So sánh Honda SH Mode 2024 và SH Mode phiên bản cũ có gì khác biệt?

Honda SH Mode 2024 và phiên bản cũ của nó đã trở thành những chiếc xe tay ga rất phổ biến tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Mẫu xe Honda SH Mode phiên bản mới 2024 đã mang đến những thay đổi đáng kể về tính năng và tiện ích, nhằm cung cấp trải nghiệm vận hành tốt hơn cho người dùng.

Giá trị của SH Mode 2024 và phiên bản cũ

Cả SH Mode 2024 mới và phiên bản cũ đều thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng, đặc biệt là phụ nữ, bởi vì SH Mode luôn là một dòng xe tay ga cao cấp được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Trong phiên bản mới, xe SH Mode 2024 phiên bản ABS/CBS sẽ được bán chính thức thông qua các đại lý của Honda trên toàn quốc, với thời gian bảo hành lên đến 3 năm hoặc 30.000 km.

Thiết kế và công nghệ của SH Mode 2024

Khi so sánh SH Mode 2024 mới ra mắt với phiên bản cũ, chúng ta có thể thấy rằng thiết kế SH Mode 2024 có những thay đổi táo bạo và mang tính nghệ thuật hơn. Mẫu SH Mode 2024 mới được trang bị nhiều tính năng hiện đại như đèn LED đa tầng, đồng hồ thiết kế mới, động cơ eSP+ 4 van, cùng khung sườn thế hệ mới. Tất cả những cải tiến này đều mang lại cho SH Mode 2024 vẻ ngoài thu hút và đẳng cấp hơn.

Giá của SH Mode 2024 và phiên bản cũ

Trước khi so sánh các tính năng và thiết kế của SH Mode 2024 và phiên bản cũ, điều quan trọng nhất là tìm hiểu giá của chúng. Hiện nay, giá của SH Mode 2024 không có sự chênh lệch đáng kể so với phiên bản cũ, tuy nhiên giá cụ thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và đại lý bán hàng.

Khả năng vận hành và tiện ích của SH Mode 2024

Khi so sánh SH Mode 2024 mới và cũ, bạn sẽ thấy rằng SH Mode 2024 được trang bị khối động cơ eSP+ 4 van thay cho động cơ eSP 2 van, công suất tối đa 8,2 KW tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm tại 5.000 vòng/phút. Ngoài ra, SH Mode 2024 còn có trọng lượng nhẹ hơn, giúp tăng khả năng tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu. Các tính năng tiện ích như hệ thống khóa thông minh SMARTKEY và dung tích cốp xe lớn cũng là những điểm mạnh của SH Mode 2024.

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã so sánh Honda SH Mode 2024 và phiên bản cũ. Dựa trên những so sánh trên đây, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn mẫu xe phù hợp với nhu cầu của mình.