Mua bán xe ô tô Mazda 3 2017 đã qua sử dụng - Khám phá thị trường xe cũ

Mazda 3 luôn là một cái tên nổi bật trong phân khúc C tại thị trường ô tô Việt Nam. Với sự ưu chuộng của đa số khách hàng Việt, dòng xe này đã tạo nên một cơn sốt và khẳng định vị thế của mình. Mazda 3 2017 với diện mạo trẻ trung, mới mẻ và trang bị công nghệ tiên tiến hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy động thị trường xe hơi tại Việt Nam.

Bảng giá xe Mazda 3 2017 cũ

Dưới đây là bảng giá xe Mazda 3 2017 đã qua sử dụng tại thị trường Việt Nam:

• Mazda 3 1.5L Sedan: từ 400 - 650 triệu đồng
  • Mazda 3 1.5L Hatchback: từ 400 - 650 triệu đồng
  • Mazda 3 2.0L Sedan: từ 400 - 650 triệu đồng

Theo khảo sát tại hệ thống tin rao Oto.com.vn, những mẫu xe Mazda 3 đời 2017 đã qua sử dụng đang được rao bán khá sôi động. Với mức giá từ 400 - 650 triệu đồng, đây được xem là mức giá tốt, phù hợp cho những ai muốn sở hữu chiếc xe cũ đẳng cấp.

Mazda 3 2017 - Đẳng cấp và tiện nghi

Với vẻ đẹp trẻ trung và lịch lãm, Mazda 3 2017 thu hút ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kết hợp với lưới tản nhiệt mạ chrome nổi bật và đèn pha LED sắc nét, phiên bản cao cấp của Mazda 3 2017 thực sự gây ấn tượng.

Nội thất của Mazda 3 2017 được trang bị hàng ghế bọc da, vô-lăng đa chức năng và thiết bị hiện đại. Với điều hòa tự động và hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch và âm thanh 6 loa, hành khách sẽ có cảm giác thoải mái và sang trọng.

Chiếc xe cũng sở hữu không gian khoang chứa đồ rộng rãi hơn, cùng với trang bị như chìa khóa thông minh, cửa sổ trời chỉnh điện và các tính năng an toàn như camera lùi và kiểm soát hành trình. Động cơ xăng với các tùy chọn 1.5L Sedan, 1.5L Hatchback và 2.0L Sedan cùng các hệ thống phanh và hỗ trợ an toàn, Mazda 3 2017 mang đến trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

Nội thất hiện đại được trang bị cho Mazda 3 2017 Hình ảnh: Nội thất hiện đại được trang bị cho Mazda 3 2017

Ưu điểm và nhược điểm của Mazda 3 2017

Ưu điểm

• Ngoại hình trẻ trung, năng động và thời trang phù hợp với tối tượng khách hàng trẻ.
  • Ngoại thất trang bị khá tốt với đèn chức năng tự động bật/tắt, cảm biến gạt mưa tự động, lazang 16 inch, gương chiếu hậu chỉnh, gập điện và tích hợp đèn báo rẽ.
  • Nội thất trang bị ghế bọc da, vô-lăng 3 chấu bọc da thiết kế mới.
  • Tiện nghi sang trọng và đầy đủ mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi xe.

• Xe chỉ phù hợp sử dụng trong phố và đi lại hàng ngày.
  • Đèn pha Halogen không được sắc nét.
  • Không có cửa gió cho hàng ghế sau.
  • Ghế lái chỉnh tay, không điều chỉnh điện.
  • Không gian để chân hàng ghế sau hẹp đối với những hành khách có chiều cao trên 1m7.
  • Khả năng cách âm chưa tốt.

Đừng ngần ngại và khám phá thị trường xe ô tô đã qua sử dụng tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu và chọn lựa chiếc xe hơi ưng ý nhất thông qua website chuyên cung cấp thông tin mua bán xe hơi tốt nhất. Mua bán xe Mazda 3 2017 cũ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!