Mua bán xe ô tô Ford Ranger 2014 cũ - Tìm hiểu thêm về mẫu xe này

Ford Ranger 2014 - cái tên nổi bật trong thị trường xe cũ cho những người có nhu cầu mua xe bán tải. Nếu bạn đang suy nghĩ mua chiếc xe này, hãy tham khảo...

Ford Ranger 2014 - cái tên nổi bật trong thị trường Xe cũ cho những người có nhu cầu mua xe bán tải. Nếu bạn đang suy nghĩ mua chiếc xe này, hãy tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây.

Giới thiệu xe Ford Ranger 2014

Không ngẫu nhiên mà Ford Ranger luôn là một trong những mẫu xe bán tải được ưa chuộng nhất. Với thiết kế, trang bị và chất lượng thương hiệu cùng mức giá hợp lý, Ford Ranger đã đánh bại các đối thủ Nhật Bản trong phân khúc xe bán tải.

Mặc dù đã có phiên bản mới, nhưng vẫn có rất nhiều người dùng còn rất quan tâm đến mẫu xe Ford Ranger 2014. Vào năm 2014, Ford Ranger đã chứng tỏ sức mạnh và làm cho các đối thủ Nhật Bản phải khó khăn. Đến nay, không có đối thủ nào có thể vượt qua sự nổi bật của Ford Ranger trong phân khúc xe bán tải.

Giá xe Ford Ranger 2014 tại Oto.com.vn

Hiện nay, Ford Ranger 2014 có 6 phiên bản với mức giá từ 659 - 965 triệu đồng. Để sở hữu một chiếc xe mới, người dùng sẽ phải trả từ 701 - 1.037 triệu đồng tùy thuộc vào phiên bản và địa điểm đăng ký.

Tuy nhiên, tại Oto.com.vn, người ta thấy rằng Ford Ranger 2014 đã qua sử dụng đang được bán với mức giá từ 365 - 540 triệu đồng. So với giá khi mới ra mắt, chi phí sở hữu một chiếc Ford Ranger cũ năm 2014 giảm đi đáng kể. Điều này giúp người dùng tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.

Tổng quan xe Ford Ranger 2014

Ford Ranger không chỉ được đánh giá cao vì là một chiếc xe bán tải, mà còn vì thiết kế đẹp mắt và khả năng vận hành mạnh mẽ. Khó có đối thủ nào trong phân khúc có thể đánh bại Ford Ranger.

Với Ford Ranger 2014, mẫu xe này mang đậm phong cách Mỹ, với thiết kế khỏe khoắn và cá tính riêng. Ngoài ra, xe cũng được thiết kế để phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa và có những ưu điểm nổi bật phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Bên trong, Ford Ranger 2014 cũng có không gian nội thất rộng rãi và linh hoạt, được trang bị đầy đủ các tiện nghi. Khối động cơ mạnh mẽ đảm bảo khả năng vận hành ấn tượng.

Sức hút của Ford Ranger còn đến từ danh sách trang thiết bị an toàn hàng đầu, đạt chuẩn an toàn 5 sao từ Euro NCAP.

Ưu nhược điểm xe Ford Ranger 2014

Nếu bạn đang phân vân giữa việc mua Ford Ranger mới hay chọn phiên bản cũ Ranger 2014, hãy tham khảo những ưu điểm và nhược điểm của phiên bản này:

Ưu điểm Ford Ranger 2014

• Thiết kế không lỗi thời, vẫn mang phong cách của Ford.
  • Trang bị tiện nghi đủ dùng.
  • Vận hành bền bỉ, mạnh mẽ.
  • Giá cả phải chăng.
  • Chi phí bảo dưỡng thấp, dễ dàng tìm kiếm.

Nhược điểm Ford Ranger 2014

• Thiếu sót về trang bị so với phiên bản hiện tại.
  • Tính thẩm mỹ không như phiên bản mới.
  • Khả năng giữ giá không đạt kỳ vọng.

Nên mua xe Ford Ranger 2014 cũ hay không?

Sau hàng chục năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger đã chứng minh được sức mạnh và sức hút của mình. Ford Ranger 2014, mặc dù không hoàn hảo như phiên bản hiện tại, nhưng với mức giá từ 300 - 500 triệu đồng, chiếc xe này đáng đồng tiền bát gạo.

Mặc dù đã qua sử dụng trong 7-8 năm, chất lượng của Ford Ranger 2014 vẫn rất tốt. Nếu bạn tìm kiếm kỹ lưỡng và chọn lựa cẩn thận, hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc xe chất lượng. Ford Ranger 2014 là lựa chọn phù hợp cho những ai có nhu cầu mua xe bán tải cũ trong khoảng giá 300 - 500 triệu đồng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn bán chiếc xe Ford của mình, đặc biệt là Ford Ranger 2014 cũ, Oto.com.vn cung cấp dịch vụ đăng tin rao bán xe. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm được người mua với giá tốt nhất.