Mua bán xe ô tô Land Rover Defender cũ

Bạn đang tìm kiếm thông tin về việc mua bán xe Land Rover Defender cũ? Hãy đến với Oto.com.vn - Kênh thông tin mua bán xe hơi hàng đầu Việt Nam, nơi bạn có hàng ngàn sự lựa chọn từ các đại lý ô tô Land Rover trên toàn quốc. Bên cạnh việc so sánh xe, ước tính lăn bánh và đánh giá xe Land Rover Defender, chúng tôi còn hỗ trợ bạn hoàn thành kế hoạch mua xe sớm nhất.

Giới thiệu xe Land Rover Defender

Land Rover Defender đã trở thành biểu tượng dòng xe địa hình với khả năng vận hành mạnh mẽ và đáng tin cậy ở mọi loại địa hình. Được công chúng trên toàn thế giới công nhận là chuyên gia đi xa và chuyên gia vượt địa hình, Land Rover Defender đã tồn tại trên thị trường từ năm 1948.

Năm 2019, Land Rover Defender trình làng phiên bản mới tại triển lãm ô tô Frankfurt và tiếp tục khẳng định sức hút và sự đẳng cấp của thương hiệu Land Rover. Phiên bản 2020 của Defender đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam với 5 phiên bản và 2 biến thể.

Giá Land Rover Defender tại Oto.com.vn

Giá xe Land Rover Defender mới nhất

Phiên bản 2022 của Land Rover Defender có giá khởi điểm từ 3,935 tỷ đồng và khách hàng có thể lựa chọn từ 5 phiên bản sau:

• Defender 90 SE giá 3,935 tỷ đồng.
  • Defender 90 X giá 6,555 tỷ đồng.
  • Land Rover Defender 110 S giá 3,810 tỷ đồng.
  • Land Rover Defender 110 SE giá 4,135 tỷ đồng.
  • Land Rover Defender 110 X giá 6,690 tỷ đồng.

Khi tính cả chi phí lăn bánh, người mua Land Rover Defender 2022 cần chuẩn bị từ 4,3 - 7,5 tỷ đồng.

Giá xe ô tô Land Rover Defender cũ tại Oto.com.vn

Giá xe LandRover Defender cũ tại Oto.com.vn a2

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Xe cũ , giá khởi điểm để mua một chiếc Land Rover Defender cũ là từ 5,489 tỷ đồng. Dòng xe này không phổ biến trên thị trường, tuy nhiên, phần lớn các xe đang được bán là các xe đã chạy ít và có chất lượng tương đương với xe mới, đặc biệt là các chiếc xe đời gần như 2020 và 2021.

Mức giá này đã được kiểm định thông qua hệ thống thông tin mua bán ô tô Land Rover. Để biết thêm chi tiết về từng chiếc xe đang bán, bạn có thể tìm hiểu trực tiếp và thương lượng giá với chính chủ hoặc người bán.

Những điểm nổi bật của dòng xe Land Rover Defender

Land Rover Defender gây ấn tượng bởi ngoại hình vuông vức, cứng cáp và mạnh mẽ. Đầu xe được thiết kế với lưới tản nhiệt hầm hố kết hợp với đèn pha dạng tròn và đèn LED ma trận, tạo nên một diện mạo hiện đại và tiên tiến.

Những điểm nổi bật của LandRover Defender 2020 1

Thân xe được trang bị mâm 5 chấu phối ốp vè bánh màu đen bo vuông, gương chiếu hậu và tay nắm cửa cùng màu với thân xe. Cửa đuôi xe mở sang hai bên và có bánh xe dự phòng cỡ lớn. Hệ thống đèn hậu đã được nâng cấp lên đèn full LED, tăng khả năng chiếu sáng. Bên cạnh đó, Land Rover cung cấp nhiều gói trang bị ngoại thất để khách hàng có thể cá nhân hóa xe theo ý thích.

Toàn bộ khoang nội thất của Land Rover Defender được làm từ chất liệu vải dệt Robust và da sần. Xe cũng được trang bị nhiều tính năng hiện đại như màn hình thông tin giải trí, gương chiếu hậu Clear Sight, kết nối 4G và 5G, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng, và nhiều cổng sạc USB và 12V.

Land Rover Defender cũng được trang bị hệ thống an toàn như hệ thống treo lò xo, treo khí nén điện tử, hệ thống vi sai chủ động điện tử, kiểm soát xuống dốc, kiểm soát hành trình và ổn định xe chủ động.

xe LandRover Defender 1

Land Rover Defender có 2 lựa chọn động cơ bao gồm động cơ xăng 2.0L và 3.0L. Động cơ 2.0L tăng áp có công suất cực đại 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Động cơ 3.0L tăng áp có công suất cực đại 400 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Cả hai động cơ đều kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Ưu - nhược điểm xe Land Rover Defender

Ưu điểm xe Land Rover Defender

• Thiết kế hầm hố, đậm chất cơ bắp
  • Phong phú các tùy chọn
  • Khả năng vận hành vượt địa hình đỉnh cao

Nhược điểm xe Land Rover Defender 2020

• Giá bán cao, không dành cho số đông
  • Chi phí sử dụng và thay thế linh kiện đắt đỏ

Những lưu ý khi mua Land Rover Defender cũ

Bạn có ý định mua một chiếc Land Rover Defender cũ? Đây là một dòng xe hiếm và có giá trị cao, tuy nhiên, mua một chiếc xe cũ mang lại nhiều lợi ích như giao xe ngay sau khi thanh toán và giá cả mềm hơn so với xe mới.

Những lưu ý khi mua LandRover Defender cũ 1

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điểm sau để chọn mua một chiếc xe chất lượng:

• Chỉ nên mua xe có nguồn gốc rõ ràng và có sổ theo dõi bảo hành và bảo dưỡng định kỳ.
  • Kiểm tra kỹ càng chất lượng của xe và có thể đem xe đi kiểm tra tại hãng.
  • Lái thử trước khi mua và tham khảo giá bán và nơi cung cấp xe uy tín.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua bán xe Land Rover Defender cũ, hãy tham khảo Oto.com.vn - Kênh thông tin mua bán xe hơi hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những thông tin uy tín và chất lượng về việc mua bán xe Land Rover Defender cũ. Mọi tin đăng bán tại Oto.com.vn đều được kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo tính trung thực và thông tin chính xác. Hệ thống tìm kiếm thông minh của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và dễ dàng liên hệ và đàm phán giá với người bán.