Toyota Fortuner 2021: Nâng cấp hoành tráng và sự hấp dẫn mới

Toyota Fortuner 2021 đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với nhiều nâng cấp đáng chú ý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những điểm nổi bật của mẫu...

Toyota Fortuner 2021

toyota fortuner 2021 đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với nhiều nâng cấp đáng chú ý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những điểm nổi bật của mẫu xe này.

Tổng quan về Toyota Fortuner 2021

Toyota Fortuner 2021 là phiên bản nâng cấp của mẫu xe SUV 7 chỗ nổi tiếng của Toyota. Xe được tinh chỉnh ngoại thất và nâng cấp option để mang đến một trải nghiệm hoành tráng hơn cho khách hàng. Với thiết kế trẻ trung và nam tính, Fortuner 2021 chắc chắn sẽ cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc SUV 7 chỗ.

Giá xe Toyota Fortuner 2021 mới nhất

Giá bán khởi điểm của Toyota Fortuner 2021 tại Việt Nam là từ 995 triệu đồng. Phiên bản cao cấp hơn Legender có mức giá cao khoảng từ 1,3 tỷ đến 1,6 tỷ đồng.

Thông số kỹ thuật Toyota Fortuner 2021

Toyota Fortuner 2021 được trang bị động cơ dầu tăng áp 2.4L và 2.8L, với công suất tối đa lên đến 201 mã lực. Động cơ này giúp xe có khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Đánh giá ngoại thất Toyota Fortuner 2021

Ngoại thất Toyota Fortuner 2021

Toyota Fortuner 2021 có thiết kế ngoại thất trẻ trung và nam tính. Nổi bật là lưới tản nhiệt mới, đèn pha LED và cản trước/sau được tinh chỉnh khác biệt so với phiên bản cũ. Cảm giác hông xe mở rộng cho thêm sự bề thế và các chi tiết như gương chiếu hậu mạ crom bóng thêm phần sang trọng.

Đánh giá nội thất Toyota Fortuner 2021

Nội thất Toyota Fortuner 2021

Toyota Fortuner 2021 có khoang cabin rộng rãi và thoải mái cho cả gia đình. Ghế lái và hàng ghế trước được bọc da cao cấp, tạo cảm giác thể thao và nam tính. Nội thất được trang bị các tiện nghi như màn hình cảm ứng, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto, hệ thống loa JBL Premium Audio và nhiều tính năng an toàn.

Ưu điểm và nhược điểm của Toyota Fortuner 2021

Ưu điểm:

• Thương hiệu nổi tiếng và giá trị bán lại cao.
  • Khoang cabin rộng rãi và thoải mái cho gia đình.
  • Khung gầm cao phù hợp với địa hình Việt Nam.

Nhược điểm:

• Trang bị tiện ích không nhiều so với giá trị của xe.
  • Công suất động cơ còn yếu so với đối thủ cùng phân khúc.

Kết luận

Toyota Fortuner 2021 đã trải qua một bước nâng cấp đáng chú ý, với thiết kế hoành tráng và những tính năng hiện đại. Xe phù hợp với những người yêu thích sự hầm hố và đa dụng của một chiếc SUV 7 chỗ.