Mua Bán Xe Máy Yamaha Cũ Hà Nội: Giá Rẻ, Uy Tín T1/2024

Tình hình Mua Xe Yamaha Cũ Hà Nội Mới Nhất T1/2024 Yamaha là một thương hiệu xe máy lâu đời của Nhật Bản và đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Với thiết kế...

Tình hình Mua Xe Yamaha Cũ Hà Nội Mới Nhất T1/2024

Yamaha là một thương hiệu xe máy lâu đời của Nhật Bản và đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Với thiết kế độc đáo và động cơ mạnh mẽ, các dòng xe Yamaha đã nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng. Không chỉ những dòng xe mới mà các dòng Xe cũ của Yamaha cũng được ưa chuộng, bởi giá thành hợp lý và chất lượng. Vậy xe Yamaha cũ Hà Nội có giá bao nhiêu và động cơ mạnh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xe máy Yamaha cũ Xe máy Yamaha cũ đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

1. Lịch sử phát triển của hãng xe Yamaha

Công ty Yamaha là một công ty Nhật Bản chuyên sản xuất nhạc cụ và động cơ xe máy. Hãng đã xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1998 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người dân. Hiện nay, sau hơn 20 năm tồn tại, xe Yamaha cũ và mới vẫn duy trì sự phát triển mạnh mẽ với nhiều dòng xe hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

2. Các dòng xe máy Yamaha cũ Hà Nội đáng mua hiện nay

Hiện nay, xe Yamaha cũ Hà Nội giá rẻ là lựa chọn phổ biến của nhiều người tiêu dùng. Dưới đây là một số thông tin về các dòng xe của Yamaha.

2.1. Các dòng xe tay ga Yamaha cũ Hà Nội

Các dòng xe tay ga Yamaha có thiết kế thời thượng, trẻ trung và được trang bị động cơ Bluecore giúp vận hành êm ái, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, các dòng xe ga Yamaha đời cũ còn có nhiều tiện ích hiện đại như cốp xe rộng, bình xăng nằm phía trước thuận tiện cho việc sử dụng. Dưới đây là các dòng xe tay ga Yamaha bạn có thể tham khảo:

• Xe máy Yamaha Grande
  • Xe máy Yamaha Janus
  • Xe máy Yamaha Latte
  • Xe máy Yamaha Freego
  • Xe máy Yamaha NVX

Xe máy Yamaha tay ga Xe máy Yamaha NVX sang xịn, thiết kế đẹp

2.2. Các dòng xe số Yamaha cũ

Các dòng xe số Yamaha mang phong cách trẻ trung và được trang bị công nghệ phun xăng điện tử FI giúp tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ mạnh mẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi di chuyển trên đường dài. Mức giá xe số Yamaha khá phải chăng và phù hợp với sinh viên và dân văn phòng. Dưới đây là các dòng xe số, tay côn Yamaha dành cho bạn:

• Xe số Yamaha Jupiter FI
  • Xe số Yamaha Sirius/ Sirius FI
  • Xe tay côn Yamaha Exciter 150cc/ 155cc

Xe số Yamaha cũ Xe số Yamaha cũ có nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ

2.3. Các dòng xe thể thao Yamaha cũ

Các dòng xe thể thao Yamaha có động cơ mạnh mẽ giúp tăng tốc nhanh. Được trang bị hệ thống phanh ABS, phuộc Upside down giúp xe thoải mái lướt trên mọi địa hình và môi trường. Người lái xe thể thao Yamaha sẽ có cảm giác uy quyền và nhẹ nhàng như bay. Dưới đây là các dòng xe thể thao Yamaha Hà Nội được yêu thích nhất:

• Xe Yamaha YZF - R3
  • Xe Yamaha MT - 03
  • Xe Yamaha YZF - R15
  • Xe Yamaha MT - 15

Xe máy Yamaha cũ dòng thể thao Xe thể thao TFX 150 động cơ mạnh mẽ có tại Mua Bán

3. Cập nhật giá các dòng xe Yamaha cũ Hà Nội mới nhất T1/2024

Xe Yamaha cũ Hà Nội thường có giá rẻ và phù hợp với tài chính của người tiêu dùng. Chỉ cần khoảng hơn 10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe Yamaha cũ với động cơ mạnh mẽ và thiết kế sang trọng. Dưới đây là bảng giá xe yamaha cũ Hà Nội cập nhật mới nhất tháng 1/2024 để bạn có cái nhìn khách quan hơn:

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy theo thị trường, dòng xe và địa điểm bán xe cũ Yamaha. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến giá xe cũ của các hãng khác như Honda hay Piaggio, hãy truy cập ngay trang web Muaban.net để tham khảo thông tin chi tiết.

4. Mua bán xe Yamaha cũ Hà Nội hiệu quả trên Muaban.net

Hiện nay, mua bán xe Yamaha cũ Hà Nội được rao bán trên các group Facebook và các website rao vặt. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro mua phải xe giả hoặc bị lừa đảo, bạn nên tìm một website mua bán xe uy tín. Muaban.net là một trong những website mua bán xe hàng đầu hiện nay.

Nếu bạn là người bán xe máy Yamaha cũ, hãy đăng tin trên trang web Muaban.net theo các bước sau:

1. Truy cập vào website hoặc ứng dụng Muaban.net.
  2. Tạo tài khoản và đăng nhập.
  3. Nhấn vào nút "Đăng tin miễn phí" ở góc phải màn hình trang chủ.
  4. Chọn chuyên mục "Xe Máy" và chọn chuyên mục con "Yamaha" cho lĩnh vực bạn đăng tin. Chọn tỉnh/thành - quận/huyện, khu vực mà bạn có sản phẩm cần rao.
  5. Nhập tiêu đề, giá bán và mô tả nội dung về xe bạn muốn bán. Thêm hình ảnh và cung cấp thông tin liên lạc cụ thể để người đọc dễ liên hệ với bạn nhất.
  6. Chờ bộ phận duyệt tin kiểm tra và hỗ trợ duyệt tin đăng.

Nếu bạn là người mua, hãy tham khảo cách tìm các tin đăng bán xe Yamaha cũ phù hợp với nhu cầu của mình trên trang web Muaban.net:

1. Truy cập vào website hoặc ứng dụng Muaban.net.
  2. Tạo tài khoản và đăng nhập.
  3. Điều hướng đến mục "Xe Máy" > "Bán Xe Máy".
  4. Sử dụng bộ lọc để tìm xe Yamaha cũ ở các tỉnh thành mình mong muốn.
  5. Tham khảo giá và chọn cho mình chiếc xe phù hợp ở tỉnh thành gần mình. Sau đó liên hệ với chủ xe để thương lượng.

5. Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về lịch sử hình thành, giá xe và các dòng xe Yamaha cũ Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm các hãng xe khác cùng phân khúc, hãy truy cập vào trang web Muaban.net để có thông tin chi tiết và lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý.