Vinfast Gò Vấp - Một trải nghiệm tuyệt vời với ô tô điện

Hình ảnh ưu đãi đặt cọc VinFast VFe34 ĐẶT XE Ô TÔ ĐIỆN VFE34 tại VINFAST GÒ VẤP Hiện có các suất cọc VFe34 hưởng trọn ưu đãi đợt đầu Bao gồm: Voucher 120 triệu....

Hinh anh Uu dai dat coc VinFast VFe34 Hình ảnh ưu đãi đặt cọc VinFast VFe34

ĐẶT XE Ô TÔ ĐIỆN VFE34 tại VINFAST GÒ VẤP

Hiện có các suất cọc VFe34 hưởng trọn ưu đãi đợt đầu

• Bao gồm: Voucher 120 triệu.
  • Giá xe: 590.000.000 vnđ
  • Giao xe ngay trước tết

Các đặt quyền khi khách hàng đặt xe ô tô điện Vinfast tại VINFAST GÒ VẤP

1. Giá bán lẻ áp dụng cho xe không kèm pin: 590 triệu đồng/ xe.
  2. Miễn phí thuê bao pin 1 năm đầu tương đương 17.4 triệu đồng tại VINFAST GÒ VẤP
  3. Quỹ “Vì tương lai xanh” của Tập đoàn Vingroup dành tặng 30 triệu đồng/ xe áp dụng cho khách hàng chuyển đổi từ xe động cơ xăng sang xe ô tô điện VF e34 thông qua dịch vụ “Đổi cũ lấy mới” Smart Solution.
  4. Xe được bảo hành 10 năm.
  5. Mức đặt cọc 10 triệu đồng. Khách hàng được chuyển nhượng/chuyển giao, chấm dứt Thỏa thuận đặt cọc và rút lại Tiền Đặt Cọc theo quy trình và hướng dẫn của VinFast. Khách hàng có quyền chuyển đổi tiền cọc từ ô tô điện VinFast VF e34 sang ô tô điện VinFast VF e35 hoặc VinFast VF e36.

CHÍNH SÁCH SẠC PIN VÀ CÁC GIẢI PHÁP SẠC

SẠC TẠI NHÀ

• Khách hàng mua xe VF e34 được tặng kèm 01 bộ sạc di động 2,2kW để chủ động sạc pin với mạng lưới điện sinh hoạt tại nhà.
  • Ngoài ra, để đem đến nhiều sự lựa chọn và thuận tiện tối đa cho Khách hàng, VinFast sẽ cung cấp bộ sạc treo tường Home Charger công suất 7,4 kW với mức giá “Ba không” là 9.400.000 VND cho các Khách có nhu cầu.

TRẠM SẠC CÔNG CỘNG

VinFast chỉ tính giá sạc đúng bằng đơn giá điện bậc 5 do Bộ Công Thương công bố là 2.834đ/kWh (chưa VAT).

• Với mục đích tạo cho Khách hàng thói quen sử dụng trạm sạc văn minh, VinFast sẽ tính phụ thu 1.000 đồng/phút (chưa VAT) kể từ phút thứ 31 sau khi pin đầy mà xe của Khách hàng vẫn chiếm dụng chỗ trạm sạc.
  • Chi phí sạc này sẽ được thanh toán hàng tháng cùng với phí thuê bao pin.

CHÍNH SÁCH CHO THUÊ PIN

Với phương châm luôn đặt lợi ích Khách hàng lên hàng đầu, VinFast áp dụng chính sách cho thuê pin độc đáo, ưu việt và khác biệt với tất cả các mô hình cho thuê pin từ trước tới nay trên thế giới.

Khách hàng có thể tùy chọn gói thuê pin phù hợp với mục đích sử dụng như sau:

• Gói thuê pin linh hoạt: 657.500 VNĐ/tháng cho quãng đường tối đa 500 km/tháng. Trường hợp đi quá 500 km/tháng, Khách hàng sẽ trả thêm phí thuê pin theo đơn giá 1.315 VNĐ/km vượt.
  • Gói thuê pin cố định: 1.804.000 VNĐ/tháng, không giới hạn số km sử dụng.

Chi phí thuê bao pin được tính theo: Đơn giá thuê Pin/Km = đơn giá xăng/Km - Đơn giá điện/Km. Khách hàng không phải đặt cọc khi thuê pin, và chi phí thuê bao pin sẽ được thanh toán trả sau, muộn nhất ngày 15 của tháng tiếp theo cho toàn bộ phí thuê pin của tháng trước đó.

VinFast sẽ thay thế/sửa chữa/bảo dưỡng miễn phí pin thuê cho Khách hàng khi: pin hỏng/lỗi do Nhà sản xuất hay trạng thái tiếp nhận sạc của pin xuống dưới 70%. Tất cả 25.000 Khách hàng tiên phong sẽ được miễn phí 12 tháng đầu tiên tiền thuê pin.

CÁC TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ TRÊN XE VFe34 tại VINFAST GÒ VẤP

• ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI Với khả năng nhận diện giọng nói bằng tiếng Việt, không phân biệt vùng miền, VF e34 trở thành vị trợ lý ảo đáng tin cậy trên mọi hành trình.

• TỰ HỌC, GHI NHỚ VÀ ĐỀ XUẤT Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, VF e34 mở ra kỷ nguyên di chuyển của tương lai khi có khả năng tự học, ghi nhớ và đề xuất hệ thống điều hoà và giải trí, đem đến sự hứng khởi cho mọi chủ nhân.

• ỨNG DỤNG QUẢN LÝ XE THÔNG MINH Hướng tới sự an tâm và thuận tiện tối đa cho bạn, VF e34 sẽ tự động cập nhật phần mềm xe từ xa (FOTA), cảnh báo tình trạng pin, tìm kiếm/định vị và dẫn đường tới trạm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VFE34 (VF31) TẠI VINFAST GÒ VẤP

• SỐ CHỖ NGỒI: 05 chỗ ngồi

• KÍCH THƯỚC

• Chiều dài cơ sở: 2.610 mm
    • Khoảng sáng gầm xe: 180 mm
  • TRỌNG LƯỢNG

• Tự trọng: 1.490 Kg
  • HỆ THỐNG TÚI KHÍ

• 06 túi khí.
  • ĐỘNG CƠ

• Công suất tối đa: 110 kW
    • Mô men xoắn cực đại: 242 Nm
  • PIN

• Loại pin: Lithium-ion
    • Quãng đường chạy 01 lần sạc đầy: 300 km (NEDC).
    • Di chuyển 180 km chỉ sau 15 phút sạc với cổng sạc nhanh của VinFast

ƯU ĐIỂM CỦA VFe34 SO VỚI XE XĂNG

• THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

• Không phát thải CO2.
    • Giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn
  • HIỆU QUẢ

• Chi phí thuê bao pin và sạc điện hàng tháng tương đương xe xăng.
    • Chi phí bảo dưỡng rẻ chỉ tương đương 25%-30% xe xăng.
  • TIỆN LỢI

• Dễ dàng sạc tại nhà/tại hệ thống trạm sạc rộng khắp của VinFast.
    • Khả năng sạc siêu nhanh, đi tới 180 km chỉ sau 15 phút sạc.