scooter 36v vàng nhện Drift 36v vân trắng có các chữ viết trên xe kiểu Gratify đường phố

xe điện 3 bánh trẻ em drift scooter 36v vàng Xe điện 3 bánh 360 độ Drift Vân nhện có các họa tiết giống như mạng nhện, nền đỏ

Chế độ bảo hành

Xecongnghehanoi.com bảo hành 6 tháng đối với Pin và mạch IC của xe Drift 3 bánh. Quý khách vui lòng không cắt dây pin, dây mạch, bóc tem, nhãn dán trên pin và IC. Thời gian bảo hành nhanh chóng ngay khi chúng tôi nhận được linh kiện cần bảo hành.

Video giới thiệu xe điện 3 bánh Drift Scooter

Cập nhật 1 số màu mới của xe điện 3 bánh Drift New 2018 Gratify:

XE ĐIỆN 3 BÁNH 360 ĐỘ MÀU GALAXY VŨ TRỤ XE ĐIỆN 3 BÁNH 360 ĐỘ MÀU GALAXY VŨ TRỤ

XE ĐIỆN 3 BÁNH 360 ĐỘ MÀU GALAXY XANH XE ĐIỆN 3 BÁNH 360 ĐỘ MÀU GALAXY XANH

Có nhiều màu sắc khác, vui lòng inbox số Zalo 0123.256.5990 để biết thêm thông tin.

Mẫu xe điện 3 bánh Drift có rất nhiều lựa chọn màu sắc mới, hãy tìm cho mình một chiếc xe phù hợp và thể hiện cái tôi cá nhân qua màu sắc của xe.

Mẫu xe điện 3 bánh Drift: màu Rồng Xanh Mẫu xe điện 3 bánh Drift: màu Rồng Xanh

Mẫu xe điện 3 bánh Drift: màu Đen Sét - Lightning Mẫu xe điện 3 bánh Drift: màu Đen Sét - Lightning

Mẫu xe điện 3 bánh Drift: màu Vân Đỏ Mẫu xe điện 3 bánh Drift: màu Vân Đỏ

Mẫu xe điện 3 bánh Drift: màu Vân Cam Mẫu xe điện 3 bánh Drift: màu Vân Cam

Mẫu xe điện 3 bánh Drift: Màu Tím Mẫu xe điện 3 bánh Drift: Màu Tím

Xe Drift 3 bánh màu vàng chữ Xe Drift 3 bánh màu vàng chữ

Xe Drift 3 Bánh Màu Xanh Lá Xe Drift 3 Bánh Màu Xanh Lá

Xe Drift Scooter 3 bánh màu hổ báo Xe Drift Scooter 3 bánh màu hổ báo

Video giới thiệu xe điện 3 bánh Drift Scooter

Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng xe điện 3 bánh Drift Scooter không giảm sóc!