KHUYẾN MẠI LÊN ĐẾN 230 TRIỆU ĐỒNG CHO HYUNDAI SANTAFE

Ngày 19/10/2017 - Hyundai Thành Công đã chính thức thông báo chương trình khuyến mại đặc biệt cho dòng xe Hyundai SantaFe 2017. Nhân dịp kỉ niệm 10 năm từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, SantaFe sẽ được giảm giá lên tới 230 triệu đồng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu một chiếc SUV ấn tượng, tiện nghi và mạnh mẽ của Hyundai.

Một lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV 7 chỗ

Hyundai SantaFe đã tồn tại tại thị trường Việt Nam từ năm 2007 và đã nhanh chóng ghi điểm với thiết kế ấn tượng, tiện nghi cao cấp và khả năng vận hành xuất sắc. Trải qua 10 năm và 2 thế hệ phát triển, Hyundai SantaFe luôn là một lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV 7 chỗ với khách hàng Việt.

SantaFe 2017 SantaFe 2017 - Sức hút mạnh mẽ của một chiếc SUV tiện nghi và mạnh mẽ

Thiết kế ấn tượng và cá tính

Phiên bản SantaFe 2017 vẫn duy trì 4 phiên bản với 2 bản máy xăng 2.4L và máy dầu 2.2L 1 cầu tiêu chuẩn, cùng với xăng 2.4L và dầu 2.2L phiên bản 2 cầu đặc biệt. Tất cả các phiên bản đều được trang bị những tính năng hiện đại và tiện nghi hàng đầu trong phân khúc.

Hyundai SantaFe 2017 sở hữu phong cách thiết kế theo cảm hứng "Storm Edge" (Biên bão). Ngoại thất xe mang phong cách lịch lãm, sang trọng nhưng vẫn trẻ trung và cá tính. Bộ đèn pha xenon projector dạng tròn độc đáo và lưới tản nhiệt hình lục giác đặc trưng mạ chrom sang trọng tạo nên điểm nhấn trên phần đầu xe. SantaFe 2017 còn được trang bị la-zang 19 inch (bản đặc biệt), ống xả kép hình vuông đậm chất thể thao và gương chiếu hậu điều chỉnh điện tích hợp đèn báo rẽ cùng đèn hậu LED cải tiến, tạo nên một diện mạo hiện đại và cá tính. Kích thước tổng thể của xe là 4.690 x 1.880 x 1.680 (mm), với khoảng sáng gầm xe 185mm.

SantaFe 2017 - Chi tiết thiết kế Chi tiết thiết kế nổi bật của SantaFe 2017

Tiện nghi cao cấp và đa dạng

Hyundai SantaFe 2017 được trang bị những tiện nghi cao cấp như hệ thống ghế ngồi bọc da điều chỉnh điện và nhớ 2 vị trí, điều hòa tự động 2 vùng độc lập tích hợp cửa gió cho cả hàng ghế thứ hai và thứ ba, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, cốp sau điện tử thông minh, phanh tay điện tử, màn hình cảm ứng 8 inch giải trí đa phương tiện tích hợp bản đồ Navigator được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam.

Tiện nghi cao cấp của SantaFe 2017 SantaFe 2017 - Đẳng cấp tiện nghi hàng đầu

Động cơ mạnh mẽ và an toàn tuyệt đối

SantaFe 2017 được trang bị hai tuỳ chọn động cơ: động cơ xăng 2.4L Theta II và động cơ diesel R 2.2. Động cơ xăng có công suất 176 mã lực và mô-men xoắn cực đại 227 Nm, trong khi động cơ diesel sử dụng công nghệ tiên tiến CRDi và eVGT, với công suất tăng lên 202 mã lực và mô-men xoắn cực đại 441 Nm. Cả hai động cơ đều được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ thống hỗ trợ lái Drive-Mode 3 chế độ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Hyundai SantaFe 2017 còn được trang bị hàng loạt hệ thống an toàn như chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESC, khởi hành ngang dốc HAC, hỗ trợ xuống dốc DBC, kiểm soát thân xe chống trượt VSM và 6 túi khí.

Hyundai SantaFe - Một thương hiệu đáng tin cậy

Hyundai SantaFe đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy và được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn khi tìm kiếm một chiếc SUV 7 chỗ hiện đại, mạnh mẽ và tiện nghi. Từ khi được lắp ráp tại nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình từ tháng 12/2014, đến nay đã có gần 17.000 chiếc SantaFe xuất xưởng, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của dòng xe này đối với khách hàng Việt.

Hyundai SantaFe 2017 được lắp ráp tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hyundai Hàn Quốc. Quy trình lắp ráp và kiểm tra chất lượng được tiến hành một cách chính xác và nghiêm ngặt, đảm bảo độ bền và chắc chắn của mỗi chiếc xe. Sự chuẩn mực chất lượng của SantaFe xuất xưởng tại Việt Nam không thua kém SantaFe xuất xưởng tại Hàn Quốc hay Mỹ.

Ông Lê Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công, cho biết: "Chương trình hỗ trợ đặc biệt này cho Hyundai SantaFe 2017 không chỉ giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng với dòng xe SUV ưu việt này, mà còn nâng cao giá trị phục vụ khách hàng và thể hiện cam kết của chúng tôi đối với quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam".

Giá bán sau khuyến mại (đã bao gồm thuế VAT):

• SantaFe 2017 2.4L xăng 2WD tiêu chuẩn: 898 triệu đồng
  • SantaFe 2017 2.2L dầu 2WD tiêu chuẩn: 970 triệu đồng
  • SantaFe 2017 2.4L xăng 4WD đặc biệt: 1.020 triệu đồng
  • SantaFe 2017 2.2L dầu 4WD đặc biệt: 1.070 triệu đồng.

Hãy nhanh tay đến ngay các đại lý Hyundai để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn này và sở hữu ngay chiếc Hyundai SantaFe 2017 với giá tốt nhất!