Xe Đạp Điện Ninja Plus: Trải Nghiệm Mới Cùng Phiên Bản 2021

Caption: Xe đạp điện Nijia Plus 2019 Đánh Giá Tổng Quan Xe đạp điện Nijia Plus 2021 là phiên bản mới nhất của dòng xe được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Với nhiều...

Xe đạp điện Nijia Plus 2019 Caption: Xe đạp điện Nijia Plus 2019

Đánh Giá Tổng Quan

Xe đạp điện Nijia Plus 2021 là phiên bản mới nhất của dòng xe được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Với nhiều cải tiến về thiết kế và chất lượng, sản phẩm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng. Xe được đánh giá là phiên bản có vận tốc và quãng đường di chuyển lớn nhất hiện nay, vận hành ổn định và có giá thành phù hợp, thu hút lòng tin của người tiêu dùng.

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của xe đạp điện Nijia Plus 2021 là toàn bộ hệ thống vành đều là màu đỏ, tạo điểm nhấn nổi bật. Ngoài ra, hệ thống nhựa, khung, và lốp của xe đều được in tên thương hiệu, đảm bảo chất lượng và độ bền.

Hiện nay, phiên bản xe đạp điện Nijia Plus 2021 được phân phối chính hãng bởi Đại lý Xe điện Thủy Tùng. Sản phẩm sở hữu nhiều điểm ưu việt:

Thông Số Kỹ Thuật

Thông số kỹ thuật Xe Đạp Điện Ninja Plus Acquy 20A Phanh Đĩa:

• Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao: 1640mm x 640mm x 1200mm
  • Đường kính bánh xe: Lốp: 406mm - Vành: 254mm
  • Chiều cao yên xe: 700mm
  • Hãng sản xuất: Xe điện Ninja
  • Vận tốc tối đa: 45 km/h
  • Loại acquy: 4 acquy 20A
  • Khả năng chở vật nặng: 140kg
  • Quãng đường: 60-75km/1 lần sạc
  • Thời gian sạc: 12h
  • Vận hành: Tự Động + Có đạp trợ lực
  • Phanh: Phanh đĩa trước
  • Giảm xóc: Có
  • Bánh xe: Liền săm

Hệ thống đèn thông minh siêu sáng Caption: Hệ thống đèn thông minh siêu sáng

Về Thiết Kế

Hệ thống đèn pha lớn được trang bị đèn bi Xenon thẩm mỹ cao, chiếu sáng mạnh mẽ và tiết kiệm điện năng. Đèn xi nhan mắt cua được đặt ở cả hai bên và có chức năng nhấp nháy báo vượt thông minh, giúp người điều khiển dễ dàng quan sát.

Các nút điều khiển được bố trí thuận tiện trên tay lái, gần tay ga, giúp người dùng dễ dàng điều khiển và phản ứng nhanh trong các tình huống giao thông.

Sàn để chân to rộng kèm bàn đạp chuyên dụng Caption: Sàn để chân to rộng kèm bàn đạp chuyên dụng

Xe đạp điện Nijia Plus 2021 được thiết kế cải tiến với sàn để chân bằng phẳng, rộng hơn, mang lại sự thoải mái cho người điều khiển. Bàn đạp vẫn được giữ nguyên, với chức năng đạp trợ lực và để chân trong trường hợp cần đặt đồ.

Về Công Nghệ

Bộ động cơ mạnh mẽ với công suất 250W, vận tốc tối đa 35km/h, và khả năng vận hành tốt trên mọi địa hình, là điểm nổi trội của xe đạp điện Nijia Plus 2021 so với các dòng xe khác trên thị trường. Phiên bản này sử dụng 4 bình acquy 12Ah kết hợp với động cơ tiết kiệm điện, cho phép người điều khiển di chuyển quãng đường lên đến 45km sau mỗi lần sạc đầy.

Xe còn được trang bị công nghệ điều tốc thông minh 3 pha, giúp động cơ tự điều tiết điện áp phù hợp với lượng điện trong bình ắc quy.

Ắc quy 48V - 12Ah cao cấp Caption: Ắc quy 48V - 12Ah cao cấp

Xe được trang bị ắc quy Xupai nhập khẩu cao cấp 48V - 12Ah, đảm bảo cung cấp lượng điện cho những chuyến đi xa, xe có thể di chuyển quãng đường dài từ 50 - 60km.

Tiện Ích

Đồng hồ hiển thị thông số rõ ràng Caption: Đồng hồ hiển thị thông số rõ ràng

Xe đạp điện Nijia Plus 2021 được trang bị mặt đồng hồ điện tử kết hợp đồng hồ cơ, giúp người điều khiển dễ dàng nắm thông số kỹ thuật trong quá trình vận hành như vận tốc, đèn, xi nhan, và điện năng.

Tay ga cao cấp, thời trang Caption: Tay ga cao cấp, thời trang

Tay ga của xe đạp điện Nijia Plus 2021 được thiết kế cao cấp, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tốt, tạo thêm cảm xúc hứng khởi mỗi khi tăng ga.

Hệ Thống An Toàn

Lốp không săm Caption: Lốp không săm

Xe được trang bị lốp không săm, cỡ vành lớn, giúp xe chạy êm và an toàn hơn, thăng bằng tốt ngay cả ở tốc độ cao. Lốp không săm còn giúp ngăn chặn nguy cơ bị đinh vít.

Hệ thống phanh Caption: Hệ thống phanh

Hệ thống phanh đĩa trước siêu chất, phân bổ lực phanh tốt, dễ kiểm soát với cơ chế phanh dầu. Phanh cơ sau giúp xe thắng phanh êm ái và an toàn.

Giảm xóc sau chịu lực tốt Caption: Giảm xóc sau chịu lực tốt

Hệ thống giảm xóc sau có khả năng tải trọng tới 150kg, mang lại sự thoải mái khi di chuyển trên mọi địa hình.

Hình Ảnh Thực Tế & Màu Sắc

Xe đạp điện Nijia Plus 2019 Xe đạp điện Nijia Plus 2019 Xe đạp điện Nijia Plus 2019 Xe đạp điện Nijia Plus 2019 Xe đạp điện Nijia Plus 2019 Xe đạp điện Nijia Plus 2019

Kết Luận

Xe đạp điện Ninja Plus 2021 đem đến trải nghiệm mới mẻ với nhiều tính năng nổi bật. Với thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến, và độ an toàn cao, phiên bản này đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay với Đại lý Xe điện Thủy Tùng để nhận ưu đãi giảm giá lên đến 30% và gói đăng ký xe và bảo dưỡng trị giá 4.000.000đ. Hỗ trợ thay thế phụ tùng giá gốc sau thời gian bảo hành và đổi chủ xe.