Mua bán xe ô tô Toyota Corolla Cross cũ: Tìm chiếc xe chất lượng với giá tốt tại Oto.com.vn

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe Toyota Corolla Cross tuyệt vời? Hãy dừng lại và khám phá ngay Oto.com.vn - Sàn giao dịch mua bán xe hơi trực tuyến sôi động nhất hiện nay. Với hàng ngàn tin rao mỗi ngày, triệu lượt truy cập và tính năng tìm kiếm tiện ích, Oto.com.vn sẽ giúp bạn sở hữu chiếc xe chất lượng với giá tốt.

Giới thiệu xe Toyota Corolla Cross

Toyota Corolla Cross đã ra mắt thị trường Việt vào giữa năm 2020 sau thời gian ra mắt toàn cầu tại Thái Lan. Xếp trong phân khúc xe hạng C, Corolla Cross cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc như Hyundai Kona, Ford EcoSport và Honda HR-V. Với thiết kế mới, trang bị phong phú và tiện nghi, Corolla Cross nhanh chóng giành được vị trí dẫn đầu phân khúc.

Giá xe Toyota Corolla Cross bao nhiêu?

Tại đại lý, giá xe Toyota Corolla Cross mới niêm yết từ 720 - 918 triệu đồng tùy thuộc vào phiên bản 1.8 HV, 1.8 V, 1.8 G. Màu trắng Ngọc Trai có giá thêm 8 triệu đồng so với các màu ngoại thất khác. Ngoài ra, còn phải tính chi phí lăn bánh từ 800 - 1 tỷ đồng.

Ngược lại, những chiếc Toyota Corolla Cross cũ được chào bán với giá rất mềm, chỉ từ 735 - 970 triệu đồng. Đây là những xe đời gần, sản xuất từ năm 2020 - 2021, chất lượng nguyên bản và không kém xe mới.

Toyota Corolla Cross có gì nổi bật?

Toyota Corolla Cross sử dụng nền tảng khung gầm toàn cầu TGNA, chung với "người anh em" Toyota Camry. Với thiết kế hiện đại, thể thao, xe có kích thước ấn tượng, tạo nên một ngoại hình bề thế.

Xe có những điểm nổi bật như lưới tản nhiệt cỡ lớn, đèn chiếu sáng công nghệ LED, ốp nhựa đen trên thân xe, gương chiếu hậu tách khỏi trụ A, thanh giá nóc thể thao, mâm hợp kim 5 chấu kép đi kèm lốp Michelin. Đuôi xe được thiết kế góc cạnh với đèn hậu 3D, đèn phanh LED hình chữ L, cản sau làm từ nhựa đen sần, ăng ten vây cá mập.

Nội thất xe được thiết kế tinh giản, hiện đại với ghế bọc da, hàn ghế sau rộng rãi. Vô lăng bọc da tích hợp các nút chức năng, màn hình cảm ứng 9 inch kết nối USB/Bluetooth/Wifi, dàn âm thanh 6 loa. Xe cũng được trang bị các tính năng an toàn như ABS/BA, cân bằng điện tử, camera lùi, cảnh báo áp suất lốp, cảm biến trước sau và gói trang bị an toàn Toyota Safety Sense (TSS).

Tìm hiểu thông tin một số xe Toyota Corolla Cross cũ đang bán chạy tại Oto.com.vn

Tại Oto.com.vn, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về từng chiếc xe Toyota Corolla Cross cũ đang bán trên thị trường. Những chiếc xe này không khác biệt nhiều so với xe mới, chỉ khác ở năm sản xuất. Lượng xe Toyota Corolla Cross cũ rao bán trên thị trường ô tô cũ cũng khá phong phú, đáp ứng nhu cầu của người mua.

Có nên mua xe Toyota Corolla Cross cũ?

Mua Xe cũ là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm so với mua mới. Chiếc Toyota Corolla Cross cũ có giá từ 735 - 970 triệu đồng, cùng trang bị tương đương xe mới. Mua xe cũ tại Oto.com.vn còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường.

Đừng chần chừ nữa, hãy đến ngay Oto.com.vn và tìm kiếm ngay chiếc xe Toyota Corolla Cross cũ mà bạn ưng ý. Nơi đây đảm bảo sự uy tín, chất lượng và an toàn cho từng giao dịch mua bán xe hơi.