Xe Đạp Điện Jvc Eco 01: Lựa Chọn Sản Phẩm Chất Lượng Tại Xe Bảo Nam

Mua xe đạp điện chất lượng và đáng tin cậy chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Xe Bảo Nam, hệ thống bán lẻ uy tín chuyên phân phối các dòng xe máy, xe điện và xe đạp thể thao chính hãng nhập khẩu, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Xe Bảo Nam - Cam Đoan Chất Lượng và Dịch Vụ Tốt Nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, Xe Bảo Nam đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xe máy, xe điện, và xe đạp thể thao. Chúng tôi cam kết chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và được bảo hành một cách tốt nhất trên thị trường.

Sở Hữu Xe Đạp Điện JVC Eco 01 - Sự Lựa Chọn Thông Minh

Xe đạp điện Jvc Eco 01 Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Bánh Trước Với Vành Đúc Nguyên Khối Thời Trang

Xe đạp điện JVC Eco 01 có bánh trước bằng hợp kim gang nguyên khối. Với thiết kế 5 chấu thời trang, bánh trước không chỉ sở hữu khối lượng siêu nhẹ và kháng han rỉ, mà còn được bảo vệ bởi lốp cao su có ruột thông dụng. Bạn có thể dễ dàng thay thế ruột lốp khi gặp sự cố, đồng thời tăng độ ma sát khi tiếp xúc với các bề mặt. Thêm vào đó, thăng cơ an toàn đồng bộ với tay thắng, giúp bạn dễ dàng kiểm soát tốc độ khi vận hành xe.

Giỏ Xe Đa Dụng Được Làm Từ Nhựa Tổng Hợp

Xe đạp điện JVC Eco 01 được trang bị giỏ xe lớn và chắc chắn ở phía trước xe. Giỏ được làm từ nhựa tổng hợp, đảm bảo độ bền cao và khả năng chịu đựng tác động từ môi trường xung quanh. Kích thước giỏ lớn giúp bạn tiện lợi chứa đồ dùng trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp giỏ xe hoặc thay thế bằng giỏ mới theo nhu cầu và sở thích cá nhân.

Đèn Pha LED Bi Với Khả Năng Chiếu Sáng Cao

Xe đạp điện JVC Eco 01 được trang bị đèn pha LED bi công nghệ mới, với khả năng chiếu sáng gấp 5 lần so với đèn thông thường. Đèn pha giúp tăng góc quan sát và tầm nhìn xa cho người vận hành. Đồng thời, mặt đồng hồ điện tử thông minh phía trên đèn pha hiển thị mức năng lượng, vận tốc và các tín hiệu chức năng của xe, giúp bạn dễ dàng vận hành xe một cách thông minh.

Tiện Lợi Với Để Chân và Bàn Đạp Song Song

Xe đạp điện JVC Eco 01 có thiết kế tiện lợi với đặt chân và bàn đạp song song. Đế chân được làm bằng nhựa và có khung sắt bên trong, đảm bảo độ bền và thoải mái cho người điều khiển. Bàn đạp được bố trí song song với đế chân và có tính năng trợ lực, giúp bạn linh hoạt điều chỉnh chế độ vận hành xe theo sở thích và nhu cầu thực tế.

Bình Ắc Quy Tiện Dụng

Xe đạp điện JVC Eco 01 sử dụng bình ắc quy chì kho với 4 bình ắc quy nhỏ 48V-12A. Bình ắc quy có khả năng trữ điện năng lên đến 560W khi sạc đầy, giúp bạn di chuyển từ 40 đến 50km trong điều kiện thực tế. Bình ắc quy được đặt ở phía dưới yên trước của xe, dễ dàng tháo lắp và được trang bị khóa để bảo vệ xe khi để trong những khu vực công cộng không có người trông coi.

Động Cơ Mạnh Mẽ

Động cơ 250W của xe đạp điện JVC Eco 01 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Châu Âu. Với lõi đồng 100% nguyên chất và quấn hoàn toàn bằng máy, động cơ hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng. Động cơ mạnh mẽ giúp xe tăng tốc nhanh, hoạt động đáng tin cậy và chống nước trong điều kiện trời mưa.

Đến với Xe Bảo Nam, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm và hỗ trợ mua trả góp nhanh gọn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0979662288 - 0949662288 - 0848662288 - 0339662288 - 0977663311 hoặc truy cập vào trang web xebaonam.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Đọc thêm: Xe đạp điện Jvc Eco 01