Xe đạp máy điện 133S cũ - Giải pháp tiết kiệm và thân thiện với môi trường

Xe đạp máy điện 133S cũ Giới thiệu Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp máy điện cũ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo? Xe đạp máy điện 133S cũ sẽ là...

Xe đạp máy điện 133S cũ Xe đạp máy điện 133S cũ

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp máy điện cũ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo? Xe đạp máy điện 133S cũ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thương hiệu danh tiếng từ Giant, chiếc xe này được nhập khẩu và sở hữu độ bền cao, chắc chắn và khỏe khoắn.

Xe điện 133S được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn của một chiếc xe điện cao cấp, bao gồm hệ thống phanh điện, đèn và còi xi-nhan. Mọi chiếc xe điện 133S cũ được kiểm tra và bảo dưỡng kỹ càng trước khi bán ra thị trường, đảm bảo bạn chỉ cần lên xe và đi mà không cần phải sửa chữa thêm bất cứ điều gì.

Thông số kỹ thuật

• Xe chạy bằng pin 48V20AH
  • Động cơ mạnh mẽ 500W, IC 500W
  • Tốc độ trên 20 km/giờ
  • Pin sạc đầy chạy từ 45 - 50 km
  • Xe nhập khẩu nguyên chiếc

Chế độ bảo hành và khuyến mãi

• Bảo hành 06 tháng
  • Giao xe miễn phí tại nội thành Hà Nội
  • Khuyến mãi khóa chống trộm và nhiều ưu đãi khác
  • Giao xe toàn quốc, miễn phí giao xe tại nội thành Hà Nội

Uy tín và đáng tin cậy

Việt Cường là cửa hàng uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực mua bán xe đạp và xe máy điện cũ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cửa hàng đã xây dựng được lòng tin của người tiêu dùng. Việt Cường cam kết luôn duy trì cửa hàng với khoảng 100 xe điện cũ để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Việt Cường không bán xe không có nguồn gốc rõ ràng, không bán xe không chính hãng, không bán xe đã hỏng hóc nhiều hoặc bị đâm đụng. Tất cả các xe bán ra đều có đầy đủ hóa đơn, sổ bảo hành và giấy tờ xe. Cửa hàng bảo hành uy tín trong vòng 06 tháng và hỗ trợ miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành.

Ngoài ra, Việt Cường còn hỗ trợ đổi xe miễn phí trong vòng 7 ngày đầu sử dụng và bảo dưỡng miễn phí trong 3 năm. Đội ngũ nhân viên bán hàng online luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và nhiệt tình để giúp bạn chọn được chiếc xe phù hợp.

Mua xe đạp máy điện 133S cũ tại Hà Nội

Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn mua xe đạp máy điện 133S cũ tại cửa hàng Việt Cường, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 54 ngõ 467 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Nếu bạn không thể đến cửa hàng, đừng lo lắng. Việt Cường sẽ hỗ trợ giao xe miễn phí tại nội thành Hà Nội. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng hỗ trợ giao xe tận nơi trên toàn quốc. Bất kể bạn ở tỉnh nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0975435452, xe sẽ được giao tận nơi cho bạn.

Hãy để xe đạp máy điện 133S cũ giúp bạn tiết kiệm chi phí và chăm sóc môi trường. Hãy đến Việt Cường - nơi bạn tìm thấy sự tin cậy và chất lượng!