Top những mẫu xe Honda mới nhất 2023

Thị trường xe máy tại Việt Nam đang trở nên sôi động với sự ra mắt và nâng cấp của nhiều dòng xe đa dạng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn theo phong cách và sở thích riêng. Trong số đó, Honda là thương hiệu được yêu thích nhất với sự đa dạng về mẫu mã, giá cả và việc liên tục nâng cấp các dòng xe. Hãy cùng tìm hiểu về những mẫu xe Honda mới nhất 2023 để có thêm gợi ý cho chiếc “xế yêu” mới của mình!

Honda Vario 160

Mẫu xe tay ga thể thao Honda Vario 160 là một trong những mẫu xe mới nhất và nổi bật nhất của Honda trong năm 2023. Vario 160 có thiết kế độc đáo, động cơ mạnh mẽ và nhiều tiện ích vượt trội. Xe được ra mắt vào ngày 22 tháng 12 năm 2022 với nhiều đặc quyền hấp dẫn để giúp người dùng dễ dàng sở hữu và trải nghiệm.

Không chỉ đơn giản là một mẫu xe mới, Honda Vario 160 còn sở hữu một thiết kế thể thao sáng tạo, là dòng xe tay ga thể thao đầu tiên của Honda. Xe phù hợp với những người yêu thích sự trẻ trung, năng động. Vario 160 thể hiện sự bề thế và mạnh mẽ, tạo nên sự nổi bật trong phân khúc.

Top những mẫu xe honda mới nhất 2023 Honda Vario 160 - Mẫu xe tay ga thiết kế thể thao hot nhất 2023

Ngoài thiết kế bắt mắt, Vario 160 còn sử dụng khối động cơ eSP+ 4 van 160cc hoàn toàn mới. Khối động cơ này không chỉ mạnh mẽ mà còn là động cơ hiện đại nhất trên các dòng xe tay ga của Honda Việt Nam. Với khối động cơ này, Vario 160 mang đến khả năng vận hành vượt trội và mạnh mẽ trên mọi cung đường hàng ngày.

Vario 160 không chỉ là mẫu xe honda mới nhất 2023 mà còn hứa hẹn mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng.

Honda SH 160i

Mẫu xe Honda SH160i là mẫu xe thanh lịch, sang trọng với thiết kế Châu Âu. Phiên bản SH160i 2023 đặc biệt bởi khối động cơ cải tiến và công nghệ tiên tiến.

SH160i sở hữu thiết kế cao cấp với tông màu thời thượng. Mỗi chi tiết của xe đều được trau chuốt tinh tế và cuốn hút, tạo nên một tổng thể mạnh mẽ và phóng khoáng, khẳng định đẳng cấp độc tôn của mình trên thị trường.

Top những mẫu xe honda mới nhất 2023 Honda SH160i với thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Honda SH Mode 2023

Mẫu xe Honda SH Mode 2023 thuộc phân khúc xe ga cao cấp và được đánh giá cao về sự sang trọng và tinh tế trong từng đường nét. Xe sở hữu khối động cơ tiên tiến và các tiện nghi cao cấp. Cả 4 phiên bản của xe đều có màu sắc đa dạng kết hợp với những chi tiết phối màu tinh tế, tạo nên một sự nổi bật đáng chú ý.

Honda Vision 2023

Mẫu Honda Vision vẫn là một trong những mẫu xe honda mới nhất 2023. Honda Vision thế hệ mới 2023 được đánh giá là tinh tế, thân thiện hơn với nhiều tiện ích hướng tới sự thoải mái và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày của người lái. Xe sử dụng khối động cơ 110cc ESP thế hệ thứ 2, mang đến những trải nghiệm xứng tầm trong phân khúc giá. Ngoài ra, xe còn sở hữu nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO, cơ chế ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, bộ đề tích hợp ACG và hệ thống phanh hỗ trợ Combi Brake an toàn cho người lái.

Top những mẫu xe honda mới nhất 2023

Có thể thấy, những mẫu xe Honda mới nhất 2023 mang đến những sự nổi bật và ưu thế riêng, đáp ứng nhiều lựa chọn cho người dùng. Hãy liên hệ với Honda để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.